Roblox – một tựa game trực tuyến tương đối nổi tiếng được thiết kế cho trẻ em có độ tuổi từ 13 trở lên. Với khá nhiều những thể loại game khác nhau thoải mái lựa chọn và tham gia một cách chân thực nhất. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình một tựa game mới để cùng những người bạn của mình tham gia. Cách tải Roblox dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và cài đặt game.

Tựa game Roblox là gì?

Roblox là tựa game được thiết kế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 13 trở lên đều có thể tham gia chơi được. Hầu hết, những game được cài đặt ở trên Roblox đều được thiết kế sao cho phù hợp với trẻ em nhất. Một số những game nổi bật được chú ý nhiều như game hành động mô phỏng theo vũ trụ điện ảnh Marvel và DC.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia những thể loại game đa dạng khác như: Game phiêu lưu, game nhập vai, game giả lập, hoặc game mô phỏng, …

Mặc dù là tựa game dành cho trẻ em thế nhưng những tựa game trong Roblox không hề đơn giản như các thể loại game trẻ em khác. Thay và đó, Roblox mang đến cho người chơi những thử thách bắt buộc cần phải suy luận và đòi hỏi sự nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, sự sáng tạo cũng là một yếu tố cần thiết để tham gia Roblox.

Hướng dẫn cách tải Roblox về máy tính để trải nghiệm thú vị
Hướng dẫn cách tải Roblox về máy tính để trải nghiệm thú vị

Vậy cách tải Roblox như thế nào để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời đó?

Hướng dẫn cách tải Roblox và cài đặt chi tiết

Cách tải Roblox tương đối khá đơn giản để cho bạn có thể thực hiện theo thật đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải vào trong trang chủ của Roblox để điền đầy đủ thông tin cũng như đăng ký cho mình một tài khoản truy cập. Những thông tin này gồm có ngày sinh của bạn, nickname và tất nhiên không thể thiếu mật khẩu. Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn giới tính của mình rồi bấm Sign Up để đăng nhập.

Đăng ký thông tin tài khoản Roblox
Đăng ký thông tin tài khoản Roblox

Bước 2; Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào được trang chủ của game Roblox. Tại giao diện trang chủ bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều những trò chơi khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn. Ngay trên thanh công cụ ở bên trái bạn lựa chọn mục Games để nhìn thấy được nhiều trò chơi hơn.

Những tựa game có ở trên Roblox dành cho mọi người tha hồ chọn lựa
Những tựa game có ở trên Roblox dành cho mọi người tha hồ chọn lựa

Những tựa game này đều được hiển thị ở đầu danh sách phía bên trái. Nếu muốn nhìn thấy toàn bộ các tựa game được hiển thị trên màn hình thì bạn hãy bấm See All như hình bên dưới.

Bước 3: Lựa chọn một tựa game bất kỳ ở trên màn hình mà bạn thích rồi bấm vào lệnh playgame ở phía bên hình ảnh mô tả của trò chơi đó. Kế đến bạn nhấn Download and Install Roblox để game này được tải về máy tính của bạn. File này sẽ có dạng .exe, bạn phải bấm vào trong file để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Lúc này chỉ cần lựa chọn game và mở Roblox để trải nghiệm những điều thú vị nhất.

trải nghiệm ngay trò chơi với giao diện bắt mắt nhất
trải nghiệm ngay trò chơi với giao diện bắt mắt nhất

Một số những lưu ý khi tham gia game

Một số những trò chơi Roblox sẽ yêu cầu những người tham gia thu thập một số lượng tiền tương ứng để có thể xây dựng được những công trình riêng của mình. Với số tiền tương ứng thì một công trình tương tự cũng được xây dựng lên. Khi hoàn tất xây dựng công trình thì nhiệm vụ mà bạn cần làm là phải bảo vệ những gì mà mình đã xây dựng được.

Với các công trình mà bạn đã xây dựng sẽ có tồn tại một số những loại vũ khí dành cho bạn. bạn có thể lấy những vũ khí đó để mang đi giao đấu cùng với những siêu anh hùng được xây dựng ở trong game.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Một số những tựa game được cài đặt ở trong Roblox sẽ có thiết kế những nhân vật siêu anh hùng với những kỹ năng cũng như đặc trưng khác nhau. Trong game sẽ được cài đặt đầy đủ những hướng dẫn chi tiết cũng như những phím tắt có thể sử dụng khi chơi game.

Roblox phù hợp với trẻ em và là tựa game được nhiều người tham gia nhất. Với những hướng dẫn chi tiết về cách tải Roblox về máy tính được nêu ở trên sẽ có ích cho bạn. Hãy thư giãn đầu óc của mình sau một khoảng thời gian căng thẳng để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

5 Comments

 • error404vn
  Posted March 4, 2020 9:19 pm

  Máy các bạn thì vẫn vào game được như bình thường nha. Còn máy mình thì do driver cũ quá nên không vào được.

 • Nguyen Le
  Posted March 4, 2020 9:19 pm

  Sao mà nó ghi Getting the latest Roblox …

 • Lâm_vn
  Posted March 4, 2020 9:19 pm

  hi nhớ mik ko

 • Toan ST // ANIME TEAM
  Posted March 4, 2020 9:19 pm

  được ko đó

 • tùng nguyễn
  Posted March 4, 2020 9:19 pm

  Bạn ơi hôm qua mik vô đc nhưng hôm nay ko vô đc là sao

Leave a comment