100.000 chữ A ủng hộ trẻ tự kỷ trên Facebook có ý nghĩa gì?

Mấy ngày qua, nhiều người dùng Facebook đã có những status (dòng trạng thái) chia sẻ với 3 hashtag (thẻ dữ liệu) bắt đầu bằng ba chữ A: là #autism, #awareness, #a365.Ý nghĩa ba chữ A là:
Autism (chứng tự kỷ chưa thể chữa khỏi nhưng có thể can thiệp tiến bộ), Awareness (nhận thức là điều quan trọng, phát hiện sớm và can thiệp đúng sẽ làm thay đổi cuộc đời người tự kỷ)
A365 (chương trình hướng dẫn cha mẹ hoàn toàn miễn phí trong việc phát hiện sớm, can thiệp sớm tự kỷ tại nhà và tại cộng đồng tại trang mạng a365.vn).
Cụ thể, thông tin người dùng Facebook chia sẻ là nếu gom đủ 100.000 chữ A, gói tài trợ 200 triệu đồng sẽ được trao để có những lớp học miễn phí cho cha mẹ có con tự kỷ ở các tỉnh thành trên cả nước.
Tuy nhiên, nhiều người tỏ ý hoài nghi độ chính xác của thông tin gom 100.000 chữ A, nhất là khi sự chia sẻ liên quan đến một gói hỗ trợ tài chính.
Bà Trần Thị Hoa Mai, Phó Chủ tịch Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam cho biết, việc thu thập 100.000 chữ A đang chia sẻ trên mạng xã hội do VAN phát động từ ngày 10/3. Nguồn kinh phí tài trợ do Grand Challenges Canada (GCC) thông qua A365 tặng 200 triệu đồng để tổ chức các khóa tập huấn cho phụ huynh có con tự kỷ.
——
★ Đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những tin tức mới nhất từ Vietnamnet:
Click for subcribe:
——
Theo dõi Vietnamnet tại:
★ Facebook Vietnamnet:
★ Báo điện tử Vietnamnet:
★ Facebook Vietnamnet Video:
—–
© Bản quyền thuộc về Vietnamnet Official
© Copyright by Vietnamnet Official ☞ Do not Reup
#Autism #Awareness #A365 #Vietnamnet

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat

Leave a comment