15 boss trong Elden Ring: đâu là con trùm khó nhằn nhất?

Có vô số trùm trong Elden Ring – game nhập vai hot nhất thế giới hiện nay. Cách đánh bại boss trong game là một thử thách cực kỳ khó chơi nhưng cũng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn đã gặp hết 15 ông chủ sau chưa?

Hãy cùng điểm qua 15 con trùm trong Elden Ring được trang Windows Central sắp xếp theo thứ tự độ khó từ thấp đến cao nhé!15. Bộ đôi da thần

ông chủ trong võ đài cũ 1
bộ đôi da trời

Cả hai con trùm trong Godskin Duo đều di chuyển với tốc độ như nhau và điều này thường dẫn đến việc cả hai con trùm tấn công bạn một cách thô bạo cùng lúc vì bạn không thể tách chúng ra trừ khi bạn cho phép người chơi khác trong nhóm đánh lạc hướng một trong số chúng.

Sân khấu cho trận chiến Godskin Duo có các cột mà bạn có thể sử dụng để ẩn nấp. Tuy nhiên, chúng chắc chắn sẽ bị tiêu diệt khi một trong hai bộ đôi bắt đầu thực hiện các đòn tấn công đặc biệt khi chúng còn một nửa máu.

Và đừng quên rằng đây là một bộ đôi, vì vậy FromSoftware đã cung cấp cho Godskin Duo một thanh máu chung và yêu cầu người chơi giết mỗi tên trùm hai lần (hoặc tên trùm bốn lần). Bạn không nên chỉ tập trung vào một con trùm rồi giết con kia khi chúng ở một mình vì chúng có thể hồi sinh.

14. Sói đỏ từ Radagon

ông chủ trong võ đài cũ 2
Sói Đỏ của Radagon

Red Wolf of Radagon mà bạn gặp trong học viện của Ray Lucario có thể nói là một trong những con trùm khá khó chịu trong Elden Ring. Phần lớn trận chiến liên quan đến việc chạy nước rút sang trái hoặc phải để chống lại các đòn tấn công ma thuật của thanh kiếm sói. Con sói đỏ luôn cố gắng cắn bạn và lúc đó bạn có thể né được mặc dù nó thường phải cắn 1 hoặc 2 phát. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể lao đi một cách xuất sắc trước khi bạn có cơ hội vung vũ khí.

13. Gideon Ofnir

ông chủ trong vòng 3 cũ
Gideon Ofnir

Trận chiến với Sir Gideon Ofnir là một trận đấu trùm kiểu NPC. Với thanh FP vô hạn và khả năng sử dụng phép thuật và bùa chú thành thạo, Sir Gideon đã chứng tỏ là một trong những thử thách khó khăn nhất đối với người chơi Elden Ring. Sự đa dạng của các đòn tấn công ma thuật của trùm khiến cuộc chiến trở nên thú vị.

12. Starcourge Radahn

trùm ở võ đài cũ 4
Starcourge Radahn

Starsscourge Radahn xuất hiện cực kỳ uy nghiêm trên nền nhạc của bài hát và một đội quân NPC đi theo anh ta. Bộ chiêu thức của boss cũng không đa dạng lắm nhưng cực kỳ khó tránh. Starcourge Radahn cũng gây sát thương lớn, đặc biệt là trong giai đoạn thứ hai của cuộc tấn công. Chiến đấu với con trùm này, nếu bạn là phù thủy, sẽ dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  game xe tăng 3D online, offline cho PC chơi không biết chán

11. Người khổng lồ lửa

trùm ở võ đài cũ 5
lửa khổng lồ

Fire Giant về cơ bản là Radahn, nhưng với các combo cận chiến ít tàn bạo hơn sẽ phù hợp hơn với những đối thủ lớn hơn bạn đáng kể. Các đòn tấn công của anh ta gây ra rất nhiều sát thương, nhưng được báo hiệu và đủ chậm để bạn có thể thấy chúng đang lao tới. Một mẹo để biết là anh ta có một điểm yếu ở mắt cá chân trái bị thương, vì vậy hãy đánh anh ta thật mạnh để tăng sát thương.

10. Rennala, Nữ hoàng trăng tròn

trùm ở võ đài cũ 6
Rennala, Nữ hoàng trăng tròn

Trận chiến với Rennal, Queen of the Full Moon khá gay cấn nhưng vẫn rất thú vị. Giai đoạn đầu tiên yêu cầu bạn tìm và đánh 3 kẻ thù trong đấu trường có hào quang vàng và niệm chú trước khi Rennala xả đạn vào bạn.

Trong màn thứ hai, bạn phải cố gắng đến gần Rennala và đánh cô ấy nhiều lần liên tiếp. Cuối cùng, Rennala sẽ bắt đầu triệu hồi những bóng ma, buộc bạn phải tránh chúng trong khi vẫn đánh cô ấy liên tục.

9. Bế, điềm nhạt

ông chủ trong vòng 7 cũ
Margit, Fallen Omen

Margit, Fell Omen là trùm chính đầu tiên của Elden Ring. Dù là trùm đầu tiên nhưng nó không hề dễ dàng vì trò chơi này nổi tiếng là khó. Cách tấn công con trùm này khá truyền thống và khá dễ đoán. Bộ dụng cụ của anh ấy có nhiều cách tấn công khác nhau để giữ cho trận chiến diễn ra năng động, bao gồm đâm, ném dao găm, v.v.

Trong giai đoạn thứ hai, Margit sẽ bắt đầu kết hợp bằng thanh kiếm ma thuật. Rất khó để tránh vũ khí này, nhưng nếu người chơi thành công, họ sẽ được thưởng nhiều cơ hội tấn công Margit trước khi con trùm hồi phục và bắt đầu một cuộc tấn công khác.

8. Morgott, Vua điềm báo

ông chủ trong vòng 8 cũ
Morgott, Vua điềm báo

Morgott về cơ bản là một phiên bản cải tiến của Margit. Nó sử dụng các kiểu tấn công tương tự, nhưng tiến thêm một bước với một ngọn giáo ma thuật. Con trùm trong Elden Ring này có một số chiêu thức ma thuật gây ra hiệu ứng độc đáo và tốc độ tấn công tổng thể cao hơn.

7. Malenia, Lưỡi kiếm của Miquella

ông chủ trong võ đài cũ 9
Malenia, Lưỡi kiếm của Miquella

Trình tự tấn công và các chiêu thức đặc biệt của Malenia rất tàn bạo và thậm chí có thể hút máu. Cô ấy chắc chắn là trùm khó nhất trong trò chơi, nhưng với sự kiên nhẫn và luyện tập, bạn có thể học cách đánh bại chúng và tận dụng thế thấp của Malenia bằng cách hạ cánh. Đấu trường đầy hoa mà bạn phải đánh con trùm này cũng đẹp. Để nâng cao trải nghiệm, còn có âm nhạc ngoạn mục trong nền.

Tham Khảo Thêm:  Top 3 game trên Nokia “huyền thoại” một thời ai cũng mong được chơi lại 1 lần

6. Rykard, Chúa tể báng bổ

ông chủ trong võ đài cũ 10
Rykard, Chúa tể của sự báng bổ

Ở giai đoạn đầu, những vết cắn, đấm và phun độc của Rykard xuất hiện nhanh và thường xuyên khiến người chơi không kịp phản ứng. Nhưng đổi lại, các đòn tấn công của Rykard cũng rất rõ ràng, dễ dàng phát hiện.

Trong giai đoạn thứ hai, Rykard kết hợp bộ dụng cụ của mình với những vụ nổ ma thuật lửa để tăng độ khó của trò chơi. Bạn sẽ có một trong những trận đấu trùm thú vị và độc đáo nhất của Elden Ring.

5. Mohg, Chúa tể của máu

ông chủ trong võ đài cũ 11
Mohg, Chúa tể của máu

Các đòn tấn công của con trùm này rất dễ đọc, nhưng thậm chí đọc được thì vẫn… khó. Lý do đơn giản là vì có quá nhiều kiểu tấn công. Các cuộc tấn công của Mohg cũng gây ra sức khỏe tích lũy, buộc người chơi phải rất kiên trì để đánh bại. Cuộc chiến càng trở nên thú vị hơn trong giai đoạn thứ hai, khi Mohg mọc cánh và bắt đầu có khả năng bay.

4. Maliketh, Lưỡi kiếm đen

trùm trong võ đài cũ 12
Maliketh, lưỡi kiếm đen

Malikth, Black Blade là một trong những trận đấu trùm độc đáo nhất của Elden Ring vì giai đoạn đầu tiên và thứ hai của nó có sự khác biệt đáng kể. Trong giai đoạn đầu, Malikth mang hình dạng của một giáo sĩ quái thú tấn công người chơi bằng dao găm và thần chú nhanh chóng. Trong giai đoạn thứ hai, Maliliketh sở hữu sức mạnh của Death Rune và trở nên nhanh nhẹn hơn đáng kể, tấn công người chơi bằng một thanh kiếm chậm hơn nhưng có sức tàn phá lớn hơn.

3. Godrick Người Ghép

ông chủ trong võ đài cũ 13
Godrick the Ghép

Godrick the Grafted có thể là một trong những trùm đầu tiên của Elden Ring, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không khó. Sử dụng cả đòn tấn công chậm và nhanh khiến việc né tránh trở nên khó khăn. Sóng xung kích giống như động đất của Godrick có thể được nhảy qua, điều này không chỉ thú vị mà còn mang đến cho người chơi cơ hội sử dụng những cú nhảy mạnh mẽ.

Trong giai đoạn thứ hai của cuộc chiến, Godrick đã chặt cánh tay của mình và sau đó ghép một cái đầu rồng vào đó. Đây hẳn là một trong những điều thú vị và kỳ lạ nhất mà ông chủ FromSoftware từng làm. Điều này dẫn đến việc Godrick có thêm một loạt đòn tấn công khủng khiếp.

Tham Khảo Thêm:  Halo 4 được thử nghiệm nền tảng mới – Halo Infinite dời sang 2021

2. Radagon của Golden Order và Old Beast

ông chủ trong võ đài cũ 14
radagon

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn phải đối mặt với Radagon of the Golden Order, một kẻ thù hình người sử dụng nhiều cú vung kiếm và tấn công bằng búa của mình. Đó là một cuộc chiến đòi hỏi kỹ năng né tránh tuyệt vời và nhận thức tình huống. Điều này làm cho một thách thức thú vị và hấp dẫn.

Khi bạn đánh bại Radagon, giai đoạn thứ hai bắt đầu và bạn sẽ đối mặt với Elden Monster, trùm cuối thực sự của Elden Ring. Con thú xinh đẹp này bơi và bay một cách duyên dáng qua đấu trường vũ trụ, tấn công bạn bằng những nhát chém và nhát kiếm khổng lồ từ lưỡi kiếm ma thuật của nó. Bất cứ khi nào bạn tránh được các đòn tấn công bằng kiếm của Elden Beast, bạn sẽ có cơ hội cao để gây sát thương cho đối thủ của mình.

1. Godfrey, Lãnh chúa Elden đầu tiên

ông chủ trong võ đài cũ 15
Trùm cuối Godfrey

Và vị trí trùm tốt nhất trong Elden Ring, và cũng là trùm cuối là Godfrey, Elden Lord đầu tiên. Godfrey đứng gác trước Erdtree, quyết tâm ngăn cản bạn trở thành Chúa tể của Elden – và bạn phải hạ gục hắn để chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu. Trong giai đoạn đầu của trận chiến, Godfrey sử dụng nhiều cách kết hợp khác nhau với con ngựa khổng lồ của mình, gây ra rất nhiều sát thương. Giống như Godrick, anh ta sử dụng cả đòn tấn công chậm và nhanh và sóng xung kích.

Sau khi bạn đánh bại con trùm còn một nửa máu, Godfrey bắt đầu giai đoạn thứ hai, tiết lộ danh tính thực sự của mình là Hoarah Loux và trở nên hung hãn hơn đáng kể. Ngoài các đòn tấn công vật lý dữ dội, Loux còn có khả năng lao vào bạn, ném bạn lên không trung và đập bạn xuống đất.

Khi Loux cận kề cái chết, anh ta tung ra tất cả các đòn tấn công dồn dập, và một làn sóng xung kích gây sát thương bao trùm toàn bộ đấu trường, buộc bạn phải khéo léo nhảy qua chúng. Mỗi giây của cuộc chiến này đều căng thẳng và đầy thách thức, nhưng cũng là đỉnh cao của sự không chắc chắn.

Bạn đã đối mặt với bao nhiêu tên trùm trong Elden Ring? Hãy tiếp tục khám phá, những cuộc phiêu lưu và nhiều điều đang chờ đợi người chơi ở phía trước!

Related Posts

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – Game kinh doanh quán lẩu gây bão gần đây

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là tựa game làm mưa làm gió trên CĐM trong thời gian gần đây. Đây là trò chơi quản lý nhà hàng…

Tại sao các tựa Game Di Động Bom Tấn đều ưu tiên phát hành trên iOS trước ?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các nhà phát triển game di động, đặc biệt là những tựa game được xếp vào hàng “bom tấn”…

Phiên bản PS4 của PUBG sẽ được phát hành chính thức tại Hàn Quốc?

Cuối cùng thì chúng ta cũng có những dấu hiệu chính thức rằng phiên bản PUBG PS4 sắp ra mắt, mặc dù nó không đến từ Sony…

Phiêu lưu cùng game 18+ Cherry Tale được săn đón nhất tháng 12

Chủ đề game 18+ luôn giữ được sức hút với các anh em game thủ. Không chỉ cấu hình đẹp, các tựa game còn có lối chơi…

Bundle PS4 Pro Red Dead Redemption 2 sẽ được bán tại 2 khu vực EU và Mỹ

Gói Red Dead Redemption 2 PS4 Pro đã được công bố cho Châu Âu và Bắc Mỹ, với những người ở Châu Âu cũng nhận được một…

Trải nghiệm Goose Goose Duck cùng thành viên V – BTS

Nếu như bạn đã từng nghe qua Among Us thì có lẽ Goose Goose Duck cũng là cái tên không còn quá xa lạ. Đây là một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *