Giới thiệu với các bạn ưa thích nuôi thú cứng, thích chú mèo Tom, thích cưng nựng những con vật cưng mà không có điều kiện nuôi nha. Mà ai thích nuôi thú cưng và thích nuôi một đàn một lúc thì tìm hiểu ngay 5 phiên bản My Talking Tom được tải nhiều nhất 2021 tại APK checker và thưởng thức những con vật nuôi rất hay ho lại còn bựa lắm đây này.

1 – My Talking Tom

 Đầu tiên vẫn phải kể đến My Talking Tom, game có lượng người đông đảo sử dụng nhất với chú mèo Tom đáng yêu nhây nhây rồi. My Talking Tom là trò chơi nuôi thú ảo tốt nhiệt hiện nay, muốn biết nó có những gì mà khiến người ta cuốn tới vậy nhỉ?

Người chơi có thể nhận nuôi chú mèo Tom và chăm sóc cho chú mèo hàng ngày, đảm bảo cu cậu ăn ngủ đầy đủ và đưa bé mèo của chúng ta đi vệ sinh, giữ cho nó luôn vui vẻ và cười cười liên tục.

My Talking Tom có một bộ sưu tập những trò chơi nhỏ được thiết kế điểm kiểm tra kỹ năng và phản xạ của người chơi, cũng như những câu đố hóc búa, trò chơi mạo hiểm và thậm chí một là một số trò chơi thể thao, cái gì cũng có luôn nha. Nuôi một con mèo mà phải kết hợp vận động khá là nhiều đúng không nào.

Chú mèo Tom luôn thích được cưng nựng và thậm chí nói chuyện, chú mèo của chúng ta có thể lặp lại những gì bạn nói bằng chất giọng hài hước của mình, đảm bảo nghe xong là cười liền nhé. Ngoài ra người chơi có thể thu thập vật phẩm, quần áo mới cho chú mèo Tom và các món nội thất mới cho ngồi nhà của Tôm rồi, giúp mở khóa cho ngôi nhà của mèo Tom nha.

Ngoài ra mọi người có thể tùy chỉnh mèo Tom theo phong cách riêng của mình, từ siêu anh hùng, phi hành gia, cho tới những bộ đồ bãi biển… hoặc có thể là bất kì cái gì nếu bạn muốn. Mèo Tom cũng có thể thực hiện những chuyến đi đến các quốc gia khác, xây những album ảnh của riêng mình theo phong cách không giống ai luôn nhé.

2 – My Talking Tom Friends

Game từ nhà sáng tạo và phát triển My Talking Tom, đây là phiên bản mở rộng của nhà phát hành hướng tới những bạn muốn nuôi thật nhiều thú cưng một lúc. Ngoài mèo Tom ra chúng ta còn có thể chơi cùng Angela, Hank, Ginger, Ben và Becca khi mà dọn tới ở chung với những chú mèo xinh xắn này nha. Hãy làm quen với những con vật cưng được yêu mến trên khắp thế giới này nhé. 

Hãy chăm sóc những chú mèo dễ thương, cho chúng ăn, cho chúng tắm và chiều theo ý muốn của chúng. Kiếm thêm vật phẩm bằng những thử thách thú vị và trang điểm cho những chú mèo cưng của chúng ta tại My Talking Tom Friends nào.

3 – Talking Tom Cat

 

Phiên bản mở rộng cho những người hâm mộ mèo Tom đây ạ, vẫn từ nhà phát triển của My Talking Tom và My Talking Tom Friends, chú mèo của chúng ta sẽ có nhiều thứ mới lạ hơn trong phiên bảo Talking Tom Cat này nhé, tải ngay phiên bản rất hay này tại APK checker và thử những tính năng mới lạ của mèo Tom nhé. 

4 – My Talking Tom 2

My Talking Tom 2 có sự thay đổi lớn nhất là giao diện mới, update nhiều hình ảnh mới và rất nhiều trò chơi mini mới bao gồm những trò giải đố, hành động và game mini đa dạng. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng máy bay cùng với Tom để khám phá thế giới, thám hiểm và tìm kiếm những kho báu bí ẩn mang lại những  báu vật tuyệt vời cho ngôi nhà của mình nhé. Trải nghiệm phiên bản mở rộng My Talking Tom 2 ngay với APK checker nha các bạn.

5 – My Talking Hank

My Talking Hank là phiên bản cực kỳ được ưa chuộng cho các bạn chơi thích nuôi chó nhé, lần này sẽ không chỉ là mèo nữa, người ưa thích chó cũng có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời tại My Talking Hank nhé. Không miên mãn nữa mà tải ngay ứng dụng có hàng chục triệu người sử dụng My Talking Hank nào.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gameauland.com/game-online

  Trên đây là 5 phiên bản My Talking Tom được tải nhiều nhất 2021, thử trại nghiệm ngay những trò chơi thú vị này trên APK checker nhá, đảm bảo các tín đồ thích nuôi thú cưng sẽ cười ngất ngây với những chú Pet đáng yêu này nhé. 

 

Leave a comment