Máy đục gỗ và máy cắt plasma cnc đang là 2 dòng sản phẩm tạo được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ thiết kế hiện đại, phù hợp với các xưởng sản xuất chuyên dụng. Vậy 2 thiết bị này đang sở hữu những ưu điểm vượt trội gì? Có thực sự cần thiết để đầu tư không? Địa chỉ uy tín nào đang cung cấp các dòng sản phẩm này?

Máy đục gỗ đang sở hữu những ưu điểm gì?

So với việc đục gỗ thủ công thì sử dụng máy đục gỗ mang đến cho bạn rất nhiều những ưu điểm mà bạn có thể chưa biết:

Hiệu suất làm việc tăng đáng kể

Nếu bạn là một thợ mộc lành nghề và làm hoàn toàn thủ công thì có khi phải mất từ 2-3 tuần mới có thể hoàn thành xong một chiếc bàn. Tuy nhiên, với việc sử dụng máy thời gian hoàn thành sản phẩm rút ngắn lại chỉ mất 7-10 ngày. Do máy đục gỗ hoạt động hoàn toàn nhờ bộ điều khiển cầm tay giúp cắt, đục, khoét, thậm chí là cắt mẫu và đi các đường vân gỗ chính xác theo ý muốn của người đặt.

Tạo ra các sản phẩm đồng bộ và tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Ở các xưởng thủ công muốn đẩy nhanh thời hạn sản xuất thì phải thuê nhiều nhân công rất tốn kém. Đặc biệt, mỗi người sẽ làm những bộ phận riêng lẻ sẽ không tránh khỏi những sai số dẫn đến hiệu quả công việc chưa cao mà tiền thuê nhân công lại khá đắt.

Thay vào đó, bạn chỉ cần thuê 1 -2 lao động và trang bị máy móc hiện đại, ngoài tiết kiệm được tiền thuê người, chuỗi các sản phẩm tạo ra sẽ đồng nhất về chất lượng và mẫu mã. Chúng vừa giúp mang tới sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu.

Máy đục gỗ kết hợp đục tượng do CNC Việt Hàn sản xuất áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2015
Máy đục gỗ kết hợp đục tượng do CNC Việt Hàn sản xuất áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2015

Máy cắt plasma cnc có những ưu điểm vượt trội nào

Cũng giống như các công dụng của máy đục gỗ là tăng hiệu suất lao động và tiết kiệm chi phí thuê nhân công thì máy cắt plasma cnc hoạt động theo lập trình có sẵn trên máy tính. Do đó sở hữu một số công dụng như sau:

Hỗ trợ người lao động trong các hoạt động cắt, tạo hình kim loại

Máy cắt plasma cnc có tác dụng chính là để cắt các kim loại cứng mà những loại cưa bình thường khó có thể làm được. Khi sở hữu thiết bị này, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp các thông số trên màn điều khiển và đưa miếng kim loại cần cắt vào để máy hoàn thành. 

Máy cắt plasma CNC tại CNC Việt Hàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu
Máy cắt plasma CNC tại CNC Việt Hàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

Máy đục gỗ và máy cắt plasma cnc có thực sự cần thiết để đầu tư không?

Nếu bạn mong muốn cải thiện hiệu suất làm việc, mở rộng quy mô kinh doanh, đáp ứng thời hạn sản xuất nhanh chóng thì đầu tư máy đục gỗ cũng như máy cắt plasma cnc là thực sự cần thiết và rất đáng để đầu tư làm việc lâu dài. Bởi vì:

Chi phí đầu tư máy móc khá hợp lý kèm theo máy sở hữu nhiều công dụng

Với chi phí khoảng hơn 100 triệu đồng bạn đã sở hữu được 2 chiếc máy thông minh trên, giúp bạn cắt, đục, tạo hình, đi hoa văn trên các chất liệu gỗ và kim loại. Bạn không còn mất quá nhiều thời gian cho các hoạt động trên.

Chúng giúp tiết kiệm sức lao động, cung cấp được nhiều sản phẩm hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Chúng giảm thiểu tiền nhân công, phục vụ được lâu dài cho sản xuất thì chi phí trên là hoàn toàn xứng đáng và rất khuyến khích các nhà xưởng nên sở hữu cả 2 dòng sản phẩm này. 

Trợ giúp đắc lực cho các hoạt động sản xuất

Các sản phẩm trên trở thành công cụ đắc lực cho các thợ sản xuất, giúp tiết kiệm sức lao động. Chúng giúp cung cấp được nhiều sản phẩm hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giảm thiểu tiền nhân công, phục vụ được lâu dài cho sản xuất do tuổi thọ của máy là dài hạn.

#7 Máy đục gỗ và máy cắt plasma CNC đáng mua nhất 2021 – Chỉ có ở CNC Việt Hàn – 

1- Máy đục gỗ vi tính 4 mũi khắc tranh gỗ, nhà cổ, đồ thờ, bàn ghế… là dòng máy được ưu chuộng ở phân khúc tầm trung. 

Giá từ: 125tr-229tr tùy cấu hình. 

2- Máy khắc gỗ 6 mũi khắc tranh gỗ, khắc đồ thờ, nhà cổ, bàn ghế… thích hợp cho người sản xuất hàng loạt hoặc sản xuất dịch vụ. 

Giá từ: 160tr-250tr tùy cấu hình

3- Máy đục khắc gỗ 8 mũi khắc tranh gỗ, nhà cổ, đồ thờ, bàn ghế… Máy có 8 đầu đục với công suất mỗi đầu từ 1.5kw có thể tùy chọn công suất đầu đục lên 2.2kw, 3.2kw.

Giá từ: 180tr-253tr tùy cấu hình

4- Máy đục gỗ 10 – 12 mũi khắc tranh gỗ, đồ thờ, bàn ghế, nhà cổ… máy chạy nhiều đầu phù hợp xưởng gỗ chạy hàng loạt, hoặc chạy thuê cho anh em thợ mộc.

Giá từ: 220tr

5- Máy cắt Plasma CNC “Siêu trọng”  độ nét cao kết hợp đầu khoan lấy dấu. Máy dành cho các xưởng cơ khí lớn với khả năng cắt dày không chéo vát nhờ công nghệ True Hole của dòng nguồn plasma chất lượng cao.

Gía: Liên hệ

6- Máy cắt CNC Plasma Kingcut: là dòng máy cắt plasma CNC bán chạy nhất năm 2020 của Công ty CNC Việt Hàn. Máy được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu EU.

Giá từ: 210tr-250tr

7- Máy cắt Plasma CNC Giá rẻ CH-3000: Là dòng máy giá rẻ do CNC Việt Hàn Sản xuất áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO9001:2015. Máy có giá thành phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, ít vốn.

Giá: 120tr

Nên mua máy đục gỗ và máy cắt plasma cnc ở đâu?

CNC Việt Hàn luôn lọt top đứng đầu các doanh nghiệp cung cấp công nghệ máy tại Việt Nam. Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy móc và thiết bị đời mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường. Bạn đang mong muốn tham khảo và được tư vấn về sản phẩm công nghệ hãy truy cập website: https://cncviethan.vn/  hoặc liên hệ Hotline: Trụ sở TPHCM:  0866584123 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là thông tin cập nhất nhất về máy đục gỗ và máy cắt plasma cnc đáng mua nhất 2021. Chúc bạn có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất tại CNC VIỆT HÀN.

 

Leave a comment