Đấu trường vinh quang
#RYU được sinh ra từ tro tàn địa ngục, được dung dưỡng bời quỷ hồn lang thang và máu rồng Nidhogg. Ryu là tay sai đắc lực của người cai quản âm giới, hắn chỉ làm 1 việc duy nhất là đưa linh hồn kẻ quá cố trở về với Helheim. những người nhìn thấy được Ryu hoặc là đã chết hoặc chuẩn bị lìa đời mà thôi.
Trong đấu trường vinh quang, Ryu là là 1 tướng mạnh mẽ có khả năng support, đi rừng hoặc solo đường cũng đều ok. Với khả năng đanh lan, làm chậm, kéo và đặc biệt là chiêu cuối bổ sát thương chuẩn.
Ryu có thể coi là tanker có dame to của Đấu Trường Vinh Quang.
Trong giao tranh Ryu có thể là tanker hoặc semi tank tùy theo đội hình, việc kéo trúng đối phương và giứt điểm được sẽ tạo nên lợi thế cho team.
– Nguồn: AOG – Đấu Trường Vinh Quang
——————————
AOG Việt Nam là kênh youtube hàng đầu trong việc phát triển nội dung về tựa game AOG Mobile – Đấu trường vinh quang được GAMOTA phát hành từ tháng 1.2019.
AOG Việt Nam liên tục cập nhật các tin tức, sự kiện của game sớm nhất, chính xác nhất tới cộng đồng game thủ AOG. AOG Việt Nam cũng sẽ có những phân tích, hướng dẫn cụ thể, chi tiết về gameplay của AOG. Ngoài ra, AOG Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu Esports của tựa game này.
——————————
ryu, ryu aog, tiêu điểm tướng ryu, đấu trường vinh quang ryu, hướng dẫn chơi ryu, cách lên đồ ryu, AOG Việt Nam, aog vn, aog đấu trường vinh quang, aog mobile, arena of glory, game fairy tail, liên minh huyền thoại mobile, lol mobile, lmht mobile, hướng dẫn chơi aog, aog esports, aog gamota, tiểu mễ siêu thần gamota, bạo kích moba gamota, xiaomi super god, xiaomi legend, giải đấu aog
——————————
✩ NHẤN “LIKE”, “SHARE” VÀ “ĐĂNG KÝ KÊNH” ĐỂ ỦNG HỘ VÀ XEM CÁC VIDEO TIẾP THEO CỦA AOG VIỆT NAM NHÉ:
✩ Mọi ý kiến đóng góp xin hãy để lại bình luận ở video này.
✩ Cám ơn bạn đã xem video trên kênh Youtube AOG Việt Nam. Chúc bạn ngày càng Pro hơn với tựa game này !
——————————
Hãy tham gia ngay tại:
✩ Fanpage:
✩ Group:
——————
LƯU Ý: Tất cả các video đã đăng tải thuộc bản quyền của AOG Việt Nam. Vui lòng không Reup, chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào. Cám ơn !

#AOG #AOGVN #AOGVIETNAM

Nguồn: https://gameauland.com

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/cong-dong

Leave a comment