#tintuc24hol #tintuc #corona
(VOV.VN) – Đây là ca mắc Covid-19 thứ 35 tại Việt Nam. Bệnh nhân là nhân viên siêu thị Điện máy Xanh đã có tiếp xúc trực tiếp với hai du khách người Anh nhiễm bệnh.
Ngày 11/3, Bộ Y tế xác nhận bệnh nhân thứ 35 (BN35) là nữ, 29 tuổi, quốc tịch Việt Nam, được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.
BN35 là nhân viên bán hàng tại Siêu thị Điện máy Xanh ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Khoảng 18 – 19h ngày 4/3/2020, BN35 có tiếp xúc trực tiếp với hai du khách người Anh tại siêu thị Điện máy Xanh (những người này sau được xác định là BN22 và BN23).
6h30 ngày 11/3/2020, Viện Pasteur Nha Trang nhận được mẫu xét nghiệm do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng gửi đến. Kết quả xét nghiệm cho thấy dương tính với SARS-CoV-2.
Hiện bệnh nhân đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Đến nay, Việt Nam đã điều trị khỏi cho 16 ca mắc Covid-19. 19 trường hợp mắc mới được ghi nhận tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Thuận, Huế, Quảng Nam… Trong đó, có các ca mắc thứ phát liên quan đến bệnh nhân thứ 17 N.H.N (nữ, 26 tuổi, Trúc Bạch, Hà Nội). Rất nhiều ca mắc đã đi cùng trên chuyến bay mang số hiệu VN0054 với ca thứ 17 từ London (Anh) về sân bay Nội Bài (Hà Nội).
Theo thống kê của Bộ Y tế, đã có 11 du khách nước ngoài đi trên chuyến bay này mắc Covid-19. Tại Bệnh viện Đã Nẵng, đang cách ly, theo dõi và điều trị cho 2 du khách người Anh được xác định mắc bệnh./.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:
▶ Fair use for news reporting ( and (
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com
Nguồn:https://gameauland.com/
45 Comments
Mười Hoàng
Ra đường sợ dịch Trời ơi k đi làm tiền đâu nuôi vợ con
Phuoc Ho
Y như trong phim tân thể đến rồi
Opppo Ph
Việt nam ít răng bay Giờ Lại co dịch sao ma ai ko sự mong moi người tự lo cho sức khỏe của bản thân và môi người vn mình nhé mong chính phủ hải nghiên khác với những người dấu bệnh va trung tay bao vệ VN minh nhe mọi người
Hiệp Nguyễn ngọc
Bây giờ ai mà chế được thuốc trống covid19 thì thành ty phú luôn
Tiền tiêu không hết lại còn được làm người nổi tiếng cả thế giới biết
Tạo Đào
Đà Nẵng cố lên không thể thất thủ được
Tro ve Dang
Mấy hôm trước ra chợ chết cười với mấy bà mấy cô cứ bô bô xanh rờn rằng:hết dịch rồi ,nhà nước tuyên bố đen 4/3 là con vi rút sẽ chết…hài hơn cả dịch ta lợn châu phi vừa được vài bữa, mấy bà bán thịt cũng cứ khẳng định vậy kkk …
Huy Hoang Nguyen
Hãy lạc quan và phòng bệnh thật tốt nhé mọi người.
Nhat sang Phan
Neu VN muon het dich thi ngung cho khach nuoc ngoai vao VN
Huan NguyenVan
Em đi trước đây ông giáo ơi. Bảo trọng nha ông giáo
Huỳnh thực em Cao
Y phong toa roi
Tường Thế
Cảm ơn chị nha
Phi Do
Cậu Vàng.. Đi đời rồi.. Ông giáo ạ
Phi Do
Còn mở cửa đường hàng không… Còn người ngoài vào… Còn chết.. Thủ tướng đã nói chấp nhận mọi thiệt hại để đảm bảo an toàn cho dân.. Vậy mà….
Thành Võ
Bây giờ mà hàng chục ngàn người nhập cảnh vào vn mỗi ngày … vỡ trận chi là vấn đề thời gian thoi
VanUng Ho
sao ko đọc cho người ta nghe mà bắt người ta tự dọc chữ, vớ vẩn…
Thiên Phạm
đánh kinh tế . corona không có thật ..
Ken
tận thế roi
Tâm Nguyễn
Tội bạn ấy quá uh-huh Con covid khôn nạn
Triệt Quách
Hoang mang
Tâm Thanh
nc con ngheo ma dich benh voi y thuc nhu the nay thi vn se toang hon nc ngoai day
MDT TV
Việt Nam! Toang rồi huhu
gocnhin khacbiet
CHÍNH VÌ ĐẢNG HÁM ĐÔ LA
ĐẢNG CHO DU LỊCH NƯỚC NHÀ THẢ PHANH
GIỜ ĐÂY DỊCH ĐÃ LAN NHANH
QUẢNG NINH – HÀ NỘI TRỞ THÀNH CÁI CHI?
Thuận Anh
Người việt nam từ nc ngoài về bắt lại cách li hết. Hoặc ng nc ngoài đi du lịch
nguyen hai
chi can toi ho 1 tieng thi ca he thong chinh tri phai vao cuoc [loi cua nhung mat lai]
tèo Gaming TV
xin việt nam đùng bin virut nữa 😞😞
Chan Duong
Neu ca nuoc cach ly 2 tuan…tat ca dan chung o trong nha 2 tuan khong ra ngoai duong thi co hoi khong bi nhiem virus..ai ra ngoai duong thi bat len xe cho ra. Ngoai dao hoang….
Kim Thiên
Kênh này bị câm hả gì đéo thấy btv nói gì hết vậy
Rosé Hoa
Đừng cho người nước ngoài nhập cảnh vào VN nữa!!! Mùa dịch này mà thăm nhà, du lịch cái gì chỉ tổ trốn dịch rồi lây lan cho dân mình thôi
Hai Au
Tôi ko thể hiểu nổi, dịch bùng phát gần như tất cả các nước trên thế giới, mà nước mình lại đón khách du lịch ra vô bình thường, nếu một người bệnh đến Việt Nam sẽ có thể lây nhiều người và nhiều người sẽ lây cho rất nhiều người và rồi sẽ như vũ hán, tôi ko biết tiền nhiều để làm gì khi tính mạng ko thể đảm bảo được, rồi tới chừng như vũ hán, tiền cũng chỉ là giấy, vật chất xe cộ nhà cao cửa rộng cũng chỉ nằm im đó, nó trở thành vô nghĩa với con người, và nhà nước dám đảm bảo an toàn cho dân ko khi để cho những người đang ủ bệnh và đang bệnh, thậm chí là những người cố tình muốn lây lan cho cộng đồng được phép đi tự do như vậy ,hi vọng nhà nước mình sẽ quyết định đúng đắn để cho dân được an tâm hơn!
Tùng Thanh
Rất mong thủ tướng cùng chính phủ Việt Nam không nên cho mọi người nước ngoài nhập vào đất nước nữa không có càng làm tăng dịch bệnh không biết bao giờ mới chấm dứt được làm ảnh hưởng đến xã hội Việt
Hanh Nguyen
Nước mình chữa được, nên người ta muốn qua để được sống mà
Ronaldo Luis Nazário de Lima Người Ngoài Hành Tinh
Phan Thiết quê tôi huhu
Hieu Bui Dang
Nói chuyện có cần kéo khẩu trang xuống không?
Den xì
yêu cầu đóng của tất cả các sân bay trong thời dịch ngay lập tức không thì mỗi ngày virut corona sẽ tăng lên thêm
Vy Nguyen
Cầu mong cho việt nam có thuốc chữa trị
Mỹ Lưu Ngọc
Đà Nẵng, sợ ko dừng đó, dân rất kém nhận thức, bây giờ, mà vẫn còn những thằng điên con điên, đi ra đường nhậu nhẹt, những điểm đó, lây la rất dễ,
Hưngg Hưngg
Toàn mấy đứa đm nhai đi nhai lại câu "toang" 🙂 …mẹ
Quốc Anh GL
Thấy trưa nói rồi cho THPT nghỉ nữa đi ko lại giống Trung Quốc với Hàn Quốc thà nghỉ một toàn còn hơn hối hận cũng ko kịp
Hot
đây sẽ là lúc nhân phẩm lên ngôi , bạn sống tốt bạn sẽ đc trời độ , bạn sống láo thì rồi sẽ đến lượt bạn
Tien Phamduy
H ai có con tự cho nghĩ đi khi nào ht dịch thì cho đi học còn đợi nhà nước lỡ đi học bị lây ai cứu dc ko
Tien Phamduy
An nguy đất nước đừng ai tự cho mình là giỏi tốt nhất ko cho nhập cảnh về việt nam đóng cửa tất ca các sân bay và các đường biên giới …các công ty vẫn ko dc nghỉ để tránh dịch phải chân quá thờ ơ rồi ko
Dung Pham
Nếu con số tăng lên như Hàn Quốc thì nghành y tế VN mình có gánh đc ko
Tốt nhất là đóng cửa các nước
võ lê đông
Bạn muốn corona???
Đến Điện Máy Xanh!
Bạn muốn viêm phổi nặng???
Đến Điện Máy Xanh!
Điện Máy Xanh toang toang..toang toang toang
Điện Máy Xanh toang toang..toang toang toang…..
Huan NguyenVan
Tốt nhất là im lặng và tuân thủ theo chỉ thị của nhà nước.. Dân hoang mang tích trữ đồ ăn là đủ hiểu dân trí Việt Nam thế nào.. Tôi cũng là người Việt và tôi không tự ái vì điều đó
Van Thanh
Đề nghị đóng cửa sân bay thì dập dịch mới hiệu quả ,còn xuất cảnh nhập cảnh thì dịch vẫn còn