Cách lên level trong Elden Ring nhanh anh em không thể bỏ qua

Elden Ring – tựa game nhập vai hành động mới ra mắt hút khách vì… quá khó. Nhưng chính vì độ khó mà trò chơi mới hấp dẫn và cực kỳ thú vị. Người chơi đừng quên ghi nhớ cách tăng cấp trong Elden Ring, đặc biệt với những người mới chơi game:Giống như các game nhập vai của FromSoftware cho đến nay, bạn có thể tiến bộ trong Elden Ring bằng cách kiếm tiền từ những kẻ thù bị đánh bại và dùng số tiền đó để nâng cấp chỉ số và sức mạnh của nhân vật. Nhưng với Elden Ring mọi chuyện không đơn giản như vậy. Bạn không thể tiến bộ chút nào. Thay vào đó, người chơi phải mở khóa khả năng lên cấp bằng cách truy cập vào một điểm cụ thể.

1. Cách lên cấp trong Elden Ring

Để tiến bộ trong Elden Ring, trước tiên bạn cần được một nhân vật đến thăm, đó là NPC Melina. Nhân vật này sẽ đến thăm bạn khi bạn đang nghỉ ngơi tại Sites of Grace ở trung tâm Limgrave. NPC Melina ở ngay trước cổng (Gatefront) hoặc trên Hồ Agheel North.

cách tăng cấp trong elden ring 1
Vị trí 2 nơi bạn cần chuyển sang cấp độ tiếp theo

Khi Melina đến thăm bạn, bạn sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn: chấp nhận lời đề nghị làm người hầu của cô ấy hoặc từ chối. Chấp nhận lời đề nghị của cô ấy tất nhiên sẽ mở khóa khả năng tăng cấp cho nhân vật và mở khóa khả năng triệu hồi thú cưỡi của bạn, Torrent.

Tham Khảo Thêm:  Loạt trò chơi “cười bò” cùng hội bạn thân không thể bỏ qua dịp Tết Quý Mão!

Nếu bạn từ chối lời đề nghị của Melina và chưa muốn tiến triển, điều đó không sao cả. Chúng ta có thể quay lại sau. Tuy nhiên, trò chơi không cho phép bạn từ chối vĩnh viễn ưu đãi này, bởi vì điều rất quan trọng là trò chơi phải phát triển cả về ý nghĩa lẫn thử thách.

Khi bạn chấp nhận lời đề nghị của Melina, bạn có thể sử dụng rune để tăng cấp tại bất kỳ nơi nào có ân sủng trong Elden Ring. Chỉ cần nhấp vào nút Tăng cấp để vào màn hình Tăng cấp.

Bạn tăng cấp bằng cách thêm 1 điểm vào một thuộc tính hoặc chỉ số nhất định. Nhưng điều này chi phí rune. Bạn có thể thấy giá rune bên cạnh “Runes Needed” ở đầu màn hình. Cấp độ của bạn càng cao, càng tốn nhiều rune để lên cấp.

cách tăng cấp trong elden ring 2
Hình tượng nhân vật Melina

2. Nên tham khảo số liệu thống kê về cấp độ của Elden Ring

Bất cứ khi nào bạn lên cấp, bạn cũng phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn về việc tăng đặc điểm nào trong số 8 đặc điểm của nhân vật. Nhưng đối với những người mới tham gia trò chơi, trước tiên chúng ta cần tìm ra chỉ số nào nên ưu tiên nâng cấp sớm trong cuộc phiêu lưu của mình.

Nếu bạn không muốn xây dựng một Elden Ring cụ thể, đây là thứ tự quan trọng của từng chỉ số được đề xuất bởi trang web Rock Paper Shotgun:

  1. sức chịu đựng
  2. sức sống (sức mạnh)
  3. khéo léo
  4. quyền lực (sức mạnh)
  5. trí tuệ (trí tuệ)
  6. niềm tin (đức tin)
  7. tâm trí)
  8. bí ẩn
cách lên cấp trong elden ring 3
Chọn chỉ số nào để tăng trước cũng là một cuộc đấu trí.

độ tin cậy là tính năng quan trọng nhất để lên cấp sớm, bất kể bạn chọn Elden Ring nào, vì nó giúp tăng sức chịu đựng của bạn. thể chất là điều cần thiết cuối cùng và yêu cầu cơ bản để thực hiện các cuộc tấn công, ngăn chặn, né tránh, trốn thoát và nói chung là sống sót trong các trận chiến. Đây là thứ bạn cần nhất khi bắt đầu trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt, các gamer đã nghe ngóng được hết thông tin cần biết chưa?

Chỉ số quan trọng thứ hai là sức sống, vì nó làm tăng sức khỏe tối đa của bạn. Sức sống càng mạnh, các trận chiến càng dễ dàng.

lành nghềQuyền lực là những chỉ số cần thiết để xử lý hầu hết các loại vũ khí. Chúng cũng tăng sát thương mà bạn gây ra với vũ khí đó. Người chơi mới nên tập trung vào việc tìm kiếm vũ khí tốt ngay từ đầu, đồng thời tăng sức mạnh và sự khéo léo cho đến khi bắn trúng mục tiêu.

Sự thông minh Sự tin tưởng quản lý sức mạnh của bạn với phù thủy và phép thuật. Tuy nhiên, mức độ thiệt hại mà bạn nhận được khi nâng cấp chỉ số này là khá thấp.

Tâm trí cải thiện FP tối đa của bạn và chỉ cần thiết khi bạn ở một cấp độ nhất định. Bạn nên bỏ qua việc chọn nâng cấp chỉ số này trong vài chục cấp độ đầu tiên.

Bí mật của nghệ thuật (Arcane) là một chỉ số giúp cải thiện khả năng phát hiện vật phẩm của bạn, giúp bạn có cơ hội nhận được vật phẩm từ đối thủ mà bạn đã giết. Chỉ số này rất thú vị, nhưng không đáng để ưu tiên trừ khi bạn tình cờ tìm thấy một câu thần chú hoặc vũ khí yêu cầu một lượng Arcane nhất định.

Lên cấp trong Elden Ring đòi hỏi khắt khe hơn một chút và không có gì ngạc nhiên khi đây là một trò chơi phổ biến vì độ khó đầy thách thức của nó. Lưu ý trên là một gợi ý tham khảo, bạn vẫn có thể tạo chiến lược của riêng mình nếu bạn tuân theo mục tiêu của mình.

Tham Khảo Thêm:  Everspace 2 chính thức phát hành trên steam và GOG – Kuesports.net

Related Posts

Cấu hình Shadow of The Tomb Raider (PC) – Bom tấn của năm 2018

Những người hâm mộ tính cách quyến rũ nhưng mạnh mẽ của Lara Croft chắc chắn sẽ có một đêm mất ngủ với sự ra mắt của…

Mẹo chạy bo Free Fire giúp game thủ dễ dàng đạt top 1 Server

Cái tên Free Fire có lẽ không còn xa lạ với anh em game thủ Việt Nam. Tương tự như PUBG Mobile, Free Fire cũng có những…

UEFA Champions League chính thức “cập bến” trên FIFA 19

Mong ước bấy lâu nay của các fan FIFA giờ đã thành hiện thực. Trong phiên bản FIFA 19 năm nay, người chơi sẽ được trải nghiệm…

Tướng Feria Shen – Nàng xạ thủ mới xuất hiện trong game Naraka

Tướng Feria Shen tướng nữ thứ 2 dự kiến được trình làng trong thời gian có gì thú vị mà cộng đồng game thủ toàn cầu xôn…

Đã có bản Việt Hoá siêu phẩm game Rise of The Tomb Raider (2015)

Những pha hành động gay cấn, những pha hành động đỉnh cao như trong phim được đặt trong một môi trường vô cùng đa dạng, được mô…

In Heat lustful Night – Game kinh dị nhưng hơi 18+ một xíu

In Heat lustful Night là một phiên bản game mới được phát triển từ Five Night At Freddy. Đây là một tựa game mang yếu tố kinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *