Tải game mobile Huyết Chiến Thiên Hạ tại

Huyết Chiến Thiên Hạ là sản phẩm game mobile mới nhất được eWings Studio – một xưởng phim Việt với sản phẩm Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã trở thành đầu tàu trong lĩnh vực tự sản xuất game của người Việt. Cũng giống như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ chọn cho mình lối chơi thẻ bài – chiến thuật – dàn trận, với bối cảnh Tam Quốc làm chủ đạo, trong đó sẽ có sự xuất hiện của những vị tướng, những nhân vật lịch sử của Việt Nam cùng tham gia góp sức, tạo nên những hình ảnh chưa hề được thấy ở bất kỳ tựa game nào khác.

Nhìn chung Huyết Chiến Thiên Hạ có gameplay khá lạ lẫm ở việc kết hợp các vị tướng của 2 quốc gia lại, song việc triển khai tính chiến thuật lại không có nhiều điều mới mẻ, đồ họa chưa thực sự được mềm mại nhưng vẫn thỏa mãn được phần nào game thủ yêu thích game Việt.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Nguồn:https://gameauland.com/

4 Comments

 • Vu Trần
  Posted March 16, 2020 6:24 pm

  Mình chỉ thích geme kim dung chứ geme nhìn giống phim hoạt hình để con mấy đứa mẫu giáo chơi

 • ꧁༺єνιlѕкι༻꧂ ꧁༺єνιlѕкι༻꧂
  Posted March 16, 2020 6:24 pm

  Găm việt đây ư
  Mẹ tưởng thế nào hóa ra ăn theo game trung cẩu rác vẫn là rác thôi

 • Nam Thiếu Gia
  Posted March 16, 2020 6:24 pm

  Game Việt mà ko có nổi Mị Châu nữa

 • Nam Thiếu Gia
  Posted March 16, 2020 6:24 pm

  Tự hào quá, cuối cùng thì các anh hùng dân tộc Việt Nam cũng được lên sóng

Leave a comment