Tải game mobile Red Stone 2 tại

Red Stone 2 là game nhập vai cực đỉnh tới từ Hàn Quốc đang rất được trông đợi trong những ngày gần đây. Dù mới ra mắt song Red Stone 2 đã cho phép người chơi trải nghiệp sản phẩm của mình với nhiều gói ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Hàn hay tiếng Anh, tuy vậy, gói Tiếng Việt được game thủ nước nhà trông chờ nhất vẫn chưa có thêm thông tin nào. Lấy bối cảnh Tây Âu thời kỳ cổ đại được thể hiện qua các class nhân vật, kiến trúc, quái vật…

Red Stone 2 dẫn dắt người chơi đến với những màn chiến đấu đa dạng thông qua hệ thống Biến hình cực kỳ ấn tượng, qua đó mỗi người chơi có thể sở hữu những bộ combo kỹ năng cực đã tay mà chỉ cần tap nhẹ vào màn hình. Sở hữu đồ họa 3D nhẹ nhàng, tinh tế, song điều khiến người chơi ưa thích nhất ở Red Stone 2 chính là tính nhập vai truyền thống cùng nhiều tính năng đã được phát triển của mình.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/game-online

1 Comment

  • Game VN
    Posted April 27, 2020 6:08 pm

    Auto gái xinh

Leave a comment