Contra là một trong những video game kinh điển của hệ máy NES. Game được phát triển bởi hãng Konami vào năm 1988.

Là tựa game huyền thoại của tuổi thơ các thế hệ 8x 9x chơi trên máy 4 nút không bao giờ quên.

Contra Returns – phiên bản di động “chính hãng” của huyền thoại Contra đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại Trung Quốc.

Sau quãng thời gian đưa vào thử nghiệm và hoàn thiện những thiếu sót thì cuối cùng, Contra Returns – phiên bản di động “chính hãng” của huyền thoại Contra đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại Trung Quốc. Hiện game đang được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Đặt dưới bàn tay phát triển của Konami và đỡ đầu bởi đại gia Tencent, Contra Returns hứa hẹn đem lại cho người chơi cả những trải nghiệm xưa cũ thân quen đan xen không ít những tính năng mới mẻ, hấp dẫn khó cưỡng lại. Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.
Nhưng thay vì chỉ có hai nhân vật như bản gốc ban đầu là Bill Rizer và Lance Bean thì Contra Returns lại có thêm 8 nhân vật nữa để người chơi từ từ mở khóa. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc đáo cho riêng mình, người chơi có nhiệm vụ phát triển và trang bị cho họ những khí tài quân sự mạnh mẽ.
Để có được các nhân vật, người chơi cần phải thu thập các mảnh ghép nhỏ tương tự như thể loại game thẻ bài hoặc chi một số tiền để mua đứt chúng. Bên cạnh số lượng nhân vật đa dạng, Contra Returns còn có rất nhiều loại súng ống và trang thiết bị, mỗi chiếc có thể được nâng cấp và sửa đổi bằng nhiều cách khác nhau, giống hệt như một MMORPG đích thực vậy.
Điểm thực sự ấn tượng của Contra Returns là số lượng lớn nội dung trò chơi và các phương thức có thể trải nghiệm được đúc kết từ các game online truyền thống, trong đó có săn Boss, PvP, thủ tháp vô tận, co-op,… Điều này cho thấy, song song với việc giữ những nét tinh hoa ở bản gốc, Konami còn rất biết cách khi bổ sung nhiều sự mới mẻ và thay đổi để Contra Returns phù hợp với nhu cầu giải trí hiện nay của gamer.
Hiện tại Contra Returns chỉ phát hành tại Trung Quốc với tài khoản QQ của Tencent hoặc Wechat. Tuy nhiên, game thủ Việt muốn trải nghiệm có thể truy cập trang chủ của game và tải file APK cho các thiết bị Android một cách dễ dàng.

Nguồn bài viết

Catelyn Contra Return băng ải 2.5 EZ | Huyền thoại game Contra 4 nút NES nay đã có bản Online Mobile

nguồn nhạc

NTC Cường G
hướng dẫn tải game thùng mới nhất cho android
game thùng tây du ký trên điện thoại
game thùng bộ đội
game thùng pháp sư
game thùng tam quốc chí
game thùng hoàng phi hồng 2
game thùng bắn máy bay hay nhất
game thùng đi cảnh hay nhất
game thùng đối kháng hay nhất
game thùng hay nhất tuổi thơ 8x 9x
hướng dẫn tải game thùng nhanh nhất
game thùng
game xèng
game thẻ
game cắc
điện tử thùng thẻ cắc
việt hóa vương giả vinh diệu mới nhất
việt hóa ngọc cấp 4 vương giả vinh diệu
việt hóa ngọc cấp 5 vương giả vinh diệu

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-tuc

1 Comment

  • Dũng Nguyễn TV
    Posted April 26, 2020 7:29 pm

    Game hay lắm.

Leave a comment