u chuyện công chúa đỏ Nguyễn Thanh Phượng (con gái của vương triều 3X) hô mây gọi gió, với những dự án mang về lợi nhuận kếch xù, hay Võ Thành Trung (con Võ Hồng Nam), là cháu nội của đại tướng Võ Nguyên Giáp, người cuối đời lo việc sinh đẻ cho chị em, nhưng cháu nội ông ta lại giỏi kinh doanh đồng hồ tiền tỷ, đam mê siêu se với bộ sưu tập chục chiếc, đều là “hạt giống đỏ”. Tất nhiên cả 2 đều du học nước ngoài, ở xứ giãy chết mà ai ai cũng biết.

Nhưng, một thái tử đỏ ở đất nghèo Quảng Ngãi, không phải ai cũng biết. Đó là chàng trai quê Nghĩa Hành, xứ Quảng Ngãi, có cha là ông Lê Viết Chữ, Bí thư đương nhiệm tỉnh, UV BCH TW Đảng CS: Cậu hai Lê Viết Hà.

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat

3 Comments

 • Kim Minh Vu
  Posted May 6, 2020 9:50 pm

  Đọc như cơm nguội. Nó học giỏi cty nào có việc tốt trả lương cao thì nó làm tốt đương nhiên

 • nguyen nam
  Posted May 6, 2020 9:50 pm

  Ad này khốn nạn thật,tướng giáp chuyển sang lo sinh đẻ cho chị em,có mù mới không thấy là có quyền lực tối thượng đã đày ải,sỉ nhục tướng giáp nên mới cho vị tướng đã chỉ huy cả trăm vạn quân,đánh nhiều trận lớn nhỏ làm công việc như vậy.

 • Lanh Hien
  Posted May 6, 2020 9:50 pm

  Thang này ngu dot hon con cho toi nguoi ta dung pham chat do thoi do nguoi ta co chat ngu nhu mày moi nói the ia vo mo mày xuong thoi

Leave a comment