Cây PC Giá Rẻ Chiến Pubg PC Max Cấu Hình
LIKE VIDEO NHẤN ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHÉ
Hướng dẫn Cài PUBG Mobile trên PC Mượt nhất:

Mua hàng Lh: Facebook.com/khanhduypc
Cấu hình PC :
Asus B360 G gaming
DDram 4 2666 8G King tons
Ổ SSd M2 120G
Nguồn Acbel 500W
Fan RGB Coolmon
Led Ram jonsbon
Vga Rx570 đã qua sử dụng
PlayerUnknown’s Battlegrounds
275px
Nhà phát triển PUBG Corp.
Nhà phát hành
PUBG Corp.
Microsoft Studios (Xbox One)
Đạo diễn Brendan Greene
Nhà sản xuất Chang-han Kim
Thiết kế Brendan Greene
Nền tảng
Microsoft Windows
Xbox One
Công nghệ Unreal Engine 4
Ngày phát hành
TC Q4 2017
Thể loại Battle royale
Chế độ Nhiều người chơi
PlayerUnknown’s Battlegrounds (viết tắt: PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này dựa trên các mod trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene. Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo. Người chơi nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.[1]

Phiên bản early access cho Microsoft Windows trên Steam được phát hành vào tháng 3 năm 2017 và bản full được phát hành vào 20 tháng 12 năm 2017. Có trong tháng 12, trò chơi đã được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.

Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu, khiến cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, trong khi phiên bản Xbox One đã bán được hơn bốn triệu bản. Trò chơi cũng được bản địa hóa và được Tencent Games phát hành ở Trung Quốc, bao gồm hai phiên bản cho thiết bị di động khác nhau dành riêng cho quốc gia này là PUBG Mobile Timi và PUBG Mobile Lightspeed and Quantum.

Sau đó, vào tháng 3 năm 2018, Tencent Games và PUBG Corp đã cho chính thức ra mắt PUBG Mobile Lightspeed and Quantum phiên bản quốc tế (gọi tắt là PUBG Mobile) với năm loại server là Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và KR/JP (Hàn Quốc/Nhật Bản).

Tiếp đó, ngày 26 tháng 11 năm 2018, PUBG Mobile phiên bản Việt Nam chính thức phát hành trên các dòng máy thuộc hệ điều hành iOS bởi VNG dưới sự hợp tác của VNG, Tencent Games và PUBG Corp (Bluehole). Và đến ngày 27 thì ra bản cho android. Tuy dành riêng cho Việt Nam nhưng bản này vẫn kết nối với máy chủ quốc tế.

PUBG nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình trong cả giai đoạn early access và cả phiên bản phát hành cuối cùng; những người đánh giá thấy rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa hoàn thành và có một số sai sót về mặt kỹ thuật, nhưng PUBG đã đưa ra những kiểu chơi game mới mà người chơi ở mọi trình độ có thể dễ dàng tiếp cận và có thể muốn chơi lại. Trò chơi nhận được một số đề cử cho Game của năm và các giải thưởng khác cho năm 2017, và được xem là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu hoàng gia. Một số trò chơi video khác, sau thành công của PUBG, đã thêm vào các chế độ chiến đấu hoàng gia, trong khi một số bản clone, chủ yếu ở Trung Quốc, cũng xuất hiện. Tổng công ty PUBG đã tổ chức một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành một eSport phổ biến.
Track: Elektronomia – Heaven [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
Thẻ tag video: pc chơi pubg,cây máy tính chơi pubg,cây chơi pubg,Cây PC Giá Rẻ Chơi Pubg,Chơi Pubg Max Cấu Hình,máy tính chơi pubg,pc gaming,máy tính chơi game,máy tính chơi pubg,máy tính chơi game,máy tính chơi game giá rẻ,may tinh choi pubg,may tinh choi game pubg,may tinh chơi game giá rẻ,chơi pubg max setting,Cây PC Giá Rẻ,pubg pc,game pubg,playerunknown’s battlegrounds

Nguồn:https://gameauland.com/

13 Comments

 • Đoàn
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Mấy triệu ạ? Bộ này ý

 • đấu trường chân lí
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  anh ơi SĐT đi em muốn thương lượng với anh được không

 • Nguyen Trong
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Vl cuc kì thap là 13tr

 • Zederd
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Case gì v a

 • Kieu Lam
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Co giao hang tan noi k ban

 • Kieu Lam
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Thung loa gia bao nhieu z ban

 • kỷ nguyễn
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Anh có thể kiếm cho e bộ combo gtx1070+ i5 8400. Ram 16g ssd+hdd
  Màn hình k ạ. Cũ hết nha anh. Trong tầm giá 20tr đẹp chút ạ

 • Trọng Nguyện Official
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Anh cho em hỏi Nguyên bộ như vậy với bàn phím màng hìh với cây pc lun là nhiu v ạ.

 • Trần Hiếu
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  build pc ko có ram???

 • No2
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Góc quay đẹp quá

 • Minh Nguyễn
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Cái case tên gì vậy anh??

 • Minh Nguyễn
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Lần sau anh để nhạc nhỏ thôi nha. Với lại để đo fps, nhiệt độ, phần trăm cpu gpu, .. Anh tải phần mềm msi afterburner về để đo nha

 • NGHĨA đặng
  Posted March 9, 2020 10:15 pm

  Tốt ghê quá ngon anh nhỉ

Leave a comment