Bài viết này dành cho những người đang muốn cho thuê nhà đất nhưng chưa biết làm thế nào mới kết nối được khách hàng tiềm năng. Các thông tin mà chúng tôi nói đến sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Hơn thế nữa, bạn còn biết tận dụng triệt để nhiều tiện ích thông minh giúp lợi nhuận nhiều hơn nữa đấy! 

Những khó khăn người cho thuê nhà đất phải đối mặt

Thực tế cho thấy rất nhiều người có nhà đất cho thuê hiện nay vẫn phải đối mặt với không ít nỗi lo. Trong số đó phải kể tới những khó khăn sau đây:

Không xác định rõ giá nào phù hợp

Cho thuê nhà đất
Cho thuê nhà đất

Một số chủ sở hữu cho biết, họ không rõ giá thị trường cho thuê nhà đất là bao nhiêu. Vì thế  việc đưa ra mức giá kém phù hợp khiến những người này đối mặt với tình trạng. Một là nâng giá quá cao nên khách hàng bỏ đi. Hai là giá thấp hơn thị trường khiến bản thân chịu lỗ.

Không có cách định giá chính xác bất động sản đang có sẽ gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực. Do đó, những chia sẻ sau đây tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! Hãy tìm hiểu ngay để có thêm kinh nghiệm cho thuê nhà đất hiệu quả bạn nhé! 

Không kết nối được với đối tượng mục tiêu

Mặt khác, có một số trường hợp được khách hàng tới hỏi nhưng không đúng với nhu cầu của họ. Khách hàng không đủ tài chính để thuê nhà đất lâu dài hoặc chỉ có ý định dùng một thời gian ngắn đều ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận từ bất động sản.

Bởi lẽ, nó tiềm ẩn nguy cơ nhà đất sẽ phải “nằm chờ” không sinh lãi cho chủ hộ một thời gian dài và liên tục.

Phải trả phí cho người môi giới quá cao

Đặc biệt, một số chủ sở hữu đang tìm tới trung gian với mong đợi có thể đẩy nhanh bất động sản cho thuê tới tay người cần. Thế nhưng tùy vào mối quan hệ của người môi giới cũng như chính sách riêng của từng sàn giao dịch bất động sản, mức phí phải trả có sự chênh lệch đáng kể.

Một số nơi có mức phí trung gian quá cao. Điều này khiến giá cho thuê nhà đất tăng lên làm sản phẩm kém cạnh tranh hơn.

Vậy cách nào sẽ giúp bạn cho thuê nhà đất nhanh chóng? Những gợi mở sau đây rất đáng để quý vị lưu tâm đấy! 

Cho thuê nhà đất giá như thế nào
Cho thuê nhà đất giá như thế nào

MeeyLand- kênh trung gian giúp bạn cho thuê nhà đất hiệu quả 

MeeyLand hiện đang được biết tới là địa chỉ mà nhiều chủ có nhà đất cho thuê tìm tới. Với các điểm cộng lớn sau đây, địa chỉ này sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Đa nền tảng

Là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, MeeyLand không chỉ đơn thuần sở hwyx website đẹp mắt. hệ thống này còn mang tới nhiều tiện ích thông minh thông minh.

Bạn có thể sử dụng App MeeyLand và các công cụ hỗ trợ khác để đăng bài, tìm khác. Những nền tảng như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meeynews, MeeyBank,….cũng giúp chúng ta tìm kiếm đối tượng mục tiêu nhanh chóng hơn.

Cho thuê nhà đất giá rẻ
Cho thuê nhà đất giá rẻ

Kết nối với khách hàng có thiện chí nhanh chóng

Vì lẽ đó, hệ sinh thái kể trên có thể dễ dàng giúp quý vị kết nối với khách hàng tiềm năng. Nhờ sở hữu nhiều lựa chọn hơn, chúng ta cũng nhanh chóng tìm ra đâu là đối tác đúng với mong đợi.

Nhờ thế việc cho thuê nhà đất trở nên đơn giản. Bạn còn có những kết nối ổn định và dài lâu. Bằng cách này chúng ta sẽ tránh được tình trạng để bất động sản nằm chờ không có lãi.

Hoàn tất giao dịch chỉ trong 3h đồng hồ

Chưa hết, sự xuất hiện của dịch vụ công chứng trực tuyến MeeyNotary đang giúp quá trình hoàn tất thủ tục pháp lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn ám ảnh, sợ hãi khi làm việc với cơ quan nhà nước vì “hành là chính” như trước đây.

Nhà đất
Nhà đất

Nhờ MeeyBank, các giao dịch đặt cọc và thanh toán hợp đồng cũng chỉ diễn ra trong một nốt nhạc. Những thao tác này còn đảm bảo tính bảo mật cao. Đồng thời hệ thống đang kết nối chặt chẽ với các ngân hàng nội địa như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, Bản Việt, MBBank,…

Do đó, trung bình chỉ sau khoảng 3h đồng hồ bạn đã có thể cho thuê nhà đất hiệu quả. Hãy sớm đến với hệ sinh thái này để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn quý vị nhé! 

 

Leave a comment