Máy hút bụi hiện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Thế nhưng, vẫn còn một số người băn khoăn có nên mua máy hút bụi cầm tay không? Khi sử dụng máy cần lưu ý gì? 

Bải viết hôm nay, Bapcai.vn sẽ giải đáp những thắc mắc trên, cùng bớt chút thời gian tìm hiểu bạn nhé!

Có nên mua máy hút bụi cầm tay vì 4 lý do sau

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vệ sinh, vận hành êm ái, giá thành phù hợp chính là những lý do bạn có nên mua máy hút bụi cầm tay. Hãy theo dõi phần dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé:

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ

Khi nhắc tới máy hút bụi cầm tay ưu điểm nổi bật nhất phải kể tới đó chính là kích thước sản phẩm. Trên thực tế, máy hút bụi có trọng lượng nhẹ(khoảng 1-2 kg), kích thước nhỏ. Do vậy, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà không lo mệt mỏi. 

Đặc biệt, máy có kích thước nhỏ cũng như đa dạng kiểu đầu hút. Nên bạn dễ xoay xở trong những kẽ nhỏ, góc kẹt….

Có nên mua máy hút bụi cầm tay bởi kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ
Có nên mua máy hút bụi cầm tay bởi kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ

Máy hút bụi dễ dàng vệ sinh

Do sản phẩm được tích hợp nằm gói gọn trong một chiếc máy có kích thước nhỏ nên không quá phức tạp khi vệ sinh. Đối với kiểu máy hút bụi thông thường, người dùng phải cúi xuống mới thay được túi rác ra vào, thế nhưng máy hút bụi cầm tay rất đơn giản. 

Bụi hút được sẽ nằm vào phần bình chứa mini trong thân máy. Cho nên, người tiêu dùng chỉ cần tháo bình đựng và đổ chúng bào thùng rác mà không mất quá nhiều thời gian. 

Có nên mua máy hút bụi cầm tay bởi vận hàng êm ái

Máy hút bụi thông thường sẽ có công suất lớn, từ đó khi vận hành sẽ phát ra tiếng động lớn. Tuy nhiên, đối với sản phẩm này lại khác, bởi công suất vừa, đủ, có thể hút liên tục mà không phát ra tiếng động làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. 

Giá thành phù hợp

Máy hút bụi cầm tay có giá thành rất hợp lý. Đối với dòng máy ổn giá chỉ dao động từ vài trăm đến 1 triệu đồng. 

Còn đối với sản phẩm cao cấp, dung lượng pin khủng, công suất cao và độ bền tốt giá từ 1 đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo máy hút bụi cầm tay tại https://bapcai.vn/nen-mua-may-hut-bui-loai-nao/

Máy hút bụi cầm tay có giá thành hợp lý
Máy hút bụi cầm tay có giá thành hợp lý

4 lưu ý khi sử dụng máy hút bụi cầm tay

Thường xuyên đổ bụi và vệ sinh trong hộp chứa, vệ sinh màng lọc bằng nước ấm pha chút giấm táo… là một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi cầm tay khách hàng nên biết. Sau đây, Bắp Cải sẽ phân tích rõ hơn, cùng tìm hiểu thôi nào: 

Thường xuyên đổ bụi và vệ sinh trong hộp chứa

Trong quá trình sử dụng máy, để đảm bảo hiệu quả bạn nên vệ sinh và đổ bụi thường xuyên. Công việc này khách hàng nên lặp lại hàng ngày, tránh để hộp chứa đầy mới vệ sinh, không những không tốt cho máy mà còn mất thời gian.

Vệ sinh màng lọc bằng nước ấm pha chút giấm táo

Hiện nay, màng lọc Hepa được thiết kế nhiều trong máy hút bụi cầm tay. Đây là loại màng lọc công nghệ mới, hiện đại và tân tiến nên dễ dàng vệ sinh. Để vệ sinh, người dùng nên pha nước ấm và chút giấm táo để hiệu quả hơn.

Vệ sinh màng lọc máy hút bụi cầm tay bằng nước ấm pha chút giấm táo
Vệ sinh màng lọc máy hút bụi cầm tay bằng nước ấm pha chút giấm táo

Tháo và rút dây dẫn đúng cách

Khi sử dụng máy, khách hàng nên tháo và rút dây dẫn đúng cách. Mỗi loại máy sẽ có đoạn dây dẫn với chiều dài khác nhau do vậy, khi dùng bạn nên kéo nhẹ nhàng. Đồng thời, thu dây về vị trí cũ để có thể đảm bảo độ bền của dây. 

Sử dụng đúng chức năng của máy hút bụi

Khi mua máy hút bụi cầm tay, người tiêu dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Để tránh trường hợp dùng sai chức năng, làm ảnh hưởng tới hiệu quả và công suất làm việc, thậm chí còn gây hại cho máy. 

Chắc hẳn với những chia sẻ trên giúp khách hàng biết những lưu ý khi sử dụng máy và có nên mua máy hút bụi cầm tay không? Đừng quên kết nối tới Bapcai.vn để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

 

Leave a comment