Trong cuộc sống hiện nay, ô tô không chỉ là một loại phương tiện di chuyển mà còn là một loại tài sản giúp chủ sở hữu khẳng định được đẳng cấp. Ngoài ra, nếu gặp phải khó khăn về tài chính thì ô tô còn có thể dễ dàng quy đổi thành khoản vay. Vậy bạn đã biết địa chỉ cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM nào uy tín chưa? Tham khảo bài viết sau để giúp bản thân có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Địa chỉ cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng

Có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ ô tô tại TPHCM hiện nay nhưng để có thể tìm được một địa chỉ uy tín lại không dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và muốn tìm một đơn vị cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM thì hãy đến với Cầm đồ 24H. 

Bởi chúng tôi chính là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi so với các nơi khác, Cầm đồ 24H luôn định giá tài sản cao lên đến 90% giá trị tài sản đối với xe ô tô.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và muốn tìm một đơn vị cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM thì hãy đến với Cầm đồ 24H

Bên cạnh đó, lãi suất cực thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng và hoàn toàn không phụ phí. Mặt khác, chúng tôi còn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút. Đặc biệt, Cầm đồ 24H còn bảo quản tài sản của quý khách hàng an toàn và có bảo vệ 24/24, mái che.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng hình thức cầm cố thế chấp với lãi suất ưu đãi và thủ tục nhanh gọn lẹ, uy tín, trách nhiệm. Không chỉ vậy, Cầm đồ 24H còn cam kết:

  • Lãi suất cầm đồ luôn thấp nhất thị trường.
  • Không thu thêm bất cứ phụ phí ngoài.
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và thể hiện đầy đủ thông tin về lãi suất.
  • Lãi suất cầm đồ giảm dần theo dư nợ gốc.
  • Luôn luôn có nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất đối với những khách hàng cũ.
Cầm đồ 24H cung cấp đa dạng hình thức cầm cố với lãi suất ưu đãi và thủ tục nhanh gọn lẹ, uy tín, trách nhiệm
Cầm đồ 24H cung cấp đa dạng hình thức cầm cố với lãi suất ưu đãi và thủ tục nhanh gọn lẹ, uy tín, trách nhiệm

Những hãng xe ô tô có thể mang đi cầm

Cầm đồ 24H là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM được không ít khách hàng tin tưởng tìm đến. Bởi đơn vị luôn tuân thủ nghiêm ngặt về khâu bảo quản tài sản cho khách hàng. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng khi hoàn trả sẽ nguyên vẹn như khi đặt cầm. Không chỉ có vậy, thời gian xét duyệt, xử lý hồ sơ và giải ngân cũng được https://camxeoto24h.com/ thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, kho cầm đồ của Cầm đồ 24H còn niêm phong, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn.

Hiện nay, Cầm đồ 24H nhận cầm hầu hết các mẫu xe bán tải, xe hơi và xe tải nhỏ thông dụng trên thị trường thuộc các thương hiệu như: Maserati, Bentley, Cadillac, Land Rover, Subaru, Mazda, Nissan, Lexus, Toyota, KIA, Honda, Hyundai, Ford, Chevrolet, Audi, BMW, Mercedes-Benz,…

Cầm đồ 24H là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM được không ít khách hàng tin tưởng
Cầm đồ 24H là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM được không ít khách hàng tin tưởng

Thủ tục cầm ô tô tại Cầm đồ 24H

Đối với những khách hàng cầm xe ô tô chính chủ thì thời gian và thủ tục xét duyệt, giải ngân vốn rất nhanh chóng và đơn giản. Thế nên, khi có nhu cầu cầm xe tại Cầm đồ 24H bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ sau:

  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (mang bản gốc để đối chiếu).
  • Bản gốc giấy đăng ký xe ô tô để Cầm đồ 24H tiến hành xác minh chính chủ.
  • Giấy đăng kiểm xe (bản gốc để Cầm đồ 24H xác minh xuất xứ, nguồn gốc và đời xe để việc định giá dễ dàng hơn).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ trên thì khách hàng có thể mang xe tới Cầm đồ 24H để chuyên viên có thể tiến hành định giá, xem xét tài sản và hoàn thành các thủ tục giải ngân tiền vốn cầm xe. 

Một số giấy tờ cần thiết của thủ tục cầm ô tô tại Cầm đồ 24H
Một số giấy tờ cần thiết của thủ tục cầm ô tô tại Cầm đồ 24H

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một địa chỉ cầm ô tô lãi thấp tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu có nhu cầu cầm xe hoặc các tài sản có giá trị với mức lãi suất thấp thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với https://camxeoto24h.com/ nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gameauland.com/kinh-doanh

 

Leave a comment