★ Tải các game cờ nhân phẩm nêu trong clip tại

-DOTA Underlords
-Auto Chess Mobile
-Đấu Trường Chân Lý
-Magic Chess: Bang Bang
-Chess Rush

Sau cơn sốt Battle Royale nổ ra vào những năm 2017 – 2018 khi người người, nhà nhà thi nhau nhảy dù sinh tồn trên PC và Mobile thì bước sang năm 2019 một trào lưu mới lại xuất hiện không kém phần linh đình mang tên Auto Chess.

Bắt nguồn từ Dota 2 cho đến hiện tại trên thế giới đã có gần dưới chục đầu game về thể loại cờ nhân phẩm này. Tuy nhiên chỉ số ít là thu hút được lượng lớn người vào chơi nhờ chất lượng nội dung truyền tải sâu, gameplay nguyên bản và hơn hết là nó có sẵn một cộng đồng lớn mạnh trước đó.

Vậy đó là những tựa game nào? Và tại sao số đông game thủ Việt lại sẵn sàng bỏ những trận MOBA hấp dẫn hay những ván đấu Sinh tồn căng thẳng để tìm đến dòng game này thử vận hên may rủi? Thì ngày hôm nay kênh TOP Game Online bọn mình xin mời các bạn cùng tìm hiểu cặn kẽ nhé.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Nguồn:https://gameauland.com/

5 Comments

 • Tran Phuong
  Posted February 16, 2020 4:31 am

  Khi nào có auto chess mà hero là one piece nhỉ =))

 • Long Nhữ
  Posted February 16, 2020 4:31 am

  Fan lol :3

 • Thang Nguyen
  Posted February 16, 2020 4:31 am

  ….

 • Rafael
  Posted February 16, 2020 4:31 am

  Auto chess mobile chuỵ ơi

 • Zổ đầu tảo
  Posted February 16, 2020 4:31 am

  Cmt đầu like 2 xem thứ4

Leave a comment