QC BARBER SHOP KHAI GIẢNG KHÓA
HỌC BARBER 2020
NHẬN ĐÀO TẠO BARBER CHUYÊN NGHIỆP
✅ Ra nghề sau 3-4 tháng đào tạo
✅Có chỗ ở lại cho học viên ở xa
✅Có nhiều chi nhánh để lựa chọn
✅Học hoàn toàn 100% trên tóc thật ( ko tốn tiền mua đầu tóc giả)
✅Miễn phí dịch vụ hóa chất trong quá trình học
✅Nhận học viên barber hằng ngày
✅Được cấp bằng barber chính quy sau mỗi khóa học
✅Cơ hội làm việc tại barber shop lớn sau khi ra nghề
🇻🇳Có 3 khóa cho anh em 🇻🇳
1️⃣1. khóa cơ bản đến nâng cao học phí 15 triệu
2️⃣ Khóa nâng cao: cho ae đã thành thợ nhưng còn yếu học phí 7 triệu (bổ túc fade và hóa chất và preamlook thời gian học 3 tuần – 1 tháng)
3️⃣có khóa cấp tốc cho ae đi nước ngoài ( thời gian 1-2 tháng) học phí 15 triệu
——++++—–++++++++——++++++—++
➡Ở đây shop dạy không phải nhận ae để phụ việc sai vặt,
➡Dạy tùy theo học lực giỏi dạy theo giỏi yếu dạy theo yếu …
➡Đc cắt tóc thật ngay ngày đầu tiên Thực hành hoàn toàn trên tóc thật ko thực hành trên đầu ken( tóc giả)
➡Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp thoải mái
★Khóa học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm
🛑Giới thiệu về nghề barber
🛑Cách sử dụng và bảo quản đồ nghề
🛑Cách giao tiếp và tư vấn với khách hàng
🛑Cắt Các kiểu tóc từ cơ bản đến nâng cao, cổ điển đến hiện đại
🛑Các kĩ thật fade : mix fade ,taper fade … Và các kĩ thuật chuyên ngành
🛑Cắt các kiểu tóc hiện hành như undercut, mohican, skipy, sidepart, pommadour..
🛑Học hóa chất :thông số học hóa chất
uốn gợn uốn soăn uốn sóng , duổi, nhuộm màu tự nhiên và thời trang , cách pha và phối màu
🛑pream look, tatoo hair,dập thẳng
🛑phần thợ phụ : gội đầu ,cạo mặt, ráy tai, lột mụn….( không bắt buộc)
❌Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
QC Barber Shop
Hair cut: 60.000đ
👉 Hđ: 9am-8pm
1️⃣ CN1: Lô A4 CX47 trịnh đình trọng P5 Q11( đối diện số nhà 120)
2️⃣ CN2: 42 LŨY BÁN BÍCH P Tân Thới Hòa Q tân Phú
3️⃣ CN3 : 334 CHỢ LỚN P11 Q6
4️⃣CN4 :17A TRƯƠNG ĐÌNH HỘI P16 Q8
5️⃣CN5: 204 GÒ DẦU P TÂN QUÝ Q TÂN PHÚ
📞 Call: 0868898144
Fanpage : QC Barber Shop
Facebook :
Zalo: 0868898144
Youtube: Quốc cường TV
Nguồn: https://gameauland.com/
Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat
Thợ 30s đã xem. Và công nhận a nói rất đúng 👍
30Shine chỉ có gội đầu sướng thôi chứ múa cắt đẹp mình thề là các bn phải bo cho mấy thằng sylist Ko là nó cắt như bầu buồi :))
Liêm baber hay QC baber ae có thể tham khảo nếu k hài lòng về 30shine
Nói đúng quá anh ạ 👍
Chia sẽ rất hay
Nếu đủ time thì làm luôn đẹp nhưng kpi quá chua 🥺
Tui làm bên 30Shine vẫn xem video bên đây đều đều
Anh ơi e có thể uốn nhuộm cùng 1 lần làm tóc ko ah ?? Hay phải chia ra ?? Nếu mà phải chia ra thì nên uốn hay nhuộm trước ??
Anh nói rất hay và chuẩn .không phải nịnh đâu
Cùng là ae thợ tóc em hiện ở trong các nhóm barber em thấy những ae phân bịêt rõ ràng về đẳng cấp về nơi học ở quê hay thành phô, học ở học viện với phụ việc salon. Nhiều ae đăng ảnh tác phẩm lên nhờ góp ý thì rất nhiều nguời đá đểu,còn nhìeu ae đăng lên mình học 1 tuần, tự học qua youtube mà đã cắt chuẩn ,fade…. thật sự tòan là điêu nhưng điều đó làm nhiều ae mới học chán nãn
Các ông không làm ở 30 shine nên không biết
1 ..ở 30 shine cắt tóc theo quy trình cty rất khó chịu
2… tgian không có nhiều để cắt như barber tại vì khách quá đông nên không thể cắt cho hoàn hảo
3….do chiến lược marketing quá mạnh nên chất lượng không thể đáp ứng như yêu cầu
4…. do cty đặt danh số nên phải chạy để đủ kpi nên thợ phải tư vấn rất nhiều .
5…. mỹ phẩm ở 30 shine luôn chất lượng hơn ở ngoài rất nhiều từ sáp đến thuốc nhuộm và uốn .
6…. các bạn chê thợ 30 shine cắt xấu ( đối vs thợ ) các bạn vào goolge vào trang 30shine.com vào phần mục Kiểu tóc Hot rồi xem chất lượng . Nói về tatoo hay fade thì các barber không có cửa :)) hollywwod barber shop củng từng là thành viên của 30s. Các thánh Tattoo như Phong Trần hay Sơn Thịnh fade tatoo khỏi phải bàn có rất nhiều nhưng mình kh nhớ tên
7. Chăm sóc khách hàng thì chủ 30shine củng từng là thành viên của Thế Giới Di Động nên cách vận hành điều như nhau
8.các bạn chê thợ 30 shine tay nghề kém . Bọn họ củng tuyển chọn nhưng không khắt khe quá ( do tình người với nhau thôi . ) họ giúp được một số ae tay nghề yếu có công ăn việc làm .tạo điều kiện làm việc cho hơn 2nghìn người .
30shine ngày xưa mới mở ở vài tỉnh thành thì còn cắt tử tế chứ bây h cắt toàn bố láo. Bỏ 100k ra để đi gội đầu chứ không phải đi cắt tóc. Cắt cẩu thả xấu kinh khủng ra
Anh làm về nhuộm tóc màu rêu xám đi anh
30Shine là trùm chém khách tụi m chưa vô đó lần nào nên tụi mày nói hay lắm
Không nên chửi thợ làm gì , như em đây hớt xấu thì nhịn , im lặng ra về và không bao giờ quay lại nữa , chả việc gì phải chửi cho nghiệp .
Mình cảm thấy đa phần ae thợ 30 shine giống sinh viên mới ra trường vậy:)) Có điều thợ 30 may mắn hơn vì dc nhận làm nhưng ko yêu cầu kinh nghiệm 2-3 năm đi làm giống SV:))
30 shine thấy cắt nó đắt quá. Chổ tôi cắt uốn có 150k thấy ok phết
hớt thử ở 30shine đi anh
30 shine thợ đa phần do bên đấy đào tạo ra nên tay nghề hơi non tý, gặp ông nào tay cứng xem cắt ngon vl. Còn dịch vụ oke mà
Nhưng mà cho thợ yếu cắt cho khách hàng khác gì khách hàng là bia tập đâu
Không được như người ta thì không được chê? Luật ở đâu ra vậy? Vậy là thằng nào cao thì được chê thằng lùn? Giàu chê nghèo được à …
A làm video hướng dẫn cách lm layer uốn lạnh đi ạ
mở chi nhánh gv nữa đi anh :((
Ah nên nghỉ cắt tóc để đi dạy trường kinh tế quốc dân.
Haha
Cho em hỏi tóc trong video anh đang để là gì vậy ạ
Nói hay thực sự ❤
30shine cat đep ma
Anh QC tinh tế quá quan trọng là cái thái độ hâm mộ anh quá chưa gặp được
Anh cường cho em hỏi mấy cái lọ Phấn tạo kiểu tóc có an toàn không anh
30 shine cắt k đẹp
Tiệm ở đâu v
Mình ngày xưa học c3 ở trường Nguyễn An Ninh gần đường hùng vương khi 30shine mới về phục vụ vô cùng tốt có 1 anh tướng nhỏ con cắt rất đẹp.Về sau bày vẽ nhiều cái memberships rồi công nghiệp quá thành ra lại dở.Vẫn thích 1 số chỗ khác nhỏ hơn nhưng cắt đam mê có tâm phục vụ tốt
Chào anh! Em theo dõi và học kinh nghiệm anh cũng lâu, e có thể nhờ anh kinh nghiệm về chọn kéo cho phù hợp được không ạ. Em đang phân vân chưa biết mua kéo gì như thế nào và hạn mục giá, em cảm ơn ạ
chê 30shine không có gì sai, đơn giản đó là quyền tự do ngôn luận, người ta có quyền phán xét, nhận xét, người ta đã trải nghiệm nên người ta biết thái độ làm việc của 30shine như thế nào, chưa kể đến xấu hay đẹp thì thái độ phục vụ cực kì dở tệ, đấy là bạn đã sai! Đâu phải mình ăn phân mình mới được chê người ta ăn phân ? nên suy nghĩ lại thật chín chắn đi bạn ạ. Thật sự càng ngày content kênh càng đi xuống, cắt tóc thì càng ít mà chửi nhau càng nhiều, thôi thì xin phép bạn mình unsub vậy, rồi cũng đừng ai vào bảo không xem thì cút nhé =)))) vì đây là QUYỀN TỰ DO NGÔN LUẬN!!!
Anh ơi cho em hỏi tóc dài bao nhiêu cm là hớt được kểu mohican ạ