#nvtgame #gameserverdevelopment #testgame #gamelau
Game Đua Xe Hay Gây Nghiện.
Một khi đã chơi thì game thủ sẽ nhớ mãi, như một cơn nghiện.
Game hay kịch tính từng giây gây cấn nghẹt thở.
Sonic & All-Stars Racing được chuyển đổi một game đua xe kart được phát triển bởi Sumo Digital và được xuất bản bởi Sega . Nó được phát hành cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Wii U vào tháng 11 năm 2012, cho PlayStation Vita vào tháng 12 năm 2012, cho Microsoft Windows vào tháng 1 năm 2013, [7] cho Nintendo 3DS vào tháng 2 năm 2013 và cho iOS và Android vào tháng 1 năm 2014. PS3 và Wii Uphiên bản của trò chơi đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 5 năm 2014. Sonic & All-Stars Racing Transformed là phần tiếp theo của Sonic & Sega All-Stars Racing , phần thứ tư trong series Sega Superstars , và game đua xe thứ 8 trong series Sonic the Hedgehog . Trò chơi là một tựa game khởi động cho Wii U ở Bắc Mỹ và châu Âu.Sonic & All-Stars Racing Transformed là game đua xe dựa trên linh vật, trong đó người chơi đua nhau với hơn 20 nhân vật từ nhiều thương hiệu Sega , như Sonic the Hedgehog , Jet Set Radio và Space Channel 5 , mặc dù nó có nhiều cơ chế mới và cải tiến từ trò chơi cuối cùng. Điều rõ ràng nhất là, tại một số điểm nhất định trong cuộc đua, các phương tiện có thể thay thế giữa chế độ xe, thuyền và máy bay. Chế độ ô tô xử lý tương tự như trò chơi trước đó, trong đó người chơi có thể kiếm được tăng bằng cách trôi dạt quanh các góc hoặc thực hiện các thủ thuật trong khi đang phát sóng. Chế độ thuyền có tính năng chèo thuyền đích thựcvật lý, đòi hỏi người chơi phải xem xét sự hỗn loạn của chiếc xe của họ. Chúng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sóng trong nước, một số trong đó có thể được sử dụng để nhảy vào không khí và thực hiện các pha nguy hiểm. Chế độ máy bay, nhanh nhất trong ba hình thức, mang đến cho người chơi sự tự do di chuyển cả theo chiều dọc và chiều ngang. Giống như các chế độ khác, người chơi có thể ‘bay không khí’ quanh các góc để kiếm tăng và cũng có thể thực hiện cuộn để nhanh chóng điều chỉnh vị trí của mình, tăng thu nhập cho những chướng ngại vật dodging hẹp. Người chơi luân phiên giữa các chế độ này bằng cách lái xe qua cổng chuyển đổi màu xanh lam. Một số bản nhạc trong trò chơi có thể thay đổi khi người chơi tiếp tục chơi, cung cấp các kiểu chơi khác nhau giữa mỗi vòng đua. [13]

Một số loại vũ khí mới đã được thêm vào, bao gồm cả động cơ nổ nóng, tuyết rơi, blowfish, và bầy ong xuất hiện ở phía trước của gói. All-Star Moves trở về từ tựa đề trước, mặc dù chúng được trao một chút khác biệt so với trò chơi cuối cùng, và bây giờ có thể được sử dụng trong nhiều người chơi trực tuyến. [14] [15] Trong cuộc đua, người chơi có thể thu thập các dấu sao, tìm thấy rải rác xung quanh sân hoặc kiếm được bằng cách tấn công đối thủ, có thể dùng trong máy đánh bạc giữa các sự kiện để kiếm tiền thưởng ngẫu nhiên, chẳng hạn như vật phẩm nâng cao hoặc phục hồi nhanh hơn vũ khí.

Chiến dịch chính là Chế độ nghề nghiệp, cùng với các tính năng trở lại như Grand Prix , Time Attack và Single Race, chủ yếu xoay quanh chế độ World Tour. Chế độ này liên quan đến một loạt các sự kiện, từ các cuộc đua tiêu chuẩn đến nhiều thách thức khác nhau, bao gồm thời gian kiếm tiền bằng cách trôi dạt, vận động thông qua giao thông hoặc chiến đấu chống lại các xe tăng lớn. Hoàn thành những thách thức trên những khó khăn khác nhau kiếm được các ngôi sao được sử dụng để mở ra các chi nhánh mới và mở khóa các nhân vật và mod mới. Đua xe với mỗi nhân vật trong bất kỳ chế độ kiếm được XP mà mở khóa sửa đổi làm thay đổi số liệu thống kê của mỗi chiếc xe. Trò chơi có 16 bài hát mới lấy cảm hứng từ các trò chơi như Super Monkey Ball , Panzer Dragoon ,Golden Axe , After Burner và Burning Rangers , cũng như bốn địa điểm trở về từ phiên bản đầu tiên và phiên bản nhân bản của mỗi bản nhạc. [15] [16] [17] Trò chơi cũng có tính năng nhiều người chơi trực tuyến trong tất cả các phiên bản và bốn người chơi chia màn hình nhiều người chơi cho các phiên bản bảng điều khiển. Một số chế độ nghề nghiệp cũng có thể được phát trong chế độ chia nhiều màn hình. Các Wii U phiên bản cũng có tính năng minigame độc đáo và tính năng sử dụng các Wii U GamePad và có thể hỗ trợ lên đến năm người chơi thông qua chia màn hình.

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/pc

1 Comment

  • Tran Phat
    Posted April 29, 2020 9:38 am

    Cho xin link nhạc

Leave a comment