Trong cuộc sống hằng ngày, nhu cầu điện nước là một vấn đề thiết yếu, không thể thiếu. Tuy nhiên, ở bất cứ nơi đâu, không phải điện nước lúc nào cũng ổn định, qua thời gian sử dụng, sẽ có những lúc hệ thống điện nước bấp bênh, gặp trở ngại.

Bạn lo ngại khi bạn gặp trục trặc về điện nước trong quá trình sử dụng không có giải pháp nào để khắc phục? Hoặc tìm đến dịch vụ nào nhận sửa chữa điện nước? Các dịch vụ có thực sự tốt, chất lượng, đảm bảo an toàn 100%? Mức giá chi trả khi sử dụng dịch vụ là bao nhiêu?

Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề trên, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, báo điện tử online các thông tin chi tiết về dịch vụ uy tín, kết hợp với xem thông tin chất lượng thông qua những lời bình luận, nhận xét, đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ,… Để tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Sửa chữa - lắp đặt điện nước tại nhà
Sửa chữa – lắp đặt điện nước tại nhà

Hoặc nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, bạn có thể tìm hiểu thông tin của công ty TPNY – Một trong những đơn vị sửa chữa điện nước được khách hàng tin tưởng và đánh giá chất lượng hàng đầu.

Công ty TPNY nhận thức được tầm quan trọng của điện nước trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình nên đã phát triển dịch vụ sửa chữa điện nước rộng khắp các địa bàn tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Vinh chất lượng, hiệu quả cao. 

Sửa chữa cầu dao điện an toàn
Sửa chữa cầu dao điện an toàn

Các dịch vụ tại Công ty TPNY, đầu tiên, xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện,…. Tiếp đó, Công ty TPNY còn cung cấp dịch vụ xử lý các sự cố về nước: Hở đường nước, mất nước, hỏng hóc cần gạt nước , hỏng van cấp nước, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại,…. Và ngoài ra, công ty TPNY nhận bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện, nước.

Kiểm tra điện âm tường bị chập an toàn
Kiểm tra điện âm tường bị chập an toàn

Công ty TPNY tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại các thành phố lớn uy tín, sửa chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Công ty TPNY dồi dào đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt, sửa chữa điện nước, kết hợp nhiều cơ sở rộng khắp toàn thành phố lớn sẽ có mặt ngay khi các bạn cần và khắc phục mọi sự cố về điện, nước cho mọi gia đình, cơ quan doanh nghiệp tại Hà Nội với sự uy tín, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất. Phục vụ  quý khách hàng 24/24, bất kể ngày hay đêm, lễ, tết,…trong năm.

Sửa chữa các thiết bị điện nước dân dụng
Sửa chữa các thiết bị điện nước dân dụng

Bên cạnh đó, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra miễn phí tình trạng vật dụng bị hỏng, nêu ra phương án xử lý và báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì đội kỹ thuật tiến hành làm cho quý khách hàng.

Công ty TPNY sẽ có mặt ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa, khắc phục các loại sự cố điện nước cho gia đình, văn phòng, bồn tắm, bồn rửa, bệ xí, bơm nước, bình nóng lạnh, máy giặt, quạt điện,…và các thiết bị điện gia dụng từ A đến Z. Sửa chữa hoăc lắp đặt đường ống nước mới, nhanh, giá hợp lí, chất lượng bảo đảm, có bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM Dịch vụ Xây dựng TPNY

Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: https://tpny.vn/dien-nuoc

Số điện thoại: 0825.28.15.14

 

 

Leave a comment