God of War tập 1: Khởi đầu của 1 vị Thần chuyên Sát Thần – Đại chiến Titan Aegaeon
Sau khi bị Ares lừa giết hại chính vợ và con mình, Kratos đã phản bội lại lời thề hết lòng phục vụ vị thần chiến tranh này dẫn đến việc 3 chị em Furies lên đường săn đuổi Kratos, bắt giữ sau đó tống anh vào nhà ngục, ngày đêm phải chịu sự tra tấn về thể xác cũng như dằn vặt về mặt tinh thần. Tuy nhiên khao khát trả thù Ares đã giúp cho chiến binh Spartan phá vỡ được xiềng xích và lên đường tiêu diệt các Furies – những thợ săn của Ares- chướng ngại duy nhất ngăn cản việc Kratos lấy đầu kẻ đã gây ra bi kịch cho gia đình mình.
Chướng ngại lớn đầu tiên mà Kratos phải vượt qua là quái vật cổ đại khổng lồ ngàn tay, Titan Aegaeon. Aegaeon vốn là 1 Titan cổ xưa đã bị bắt và tra tấn bởi các Furies vì phản bội Zeus . Mặc dù còn sống, nhưng qua tra tấn nhiều năm Aegaeon đã biến dạng kinh khủng. Khi Kratos chạy thoát khỏi ngục, Fury Megaera đã tiêm vào người Aegaeon những con bọ độc, biến hắn ta thành con quái vật nhiễm độc khổng lồ, để ngăn Kratos.
Đây sẽ là 1 trận chiến cam go cho Kratos trong hành trình trả thù cho vợ và con của mình. Video được phát mỗi ngày 1 tập từ đầu câu truyện cho đến cuối God of War 3 để giúp độc giả yêu mến game hiểu được toàn bộ câu truyện về nhân vật siêu nổi tiếng Kratos này.

Website:
FB:

Poseidon được thành lập 2018 . Chúng tôi là công ty truyền thông và tổ chức các sự kiện thể thao điện tử. Với mục đích kiến tạo một cộng đồng game thủ Play Station chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Poseidon sẽ cùng với những Group Game PS liên tục tổ chức các giải đấu với những quy chuẩn chặt chẽ đã và đang thực hiện trên thế giới. Poseidon sẽ tạo ra sân đấu chuyên nghiệp giúp các game thủ thỏa đam mê. Group poceidon sẽ là nơi các game thủ trao đổi những kỹ năng , kinh nghiệm chia sẻ những khoảnh khắc đẹp , ý nghĩa cũng như cảm nhận về các tựa games. Chúng tôi sẽ là cầu nối đưa game thủ tới những nhà phát hành game và những thương hiệu muốn đồng hành cùng game thủ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tổ chức sản xuất những clip giới thiệu, hướng dẫn các tựa games hay những chủ đề game thủ quan tâm. Poseidon mong muốn góp phần đưa tiếng nói của game thủ lên cao hơn bay xa hơn . Hãy cùng chúng tôi đưa hình ảnh game thủ Việt đến với đấu trường thế giới.

Nguồn:https://gameauland.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://gameauland.com/tin-tuc

Leave a comment