God of War tập 2: Đại chiến Castor và Pollux – Bí mật của lời nguyền từ Ares
Ares lập mưu lật đổ thần Zeus bằng cách mượn sức Kratos. Để Kratos trở thành một chiến binh hùng mạnh máu lạnh, Ares đã bày mưu để Kratos tự tay giết chết vợ con mình và yểm lên Kratos một “lời thề trung thành” khiến Kratos không thể nhớ ra được ký ức đã giết chết vợ con. Nhưng Orkos, con trai của Ares với Alecto (1 trong 3 Furies), nhận ra tội ác của cha và mẹ mình, nên đã chỉ cho Kratos cách tìm ra cách tìm lại ký ức và phá đi lời thế này, đó là Kratos phải đến điện thờ Oracle để tìm câu trả lời. Và tại đây, Kratos đã đụng độ 1 thuật sĩ nửa chiến binh nửa bán thần, đó là anh em song sinh Castor và Pollux.
Castor là người trông coi điện thờ Oracle, sở thích của hắn là hành hạ nô lệ và bắt nô lệ phải xây dựng các bức tượng thờ chính hắn. Khi Castor đụng độ sự bất cần đời và bố láo của Kratos thì đã quyết định tự mình ra tay, sử dụng dây chuyền Uroborus để làm trẻ lại và trận chiến bắt đầu. Dây chuyền Uroborus có khả năng nâng vật thể, và cũng có thể làm lão hóa các vật thể. Pollux là em trai, ẩn sau chiếc áo của Castor và là một thực thể bán thần có khả năng sử dụng phép thuật. Khi Castor bị đánh bại, Pollux đã 1 mình cân team với Kratos, và kết quả thật là thảm hại.
Sau khi đánh bại 2 anh em Castor và Pollux, Kratos đã hiểu ra được, để lật lại quá khứ của mình và phá đi lời nguyền từ Ares, Kratos phải tiêu diệt 3 chị em Furies, tay sai của Ares. Câu chuyện của God of War bắt đầu từ đây.
Trong thần thoại Hy Lạp và thần thoại La Mã, Castor và Pollux hoặc Polydeuces là hai anh em sinh đôi, được gọi chung là Dioskouri. Mẹ của họ là Leda, nhưng Castor là con trai phàm nhân của Tyndareus, vua của Sparta, và Pollux là con trai của thần Zeus, người quyến rũ Leda dưới vỏ bọc của một con thiên nga. Mặc dù cách hai người sinh ra được mô tả rất đa dạng, như họ được cho là đã được sinh ra từ một quả trứng, cùng với chị em song sinh cùng mẹ khác cha là hai nàng Helen of Troy và Clytemnestra.

Website:
FB:

Poseidon được thành lập 2018 . Chúng tôi là công ty truyền thông và tổ chức các sự kiện thể thao điện tử. Với mục đích kiến tạo một cộng đồng game thủ Play Station chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Poseidon sẽ cùng với những Group Game PS liên tục tổ chức các giải đấu với những quy chuẩn chặt chẽ đã và đang thực hiện trên thế giới. Poseidon sẽ tạo ra sân đấu chuyên nghiệp giúp các game thủ thỏa đam mê. Group poceidon sẽ là nơi các game thủ trao đổi những kỹ năng , kinh nghiệm chia sẻ những khoảnh khắc đẹp , ý nghĩa cũng như cảm nhận về các tựa games. Chúng tôi sẽ là cầu nối đưa game thủ tới những nhà phát hành game và những thương hiệu muốn đồng hành cùng game thủ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tổ chức sản xuất những clip giới thiệu, hướng dẫn các tựa games hay những chủ đề game thủ quan tâm. Poseidon mong muốn góp phần đưa tiếng nói của game thủ lên cao hơn bay xa hơn . Hãy cùng chúng tôi đưa hình ảnh game thủ Việt đến với đấu trường thế giới.

Nguồn:https://gameauland.com/

Leave a comment