Gương trong phòng ngủ là vật dụng rất quan trọng. Vị trí đặt gương trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

1. Hướng và vị trí tốt khi đặt gương treo

1.1. Chọn hướng khi đặt gương

Hướng tốt nhất để đặt gương trong phòng ngủ là hướng Bắc, Đông Nam và Đông. Hướng Đông có tác dụng cải thiện sức khỏe. Hướng Đông Nam có tác dụng làm ăn phát đạt. Hướng Bắc giúp đường công danh thuận lợi. Không được đặt gương hướng Nam vì nó sẽ tác dụng với lửa vì nước kỵ với lửa

1.2. Vị trí đặt gương

Tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Bởi gương chiếu vào phòng ngủ sẽ mang lai nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ tốt là những nơi có hình ảnh vui mắt để gia tăng nguồn năng lượng tốt. Tốt nhất nên đặt gương đối diện cửa sổ, vì gương sẽ phản chiếu những hình ảnh thiên nhiên đẹp ra bên ngoài.

2. Những điều tối kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

Những điều tối khị khi đặt gương trong phòng ngủ ảnh hưởng xấu đến gia chủ cần nên biết để tránh:

2.1. Đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Để mang lại tài lộc và tránh những khí vận xấu thì bạn không nên đặt trước cửa phòng ngủ hoặc phòng khách.

Bởi theo quan niệm phong thủy phòng ngủ, gương như một cánh cửa vô hình dẫn tới nơi khác. Do đó, không nên để gương trước cửa phòng ngủ vì nó có thể gây ra những điều không tốt đẹp.

2.3. Đặt gương ở hành lang và cầu thang

Cầu thang và hành lang là những vị trí không nên đặt gương, vì nó sẽ khiến cho chúng ta có cảm giác như một con đường khác hoặc đang có người đi cùng mình.

Việc đặt gương ở đầu cầu thang hoặc chân cầu thang có thể dẫn tới hình ảnh chiếu thiếu chân hoặc đầu của bạn ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận.

2.4. Đặt gương chiếu vào giường ngủ

Gương đặt đúng chỗ sẽ giúp gia tăng vượng khi và cải thiện nhà thêm phần đẹp hơn. Tuy nhiên, với phòng ngủ nhất là vị trí gường không nên đặt gương.

Trong phong thủy, đặt gương chiếu thẳng giường ngủ có thể gây ra nhiều phiền toái. Còn đối với quan hệ vợ chồng sẽ khiến cho họ thường xuyên gây ra bất hòa, tranh cãi.

2.5. Đặt gương chiếu thẳng nhà vệ sinh

Đặt gương chiếu thẳng nhà vệ sinh sẽ gây ra cảm giác khó chịu, bất tiện, Chính vì thế, việc đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một điều cấm kỵ.

Trong cuộc đời mỗi người dành ra 1/3 thời gian để nghỉ ngơi. Chính vì thế, phòng ngủ và vị trí đăt gương cần được sắp xếp cẩn thận để mang lại giấc ngủ sảng ngoái và an lành.

 

Leave a comment