►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!
[Video clip] Hinh anh chan thuc nhat ve Dao Truong Sa
Sức sống Trường Sa là những chiến sĩ tuổi đời còn trẻ nhưng trong trái tim đầy ắp niềm tự hào kiêu hãnh được ngày đêm canh giữ vùng biển trời thiêng liêng của Tổ quốc, là những mầm xanh đang vươn mình chiến thắng mọi khắc nghiệt của thiên nhiên, là các em nhỏ trong veo tiếng cười át cả sóng gió biển khơi. Những mảng màu đa sắc ấy đã phần nào minh chứng cho sức sống mãnh liệt ở Trường Sa.
————-
Trường Sa, Khánh Hòa
Trường Sa là một đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa do Việt Nam thiết lập trên cơ sở các đảo san hô nhỏ, cồn cát, rạn đá ngầm và bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa, Việt Nam.
Huyện Trường Sa nằm về phía đông và đông nam bờ biển Việt Nam, được thiết lập dựa trên cơ sở là toàn bộ quần đảo Trường Sa thuộc biển Đông. Huyện đảo trải dài với tọa độ địa lý từ 6°50’00” đến 12°00’00” vĩ độ Bắc và từ 111°30’00” đến 117°20’00” kinh độ Đông, cách Cam Ranh 248 hải lý và cách Vũng Tàu 305 hải lý (tính từ đảo Trường Sa).
Về mặt địa lý, quần đảo Trường Sa là một tập hợp hơn một trăm đảo nhỏ, bãi đá ngầm hình thành từ san hô (nằm lập lờ hoặc nhô lên khỏi mặt nước khi thủy triều xuống thấp), bãi cát ngầm, bãi ngầm và bao bọc một vùng biển rộng khoảng 198.964 km². Khoảng cách giữa các đảo cũng khác nhau; nếu đảo Song Tử Đông và đảo Song Tử Tây chỉ cách nhau khoảng 1,5 hải lý thì đảo Song Tử Tây lại cách đảo An Bang đến 230 hải lý. Số lượng đảo thực sự rất ít mà chủ yếu là các rạn đá ngầm có thể chỉ nổi một phần nhỏ khi thủy triều xuống. Ba đảo có diện tích đứng đầu Trường Sa, theo thứ tự giảm dần, là đảo Ba Bình (khoảng 0,4896 km²), đảo Thị Tứ (khoảng 0,372 km²) và đảo Bến Lạc (khoảng 0,186 km²). Đảo cao nhất là Song Tử Tây ở phía bắc quần đảo với độ cao khoảng 4–6 m khi thủy triều thấp nhất.[2] Thực thể địa lý nằm xa nhất về cực nam là đá Sác Lốt.
Việt Nam chia quần đảo Trường Sa thành tám cụm là Song Tử, Loại Ta, Thị Tứ, Nam Yết, Sinh Tồn, Trường Sa, Thám Hiểm (An Bang) và Bình Nguyên.[3]
————-
Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.
Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!
►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:
Nguồn: https://gameauland.com/
Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat
50 Comments
Oppo Caidat
Thương lắm
Sẻ Ơi
Nhưng mà hiện nay trường sa hoàng sa thuộc về trung quốc r..
Trường sa Trường sa
Tôi là lính Trường Sa năm 1988 ở đảo Trường Sa lớn Tôi yêu Tổ Quốc tôi yêu biển đảo VN
nhu lam
Râť thićh xem vè bien dao que huong dat nuoc cua chung ta
Vien Nguyen
Nhớ lắm Trường Sa ơi, đã hơn 7 năm rồi chưa ghé thăm lại quần đảo thân thương của tổ quốc
Tinh Suoi
Văn công ra !làm xấu quá
C B
câm hận trung quốc
Nguyễn CảnhBP
Og trung tướng lên đảo thăm, động viên cbcs mà mặt cứ hằm hằm, chẳng hiểu nghĩ gì
Việt Nam
Vậy những hình ảnh trước là không phải thật ư nhà báo ơi..
Triệu việt Anh
Mất trắng roi còn đâu
Toan Duc
3/// cay cú
FAN OF GAMES
Phù Đổng không có gì mới à
Di Di
cùng người v với nhau sao nhiều dislike thế chả hiểu bọn nó.
The eagle fan
Dùng gương parabol gia nhiệt nước biển.ngưng tụ hơi là có nc ngọt.giống nấu rượu
quoc toan hoang
Chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa luôn mạnh khỏe, vượt mọi khó khăn giữ vững chủ quyền biển đảo. Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam.
Đoàn Trần
3/// vao sua nao.
The eagle fan
Có thể dùng năng lượng mặt trời để tách nc ngọt từ nc biển. Dùng chảo parabol gia nhiệt nc biển. Ngưng tụ hơi là có nc ngọt
阿美
Giá mà vnch ko làm mất đảo thì Giờ VN có hai đảo cha ông ko giữ được giờ con cháu ko biết bao giờ mới lấy lại được
Đình Chương Trần
Hoang sa – truong sa . Mau' thit cua dân tôc vn .
Cân Ông
Trường sa.tôi yêu trường sa.
triêu đinh
Đảo này trung quốc lấy rồi phải không ạ
Huyền Đoàn thị
Có giàn khoan nào trái phép sẽ cưa ống
Huyền Đoàn thị
Một khi liên hiệp quốc đã công nhận việt nam đúng, thì những đảo đã bị mất chúng ta sẽ thả bom từ trên cao xuống , lấy lại
Huyền Đoàn thị
Like
Honggam1992 Le
I love you truong sa
AHA Nguyen
Vietnam k còn đảo nào ở Hoàng Sa ah, toàn tháy Trường Sa
Tuyen Nguyen
Mong ước một lần được đến với Trường Sa!
Boku FanAniVsub
Hoàng Sa Trường Sa Lên đây sinh sống vậy sao giờ Biến khỏi Google map Thật là vãi l
Tuan Van
đảo đẹp Con người việt nam rất đẹp
Trung Sang Nguyen
Toi muon ra đảo 1 lần bạn nao biết lam cách nào di dc k.co đơn vị nào cthe đưa nguoi di dc
Quyền Phạm
Viet nam vung buoc tien nen
Sa Tăng TV
Nếu có biến thì tôi sẳn sàng ra trường sa
Toan Truong
Càng theo dõi càng thấy tầm nhìn của lãnh đạo nhà nước. Củng cố vững chắc trường sa.phòng quan cướp giật. Một vùng biển rộng lớn. Đang chờ tiềm lực để mở rộng. Chỉ cần chục năm nữa. Chúng ta sẽ có nhiều đường bằng. Hải cảng. Dân sự. Du lịch và nuôi trồng thủy sản. Cùng nhiều nhà máy chẽ biến tại chỗ. Lúc đó sẽ có đường bay thằng cho mọi người xem
Justin00704
Spratly Islands and Scarborough Shoal are already part of Philippines before China claims it. Here are some of evidences:
( https://www.youtube.com/playlist?list=PLmFjxpuC21DL0JlziC_miLY7Z6nEMT8Lu )
Here are some evidences in history that show China's southern territory is Hainan Island only. ( https://youtu.be/WziYZPRa2wU )
thuyen thuyen
năm 2007 mình đóng quân ở trường xa đảo song tử tây.bản lĩnh và ý trí chiến đấu của lính o đấy ko cần no còn 1 người là còn đảo
nguyễn sự
Xin lỗi i
….
one piece
Tôi chúc anh em luôn luôn mạnh khỏe… và vững tay súng….. cảm ơn anh em
ĐƯỜNG TĂNG
thiết nghĩ ta nên mở rộng các hoạt động du lịch. cứ đẩy mạnh vào.
NGUYEN TUAN ANH 007
GIAN KHOAN 981 CHINA MOC TREN BIEN KINH TE VN
QUAN DOI VIET NAM DUNG NGAM SEM NGAM NGUI
Vien hay và ngọt thích Bui
Hình ảnh trường sa thấy đẹp tuyệt vời các bác nhỉ chúc các anh đội mạnh khỏe và Dữ biển đảo cho đất nước và tổ quốc thật vững chắc là nhân dân và người Việt Nam rất rất vui mừng thấy cảnh biển đảo ngày càng phát triển
GIANG HƯƠNG BÙI
.
Luc Nguyenduy
Đảo nay đẹp quá
tra pham
Bồi hồi xúc động khi nhớ về Trường Sa, hơn chục năm rồi
Quỳnh Nguyễn
chúng ta phải bố trí đủ một lữ đoàn bộ binh hỗn hợp với 3500 quân ở đó để trấn giữ đảo khi có tình huống bất ngờ. trang bị cho lữ đoàn 20 pháo phản lực BM30, BM21. 30 pháo tự hành, 30 xe tăng T90s, 1000 khẩu súng máy hạng nặng 12,7mm, 500 tên lửa chống tăng, 3 hệ thống tên lửa bờ, 3 hệ thống tên lửa phòng không BUK M2e, 200 khẩu súng bắn tỉa hạng nặng cỡ 12,7mm. đảm bảo đến bố thằng trung quốc cũng không dám động đến đảo
Ninh Phú
xao quá đi lên himh là thế
Nhu Tran
Tôi đã ơ trường sa năm 99 đến 201 tại đảo len đao đến bây giờ tôi o bao giờ quyên dc tôi yêu trường sa yêu lên đao yêu những kỷ niệm của người lính … Nhớ đảo nhỏ của tôi nhớ quá trường sa ơi địa chỉ HT 6KE ..1113 trường sa khánh hòa nó đi suốt cuộc đời
Thai Vu
May dong chi hoang sa cua Ming nam rat gan voi dao truong sa may dong chi mang ak47 boi sang la tom gon bon tau ngay rat de
oanh hoang
VN dành lai 2 đảo. dù phai hy sinh them lần nữa. đánh cho khựa biến mat khoi biển VN.
oanh hoang
Bác Hồ noi roi
không có việc gì khó
chỉ sợ lòng ko bền
đào núi và lấp biển
quyết chí ắt làm nên.
Nhì Nguyễn Văn
lấy đất ở núi đồi hút ra ngoài bồi lấp như Trung Quốc cho anh