Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế gigi. Số lượng người đăng ký tài khoản sử dụng mạng xã hội này lên đến hàng tỷ người với rất nhiều các tiện ích mà nó đem lại cho người dùng. Tải video facebook là mong muốn của rất nhiều người, nhưng nhưng không phải ai cũng biết thực hiện như thế nào. Vậy hãy cùng khám phá cách thức để có được video trên facebook cho chính mình.

Cách tải video facebook về thiết bị cá nhân như thế nào?

Facebook ngày càng lớn mạnh với số lượng người sử dụng ngày một gia tăng. Đến nay đã có gần 3 tỷ người trên thế giới tham gia mạng xã hội này. Cùng với đó là các tiện ích và ứng dụng facebook đang cung cấp cho người dùng ngày một nhiều và tiện lợi. 

Tải video facebook để lưu giữ về thiết bị cá nhân những khoảnh khắc ý nghĩa, hay chỉ đơn giản là những clip vui vẻ là nhu cầu của mỗi người sử dụng. Mỗi thiết bị lại có cách tải khác nhau. Vậy hãy cùng nhau khám phá ngay sau đây cách có thể tải video về máy cá nhân.

Tải video facebook đối với di động

Di động là vật dụng cá nhân thiết yếu của mỗi người. Chức năng của chúng cũng ngày một nâng cao với vô vàn tiện ích đi kèm cũng như khả năng lưu trữ ngày một lớn. Với những bộ nhớ 32G, 64G, 256G hay thậm chí là lớn hơn thì việc download video facebook về máy điện thoại là một việc không khó khăn và cực kỳ tiện dụng. 

Chính sự nhỏ gọn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu, sử dụng bất cứ khi nào làm cho điện thoại di động trở thành một thiết bị cực kỳ hữu ích trong đời sống. Hãy cùng đến với các bước để tải video facebook về máy điện thoại nào.

Bước 1: Đăng nhập facebook trên điện thoại

Điều này là hiển nhiên khi mà bạn đang muốn tải một video trên mạng xã hội facebook. Bạn có thể đăng nhập facebook bằng bất kỳ ứng dụng nào như app, hay một trình duyệt có sẵn trên di động.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn tải về

Sau khi đăng nhập được facebook, mục đích của chúng ta là tải video nên hãy tìm tới bài viết có chứa video mà bạn quan tâm và muốn tải về. Tại video chọn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải clip, hãy chọn sao chép liên kết. Đây là điều quan trọng nhất để bạn có thể tải video facebook về máy, bạn không có link đúng thì không thể có video.

Copy đường link của video
Copy đường link của video

Bước 3: Chỉnh sửa link và tải video facebook

Bước tiếp theo là dán đường link vừa chọn của video vào thanh tìm kiếm của trình duyệt web mà bạn có trong điện thoại. Trước khi chọn tìm kiếm hay thay đổi một chút đường link bạn vừa chọn bằng cách đổi www thành mbasic. Ví dụ: đường link video của bạn ban đầu là http://www.facebook.com/story/abc hãy đổi lại thành http://mbasic.facebook.com/story/abc

Chọn tìm kiếm sẽ được chuyển tới bài viết có Video trên giao diện Basic của Facebook.

Bấm nút Play sẽ có một cửa sổ pop-up hiện lên. Video sẽ chạy tại đây, bạn bấm vào dấu 3 chấm góc phải phía dưới của video, sẽ có nút Tải xuống. Giờ chỉ cần download video facebook và sử dụng thôi.

Tải video facebook đối với máy tính

Đối với máy tính có rất nhiều cách thức để có thể tải video trên facebook về máy.

Cách 1: Bạn có thể áp dụng giống như cách thức dành cho điện thoại di động 

Đó là lấy đường link của video sau đó thay đổi đầu đường link video thành mbasic, dán đường link mới vào một trình duyệt bất kỳ nào máy tính bạn có và tải video yêu thích về máy.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt này sẽ hỗ trợ bạn tải video một cách trực tiếp luôn mà không cần phải copy link và dán tìm kiếm ở bất kỳ đâu. Không chỉ video facebook, Cốc Cốc còn hỗ trợ tải video của youtube, hay các trang cung cấp video khác nữa.

Cách 3: Sử dụng công cụ trợ giúp

Trong trường hợp bạn không có trình duyệt Cốc Cốc để tải trực tiếp video về máy, không cần lo lắng, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ để có thể download video facebook về máy một cách đơn giản và dễ dàng. Một trong các công cụ đó là savefrom.net. Hãy cùng tải video với công cụ này.

Đầu tiên hãy đăng nhập facebook và vào video yêu thích bạn đang muốn tải về hãy copy đường link của video bằng cách kích chuột dấu ba chấm ở bài đăng video và chọn sao chép liên kết.

Bước thứ 2 vào công cụ hỗ trợ theo link: https://en.savefrom.net/ tại giao diện của trang hãy paste link video vừa copy vào khung paste your video link here của công cụ tải video Facebook trực tuyến. Rồi nhấn Download ngay bên cạnh. 

Ngay sau đó xuất hiện khung tải video ngay phía bên dưới. Bước cuối cùng là chọn Download để video sẽ về với máy tính của bạn thôi.

Hy vọng với những chia sẻ về cách tải video facebook bên trên bạn có thể lưu giữ cho mình những video yêu thích trong máy tính cũng như điện thoại cá nhân của mình để có thể sử dụng và chia sẻ với bạn bè, người thân bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gameauland.com/tin-moi-nhat

Leave a comment