Thực tế cho thấy, ở Việt Nam, số người mắc tật khúc xạ mắt ngày càng tăng. Trong đó, một số người bị cận loạn thị độ khá cao khiến chiếc kính của họ trông dày và nặng. Với công nghệ hiện đại phát triển, kính cận siêu mỏng đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, trong số họ vẫn khá băn khoăn về chất lượng, hiệu quả sản phẩm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra góc nhìn khách quan, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đặc điểm cơ bản của tròng kính cận siêu mỏng

Nếu như kính cận độ cao thông thường có phần rìa kính dày hơn tâm kính thì ở kính cận siêu mỏng, bạn sẽ thấy phần tâm và rìa kính khá mỏng. Tròng kính công nghệ chiết xuất cao mang đến người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm mang đến vùng nhìn rộng, tầm quan sát tối ưu gấp nhiều lần so với tròng kính cận thông thường. Tất cả tạo nên sự thoải mái, dễ chịu nhất định cho người sử dụng.

Tròng kính công nghệ chiết xuất cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Tròng kính cận mỏng có nhiều mức chiết xuất khác nhau, tùy thuộc vào độ cận thực tế mà bạn lựa chọn chiết xuất tròng kính phù hợp.

Tròng kính chiết xuất 1.56, 1.60, 1.67 dành cho người cận nhẹ từ 0.25 đến 2.50 độ.

Tròng kính chiết xuất 1.60, 1.67 dành cho người cận từ 2.75 đến 3.50 độ.

Tròng kính chiết xuất 1.67, 1.74 dành cho người cận từ 3.75 đến 7.00 độ.

Tròng kính chiết xuất 1.74 dành cho người cận từ 7.00 độ trở lên.

Kính cận siêu mỏng giải tỏa áp lực tâm lý người cận thị độ cao

Người bị cận thị độ cao không thể rời xa chiếc kính dày cộm, mặc dù biết rõ chúng thật mất thẩm mỹ. Khi tiếp xúc với người đối diện, người cận thị độ cao thường cảm thấy tự ti khi giao tiếp bằng mắt. Trong mọi sinh hoạt hằng ngày, sự bất tiện là điều khó có thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của trước kia, còn giờ đây, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tròng kính High Index chiết xuất cao ra đời đã khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Tròng kính cho hình ảnh sắc nét, chân thực, độ truyền quang cao đồng thời mỏng, nhẹ nhàng. 

Với phát triển công nghệ hiện đại, tròng kính High Index chiết xuất cao ra đời

Khi nhìn trực diện, tròng kính cận siêu mỏng trong suốt, sắc nét, khi nhìn nghiêng, rìa kính mỏng, không có vân kính hoặc ít vân kính so với tròng kính cận độ cao thông thường. Ngoài ra, tròng kính cận mỏng còn giảm thiểu tối đa áp lực lên sống mũi và vành tai. Tất cả tạo nên sự thoải mái nhất định về mặt tâm lý, tinh thần người cận nặng.

Kính cận siêu mỏng giải quyết vấn đề thẩm mỹ người cận nặng

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất để một người thành công trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, đây là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định thành công của một người. Việc đeo chiếc kính dày nặng nề không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến người cận nặng mất điểm trong giao tiếp, công việc. Từ đó, họ trở nên mặc cảm, tự ti, đánh giá sai năng lực và khép kín trong những mối quan hệ xã hội.

Việc đeo chiếc kính dày nặng nề gây mất thẩm mỹ, mất điểm trong giao tiếp

Sự xuất hiện của tròng kính cận siêu mỏng không chỉ mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ, tự tin mà còn mang đến tầm nhìn siêu rộng, phẳng. Với thiết kế nhằm hạn chế bẻ cong hình ảnh, người cận nặng dễ dàng nhìn mọi vật với độ phân tán đều, trong suốt và tính ổn định cao cùng độ xuyên sáng đến 99%.

Cắt kính cận siêu mỏng chất lượng tại Mắt kính Titan TP.HCM

Kính cận siêu mỏng tuy đã gia nhập thị trường Việt Nam một thời gian đủ dài nhưng không phải người cận nặng nào cũng trải nghiệm dòng sản phẩm này. Một phần vì tâm lý ngại thay đổi, một phần vì chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng và mức độ uy tín của tràn ngập cửa hàng mắt kính ngoài kia.

Đây là tâm lý dễ cảm thông bởi vì nếu không chọn đúng cửa hàng uy tín, rất có thể bạn sẽ lâm vào tình trạng tiền mất tật mang. Hoặc kính được cắt không đúng chiết xuất đã được tư vấn hoặc chọn chiết xuất không phù hợp. Hoặc tay nghề kỹ thuật viên không chuyên nghiệp khiến kính cắt chưa thẩm mỹ…

Thấu hiểu điều này, Mắt kính Titan mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm như ý. Cửa hàng cam kết nhập sản phẩm chính hãng, cắt kính đúng chiết xuất người tiêu dùng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, kiến thức, không chỉ tư vấn chọn chiết xuất tròng kính phù hợp mà còn tư vấn gọng kính tương thích.

Mắt kính Titan mang đến chất lượng dịch vụ cắt kính cận mỏng chuyên nghiệp

Tuỳ thuộc vào số độ cận loạn của người tiêu dùng mà thời gian nhận kính trong ngày hay một vài ngày. Bạn hãy mạnh dạn đến với Mắt kính Titan, tạo cơ hội để bản thân sử dụng sản phẩm an toàn, uy tín. Kính cận siêu mỏng tại Mắt kính Titan cam kết bảo hành từ 6 tháng đến 12 tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn lựa chọn. Đây chính là địa chỉ an toàn, giúp bạn yên tâm gửi gắm cửa sổ tâm hồn mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc

Website:  https://kinhcansg.com/

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Leave a comment