Trang chủ:
Fanpage:

Giới thiệu:
Chào mừng bạn đến với tiêu điểm tướng Wendi. Wendi là 1 công chúa và bậc thầy thuật giả kim. Cô đã từ bỏ cuộc sống xa hoa hạnh phúc của mình để chiến đấu bảo vệ quê hương. Hòa làm 1 cùng với cây búa khổng lồ, Wendi đã chiến đấu 7 ngày 7 đêm để đánh đuổi những kẻ xâm lăng đến từ đế chế Mutter. Khi cô kiệt sức thì cũng là lúc quân thù tan rã và phải tháo chạy sau khi thất bại ê chề.

Kĩ năng:
– Kĩ năng Q của Wendi là Chiến Chùy Kích. Wendi sử dụng cây búa của mình nhảy bổ vào kẻ thù, gây sát thương và làm choáng chúng. Wendi nhận được 1 điểm Chùy Sắt khi sử dụng Chiến Chùy Kích.

– Kĩ năng W có tên Chấn Động. Đòn đánh thường tiếp theo của Wendi được cộng thêm 30% thêm sát thương và làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

– Kỹ năng E là Chùy Sắt. Khi tấn công vào kẻ địch, Wendi được cộng thêm tốc độ đánh. Chùy Sắt có thể cộng dồn tối đa 4 lần.

– Chiêu cuối của Wendi là Đọa Thiên Chùy. Wendy tích tụ toàn bộ sức mạnh, bay vút lên trời rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Nguồn: https://gameauland.com

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/cong-dong

Leave a comment