Với sự ra đời của Microsoft Office 2019, nhiều tính năng mới thuận tiện cho người dùng được cập nhật. Đây được coi là một sự cải tổ, đáp ứng phương thức làm việc của hầu hết cá nhân và doanh nghiệp. Việc mua Microsoft Office 2019 Professional Plus giá rẻ còn mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích hơn nữa. Hãy cùng tìm hiểu Microsoft Office 2019 Professional Plus qua bài viết dưới đây.

Microsoft Office 2019 Professional Plus – Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

microsoft office 2019 professional plus giá rẻ
Microsoft Office 2019 Professional Plus – Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

 

Microsoft Office 2019 Professional Plus luôn ở bên bạn

Vì sử dụng tốt trên mọi thiết bị nên Microsoft Office 2019 Professional Plus chắc chắn sẽ luôn ở bên bạn hoặc theo bạn khắp muôn nơi. Bạn thậm chí có thể giải quyết công việc khi đang nhâm nhi cà phê hay ngồi trên xe trong một chuyến đi nào đó. Bởi Microsoft Office 2019 Professional Plus tích hợp những tính năng như: 

  • Ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng: Người dùng sẽ sử dụng cảm ứng để đọc, chỉnh sửa, điều hướng hoặc viết ghi chú bằng mực kỹ thuật số bằng các thao tác đơn giản trên thiết bị có cài nên Microsoft Office 2019 Professional Plus.
  • Kho lưu trữ đám mây OneDrive chứa toàn bộ tài liệu bạn cần: Dù bạn sử dụng thiết bị nào thì Microsoft Office 2019 Professional Plus cũng cho phép bạn dễ dàng lưu trữ vào đám mây OneDrive. Các thiết bị có chung một tài khoản sẽ được chuyển đổi tài liệu một cách liền mạch. 

Hoàn hảo khi kết hợp cùng Windows 10

Sự kết hợp giữa Microsoft Office 2019 Professional Plus cùng với Windows 10 bản quyền từ Microsoft là giải pháp hoàn chỉnh nhất trên thế giới để hoàn thành công việc.

  • Windows Hello: người dùng chính là mật khẩu: Sử dụng Microsoft Office 2019 Professional Plus trên Windows 10, bạn không cần phải rườm rà nhập mật khẩu. Windows Hello sẽ đăng nhập vào các thiết bị chạy Windows và Office trong chưa đầy 2 giây. Giusp bạn đăng nhập nhanh gấp 3 lần việc sử dụng mật khẩu. 
  • Giá trị Office cao nhất: Đăng ký mua Microsoft Office 2019 Professional Plus giá rẻ giúp bạn sở hữu phần mềm dễ dàng, tiện lợi với số tiền bỏ ra không quá cao. Trong khi đó, cùng một lúc, bạn có thể sử dụng Microsoft Office 2019 Professional Plus trên nhiều thiết bị, với ứng dụng trọn gói như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.

Lợi ích của việc mua key bản quyền Office 2019

Thông qua Office 2019, người dùng dễ dàng hơn khi chia sẻ tài liệu với nhau, trò chuyện trực tuyến, tổ chức cuộc họp bằng những tính năng ưu việt của phần mềm. Mua key Office 2019 bạn sẽ được tiếp cận với nhiều ứng dụng mà khi dùng bản miễn phí không có. Thông qua đó, mọi công việc được đơn giản hóa và thực hiện  nhanh chóng hơn. 

Bằng key Microsoft Office 2019 Professional Plus , người dùng hoàn toàn có thể xem nội dung chỉnh sửa của người khác với tính năng “người chỉnh sửa” trong Word, PowerPoint và OneNote. Mọi người cũng có thể xem lại các ảnh chụp nhanh về một tài liệu trong quá trình chỉnh sửa nó.

Chỉ cần 1 click chuột, người dùng có thể chia sẻ tài liệu ngay trên Microsoft Office 2019 Professional Plus . Hoặc sử dụng các tệp đính kèm hiện đại mới trong Outlook bằng cách đính kèm tệp từ OneDrive và tự động cấu hình quyền mà không rời khỏi Outlook. 

Bạn có thể làm việc với Office như xem lại, chỉnh sửa, phân tích và trình bày tài liệu…trên mọi thiết bị. Miễn là thiết bị đó tích hợp phần mềm Office 365: từ Windows, máy Mac cho đến các thiết bị di động từ Android, iOS cho đến iPad của bạn. 

Khi mua key Office 365 vĩnh viễn và sử dụng bản quyền, bạn thoải mái cập nhật các bản mới từ Microsoft bao gồm những tính năng mới, các bản vá lỗi của bộ Office…

microsoft office 2019 professional plus giá rẻ 1
Lợi ích của việc mua key bản quyền Office 2019

Mua Key Microsoft Office 2019 Professional Plus giá rẻ ở đâu

microsoft office 2019 professional plus giá rẻ 2
Mua Key Microsoft Office 2019 Professional Plus giá rẻ ở đâu

Microsoft Office 2019 Professional Plus bản quyền là sản phẩm chính hãng từ Microsoft. Khi mua key tại AiiE.Me, bạn được tư vấn lựa chọn các gói Office dưới đây

  • Mua key Office 365: Microsoft Office 365 là gói cước đăng ký thuê bao theo tháng, năm… Khi đăng ký Office 365 tại AiiE.me, bạn sẽ được sử dụng bộ ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook. Gói cước được cho bạn đăng ký sử dụng trên 5 thiết bị, dùng được cho iPhone, iPad, Windows, Macbook. Office 365 giá rẻ được bán tại cửa hàng chỉ với giá 300.000 VNĐ
  • Mua key Office 2016 Professional Plus: Mua Microsoft Office 2016 chỉ một lần, bạn được dùng mãi mãi. Quý khách hàng cũng sẽ được sử dụng trọn bộ ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access… trên Microsoft Office 2016 Professional Plus
  • Mua key Office 2019 Professional Plus: Cũng như gói 2016, khi mua gói Office 2019 bạn cũng được sử dụng mãi mãi chỉ với 1 lần trả phí. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói nâng cao khác như mua Key Office 2010 giá rẻ, mua key Office 2019 Home and Student, Business…

Bằng việc đăng ký mua Microsoft Office 2019 Professional Plus giá rẻ tại AiiE.Me, bạn mang về cho mình bộ phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội. Mọi công việc từ thiết kế, xử lý số liệu, lưu trữ dữ liệu đến chia sẻ, tương tác được thực hiện dễ dàng mà không cần sự có mặt của bất kì phần mềm hỗ trợ nào ngoài Office 2019. Chúc bạn thành công hơn nữa với Microsoft Office 2019 Professional Plus!

Leave a comment