📱 My Friend Pedro – Blood Bullets Bananas | Official Trailer | Devolver Digital | Action Game 📱

🎏 Subscribe NOW:

🔶 My Friend Pedro – Blood Bullets Bananas – Buy on Steam:

🔷 Describe detail:
My Friend Pedro is a violent ballet about friendship, imagination, and one man’s struggle to obliterate anyone in his path at the behest of a sentient banana.

‘My Friend Pedro: Blood Bullets Bananas’ is an action packed 2D platformer with highly acrobatic elements which draws inspiration from games like Max Payne and movies like The Matrix. The ambition of the game is for it’s players to truly feel skillful, rather than feeling like you’re continuously triggering cool looking animations.

Oh, and it also features a talking banana named Pedro… But more on that later!
BY HOPE CORRIGAN At E3 today, Devolver Digital revealed new side-scrolling action game My Friend Pedro during its typically unconventional press conference.

Developed by DeadToast Entertainment, My Friend Pedro looks to be a stylishly violent game where the player performs a mix of ballet and gunplay to take down the enemies as instructed by a sentient banana. Here’s the trailer for a better look.

Levels appear to be two-dimensional in which you can shoot in two different directions or ricochet bullets off certain items to kill enemies all while spinning through the air in slow motion.

While there’s no exact release date yet, My Friend Pedro is set to launch on both PC and Nintendo Switch early in 2019. In the meantime, you can check out these screenshots from the game.
——————————————————————-
My Friend Pedro – Blood Bullets Bananas

Pedro là một cái tên khá quen thuộc và phổ biến hay được sử dụng tại các nước Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cũng như các nước Mexico và Mỹ La Tinh. Một cái tên không hề xa lạ là danh thủ bóng đá Pedro của câu lạc bộ Barcelona. Tuy nhiên, đến với game Sát Thủ Pedro – My Friend Pedro, bạn sẽ được làm quen với một nhân vật cùng tên nhưng hết sức thú vị với một công việc rất nguy hiểm và nhiều thử thách, là làm sát thủ. Bạn hãy thử sức cùng anh chàng này với những nhiệm vụ trong game nhé.

Khởi đầu game mini hấp dẫn này, bạn sẽ được điều khiển anh chàng Pedro làm quen với những thao tác cơ bản trong game. Dưới sự hướng dẫn khá thú vị từ một trái chuối biết nói, bạn có thể thực hiện những hành động chiến đấu cho chàng Pedro đấy. Thâm nhập vào trong một khu vực căn cứ của tổ chức xẽ hội đen, bạn sẽ dùng đến khả năng chiến đấu kĩ thuật bằng những pha bắn súng kinh hoàng để hạ từng tên một trong khu vực này. Chúng sẽ rất đông và thiện chiến, đồng thời vũ khí sử dụng cũng sẽ rất hiện đại nên bạn cần cẩn thận để có thể hạ gục chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, trong game online một người chơi này, bạn cũng có thể thu thập thêm vũ khí của chúng để có thể chiến đấu. Lần lượt sẽ là những loại súng khá hiện đại như súng tiểu liên, súng đôi,… điều đó sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình chiến đấu đấy.

Hệ máy: Nintendo Swtich & PC
Nhà xuất bản: Devolver Digital
Nhà phát triển: DeadToast Entertainment

🎏 Subscribe NOW:
💻 You can follow our updates video here:
📮 If you want HIRE ME contact here: tacotoco4u1@gmail.com
—————————————-
📱 Android Gaming – Mỗi ngày 1 video review game 📱

🎡 Android Gaming là kênh youtube chuyên về tin tức về game phong phú và chi tiết tại Việt Nam. Tuyển tập các web game mới, game hot, game hay và game mobile hay nhất các năm. Bên cạnh đó các hoạt động diễn ra thường xuyên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Game Thủ. Hướng đến cộng đồng Game Thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư

🎏 Bấm Đăng Ký Kênh: ►
💻 Theo dõi Kênh: ►
📮 Liên hệ thông tin quảng cáo và tài trợ: tacotoco4u1@gmail.com
—————————————
If a video appears on our Channel and violates your copyright, please email us at tacotoco4u1@gmail.com and we will remove the embedded video promptly!

Nguồn:https://gameauland.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://gameauland.com/tin-tuc

1 Comment

  • Android Gaming
    Posted February 8, 2020 5:36 pm

    Subscribe NOW: https://www.youtube.com/channel/UCIFqSxTjn2RRvnMwAtJT-7Q?sub_confirmation=1

Leave a comment