Xe hơi là tài sản có giá trị lớn về mặt kinh tế của cá nhân hay doanh nghiệp. Do đó, chúng thường được sử dụng để mang đi thế chấp hoặc cầm cố khi khó khăn về tài chính hay cần xoay xở vốn đầu tư. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cầm xe hơi nào cũng định giá tài sản đúng chuẩn, hợp đồng minh bạch và cách làm việc chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu về những trở ngại và địa chỉ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp nhé!

Những trở ngại khi thế chấp xe hơi cho ngân hàng

Hầu hết ngân hàng đều nhận thế chấp tài sản xe hơi để vay tiền miễn là bạn chứng minh được nguồn thu nhập để trả gốc và lãi đúng hạn. Thế nhưng, tại sao nhiều người lại chọn cách cầm xe hơi ở tiệm cầm đồ uy tín. Đó là bởi khi thế chấp tài sản ở ngân hàng tuy hưởng mức lãi suất thấp nhưng khách hàng gặp nhiều phiền phức:

  • Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp rườm rà, nhiều thứ giấy tờ cần chuẩn bị
  • Bạn cần chứng minh được nguồn tài chính ổn định để trả nợ và lãi đúng thời hạn như thỏa thuận
  • Thông qua nhiều khâu xét duyệt, kiểm định từ Ban lãnh đạo ngân hàng

  • Thời gian giải ngân mất đến 7 – 10 ngày, thậm chí lâu hơn. Trong khi đó, cầm xe hơi ở tiệm cầm đồ, giải ngân chỉ trong vòng 1 – 5 phút.
  • Một số nhân viên tư vấn của ngân hàng khá “sách nhiễu”, gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.
  • Định giá tài sản thường thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế trên thị trường.
  • Khách hàng chỉ được phép vay tối đa 70% giá trị xe hơi.

Nói tóm lại, mặc dù khách hàng muốn vay thế chấp xe hơi hưởng mức lãi suất thấp chỉ từ 10 – 16% mỗi năm. Nhưng, có quá nhiều thủ tục, yêu cầu đặt ra, mất thời gian và không giải quyết được kịp thời nhu cầu tài chính.

Lãi suất cầm xe hơi vay tiền ở tiệm cầm đồ là bao nhiêu?

Nếu bạn đang cần tiền gấp trong ngày thì việc tìm đến tiệm cầm đồ uy tín, chuyên nhận cầm xe hơi là gợi ý đáng cân nhắc. Vì so với ngân hàng, lãi suất ở các hiệu cầm đồ chỉ chênh lệch từ 1 – 2% mỗi tháng. 

Trong khi đó, hồ sơ và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều. Giải ngân tiền ngay tức thì, giúp bạn giải quyết công việc kịp thời khi cần kíp. 

Mặt khác, định giá tài sản cao hơn so với ngân hàng, sát với giá trị thực tế thị trường. Do đó, khách hàng có cơ hội nhận được số tiền muốn vay như bản thân đang cần.

Nên cầm xe hơi ở đâu có lãi suất thấp nhất thị trường?

Lấy phương châm đặt uy tín lên vị trí hàng đầu, Cầm đồ 24H chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn mỗi khi cần cầm xe hơi vay tiền. Đến với nơi đây, bạn sẽ được phục vụ cầm cố các loại xe hơi, xe tải, xe du lịch, bán tải, container hay xe chuyên dùng chỉ với lãi suất 2 – 3% mỗi tháng tùy hợp đồng. Tối đa 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Đây là mức lãi suất thấp nhất thị trường kinh doanh cầm đồ trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, nhân viên cửa hàng sẽ định giá tài sản chuẩn xác, sát sao với giá trị thực tế trên thị trường. Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo mang đến cảm giác thoải mái, hài lòng mỗi khi đến đây. 

Bên cạnh đó, hợp đồng thế chấp cũng được triển khai rõ ràng với các điều khoản cụ thể, đảm bảo tính pháp lý. Khách hàng sẽ được tư vấn tận nơi, được hỗ trợ miễn phí mọi khâu quy trình hoàn tất thủ tục cầm xe hơi. Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 – 5 phút.

Không những vậy, tài sản cầm cố được bảo quản cẩn thận, kỹ càng trong kho bãi rộng lớn, có bảo vệ trông giữ 24/24. Thông tin giao dịch khách hàng cũng được bảo mật, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ cầm xe hơi nhanh – gọn – lẹ, lãi suất thấp nhất thị trường tại Cầm đồ 24H ngay. Hãy liên hệ theo số hotline: 0906.323.792 hoặc truy cập website: Camxeoto24h.com để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gameauland.com/kinh-doanh

Leave a comment