Bạn là chủ doanh nghiệp và thấy rằng mỗi lần nhập vật tư hoặc xuất bán sản phẩm cần phải huy động rất nhiều nhân công bốc vác. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí này hơn. Sử dụng xe nâng là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết được lợi ích của xe nâng tay cao.

Lợi ích của xe nâng tay cao

Đây là loại xe được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Với cấu tạo bơm thủy lực có thể nâng lên hoặc hạ xuống, nó cho phép vận chuyển các kiện hàng có khối lượng lớn. Một số lợi ích cơ bản của xe có thể kể tới như:

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Giá của dòng xe này tùy thuộc vào từng thương hiệu, kích thước và tải trọng, dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Nhưng bạn chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng lâu dài. 

Nếu như trước đây mỗi lần cần khuân vác, vận chuyển hàng bạn đều phải thuê người. Với những kiện hàng nặng rất khó để huy động nhân công hoặc nếu có huy động được thì bạn cũng phải trả với chi phí cao. Nếu việc thuê người là thường xuyên thì tính ra chi phí này không hề nhỏ. 

Sử dụng xe nâng là giải pháp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Nó có thể nâng trọng tải lên tới vài tấn mà không tốn quá nhiều sức người. So với việc thuê người thì sử dụng xe nâng có giá thành tương đối rẻ.

Mẫu mã, kích thước đa dạng của xe nâng tay cao
Mẫu mã, kích thước đa dạng của xe nâng tay cao

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Có nhiều kích thước xe nâng khác nhau phù hợp với mọi không gian. Khung xe được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các lối đi nhỏ hẹp trong kho hoặc những không gian bị giới hạn. Điều này vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng.

Hệ thống bơm thủy lực tiết kiệm sức lao động

Tất cả các dòng xe nâng tay cao đều có gắn bơm thủy lực. Người điều khiển chỉ cần kích lực tương ứng để nâng hoặc hạ theo ý muốn. So với việc khiêng vác trước kia thì đây là giải pháp tiết kiệm rất nhiều sức lao động.

Càng nâng chắc khỏe

Hai càng nâng của xe nâng được làm bằng vật liệu chịu lực, chắc khỏe và không bị biến dạng. Khả năng chịu tải lớn cho phép nâng những kiện hàng nặng lên tới vài tấn. Ngoài ra có thể thay đổi chiều cao của càng nâng để phù hợp đưa vào các pallet tiêu chuẩn.

Kết cấu đơn giản, ít phải sửa chữa

Cấu tạo của xe nâng tay cao rất đơn giản, các bộ phận đều được làm bằng vật liệu siêu bền. Vì vậy rất ít khi xe bị hỏng và chi phí sửa chữa cũng thường ở mức thấp.

Sử dụng dễ dàng

Hệ thống bánh lái của xe nâng này được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Khả năng xoay lên tới 200 độ, bạn chỉ cần điều khiển theo hướng muốn đến. Ngoài ra bánh xe được làm bằng vật liệu chống trơn trượt, phù hợp với mặt bằng gồ ghề hoặc bằng phẳng.

Sử dụng xe nâng là giải pháp tiết kiệm sức lao động
Sử dụng xe nâng là giải pháp tiết kiệm sức lao động

Lưu ý khi sử dụng xe nâng tay cao

Để sử dụng xe nâng một cách hiệu quả bạn nên lựa chọn xe cho phù hợp với kích thước của không gian và tải trọng của hàng. Tránh sử dụng không đúng có thể dẫn tới hỏng bơm thủy lực. Ngoài ra, định kỳ cần thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng để động cơ hoạt động trơn tru, gia tăng tuổi thọ của xe nâng.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về những lợi ích của xe nâng tay cao. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0946.301.288. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gameauland.com/kinh-doanh

Leave a comment