Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP VTV1 (KHÔNG QUẢNG CÁO)

Bị ốm, ông Sơn càng lo và thương các con hơn. Sau lớp cửa kính, ông bày tỏ mong muốn Huệ sẽ làm hoà với Quốc và sớm sinh con.
Trong ‘Những ngày không quên’ tập 10 lên sóng tối 17/4, ông Sơn (Trung Anh) bị sốt nhẹ và ho khiến cả ba chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) lo lắng. Dù chưa chắc bố có bị nhiễm covid hay không nhưng ông Sơn vẫn tự cách ly trong phòng, giao tiếp với con qua lớp cửa kính khiến khán giả xúc động.
“Khi dịch bệnh này đến, cái chết có thể tới bất cứ lúc nào, bố mới nhận ra rằng bố vẫn còn ham sống sợ chết lắm. Bố đã mãn nguyện rồi nhưng muốn được mãn nguyện hơn. Bố muốn được nhìn thấy các con mãn nguyện hơn nên nếu con và Quốc đang có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau. Bố muốn có thêm cháu ngoại, muốn đỡ đần con và Quốc khi sinh em bé. Bố biết con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa”, ông Sơn nói với Huệ.

sinh tử, sinh tu, phim sinh tử, trailer phim sinh tử, review phim sinh tử, trực tiếp phim sinh tử, truc tiep phim sinh tu, phim mới, phim moi, phim moi vtv1, phim sinh tử review, phim sinh tử chiếu khi nào, phim sinh tu chieu khi nao, lịch phim, lich phim vtv, lịch phim sinh tử, sinh, tử, lịch phim sinh tử,phim sinh tử,vtv1, phim vtv1, vtv,phim hot,phim việt Nam,phim truyền hình,phim vtv

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat

1 Comment

  • Sinh Tử VTV1
    Posted April 28, 2020 9:52 am

    Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP VTV1 (KHÔNG QUẢNG CÁO)

Leave a comment