Những rủi ro khi sử dụng Office crack

Những cái này Rủi ro khi sử dụng Office crack (bẻ khóa) mà người dùng phải đối mặt là rất lớn. Máy tính của bạn có nguy cơ bị nhiễm virus, trojan, mã độc,…

Khi đó hacker sẽ toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn, mọi thông tin bạn truy cập và tìm kiếm trên Internet sẽ bị hacker theo dõi. Ngay cả những mật khẩu tài khoản mà bạn đăng nhập, bạn có thể mất tài khoản bất cứ lúc nào. Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu chi tiết Rủi ro khi sử dụng Office crack Vui lòng.Rủi ro khi sử dụng Office crack
Rủi ro khi sử dụng Office crack

1. Rủi ro do Office hoặc lỗi khi sử dụng Office crack

Rủi ro đầu tiên khi sử dụng Office crack là bất cứ lúc nào và không rõ lý do, Word, Excel, PowerPoint, v.v. các ứng dụng có thể báo lỗi và không thể sử dụng tiếp. Bạn không thể mở một tệp đã mất thời gian để chỉnh sửa. Và lỗi không chỉ xảy ra trên Office mà nó ảnh hưởng và gây ra lỗi trên các hệ điều hành, dù là Windows hay MacOS.

2. Nguy cơ nhiễm virus khi sử dụng Office crack

Một rủi ro khác khi sử dụng Office crack Máy bị nhiễm virus, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại. Cơ chế của Office Crack là phá vỡ, vô hiệu hóa tính bảo mật của Office. Kích hoạt Office thông qua một máy chủ bất hợp pháp nên với công cụ bẻ khóa Office này có rất nhiều virus, mã độc nhằm đánh cắp dữ liệu, thông tin hay thậm chí là tống tiền, lừa đảo trực tuyến. Càng sử dụng nhiều phần mềm crack trên máy tính, bạn càng dễ bị nhiễm virus, trojan, mã độc, v.v. mà là nhiều hơn.

Khi bạn sử dụng phần mềm crack có dính mã độc thì hacker sẽ có toàn quyền trên máy tính của bạn, mọi thông tin bạn truy cập và tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả những mật khẩu tài khoản mà bạn đăng nhập, bạn có thể mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Nguy cơ máy tính bị nhiễm virus khi sử dụng Office crack
Nguy cơ máy tính bị nhiễm virus khi sử dụng Office crack

3. Dữ liệu cá nhân bị đánh cắp trong quá trình hack Office

Một điều mà nhiều người rất sợ bẻ khóa văn phòng Đó là hành vi đánh cắp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, số nhận dạng và tài khoản ngân hàng để sử dụng cho mục đích bất hợp pháp. Nhiều trường hợp phần mềm độc hại tấn công đến từ các công cụ hoặc ứng dụng bẻ khóa phần mềm tạo ra số sê-ri, thường là keygen. Khi bạn tải xuống hoặc lấy keygen lần đầu tiên và ngay lập tức bẻ khóa nó, bạn có thể bỏ qua các bước cẩn thận thông thường và bị phần mềm độc hại nhúng trong các ứng dụng này tấn công. Keygen từ các nhóm hacker nổi tiếng cũng thường bị lợi dụng để tiêm mã độc và tấn công máy tính người dùng dẫn đến các thiệt hại sau:

  • Trộm cắp dữ liệu cá nhân, thẻ tín dụng, số nhận dạng, tài khoản ngân hàng
  • Hiệu suất máy tính bị ảnh hưởng nghiêm trọng
  • Các tệp quan trọng có thể bị đánh cắp, bị xóa, bị hỏng
  • Các tệp có thể được mã hóa và đòi tiền chuộc để sử dụng (ransomware)
  • Phát tán phần mềm độc hại cho người khác
Nguy cơ bị đánh cắp danh tính khi sử dụng Office crack
Nguy cơ bị đánh cắp danh tính khi sử dụng Office crack

4. Không cập nhật tính năng mới khi jailbreak Office

Bẻ khóa văn phòng Nó gây ra rất nhiều rắc rối cho các bạn vì hầu hết các phần mềm jailbreak hiện nay đều không có chức năng update lên phiên bản mới vì phiên bản mới phải crack lại hoặc không có cách jailbreak nên chúng ta đành sống chung với nó. phiên bản mới nhất của phiên bản cũ. Phiên bản cũ thiếu tính năng, quan trọng hơn là không được vá lỗi kịp thời khiến máy tính của bạn dễ bị tấn công từ bên ngoài thông qua các lỗ hổng lẽ ra đã được vá nếu bạn đang sử dụng Office. được bảo vệ bởi bản quyền.

Tham Khảo Thêm:  3 cách kết nối máy in với máy tính, laptop Windows và Macbook

Ví dụ, Microsoft Office. Đối với phiên bản crack, bạn sẽ không được cập nhật các tính năng mới của gói Office (Word, PowerPoint, Excel), trong khi nhà sản xuất Microsoft đã phát triển rất nhiều tính năng mới giúp bạn làm việc hiệu quả như máy tính. , hoặc kiểm tra chính tả bằng Word Editor, v.v. Ngoài ra, với việc sử dụng phiên bản crack, tất nhiên, bạn không thể tận dụng dung lượng khổng lồ 1TB của OneDrive để lưu trữ trực tuyến. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản được cấp phép, chỉ cần nhấn nút “Cập nhật” và mọi thứ mới sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Nguy cơ không được cập nhật tính năng mới khi sử dụng Office crack
Nguy cơ không được cập nhật tính năng mới khi sử dụng Office crack

5. Nguy cơ không được Microsoft hỗ trợ khi bạn sử dụng Office crack

Khi jailbreak tất nhiên bạn sẽ không được hỗ trợ từ Microsoft khi gặp sự cố, tức là rủi ro thứ 5 khi dùng Office crack. Người dùng Microsoft 365 được bảo vệ bản quyền có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận hỗ trợ của Microsoft qua trò chuyện hoặc qua Đường dây nóng.

Như trên, tiền bản quyền cũng là cách bạn mua các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra, khi gặp sự cố về phần mềm như lỗi làm hỏng file trình chiếu, bạn sẽ không thể nhờ đến sự trợ giúp của nhà sản xuất.

Quan trọng hơn, sử dụng Office crack là một doanh nghiệp không tôn trọng công sức của nhà sản xuất, đó là hành vi ăn cắp chất xám và bản quyền. Thậm chí nghiêm trọng hơn khi phần mềm đó được sử dụng cho công việc kinh doanh của chúng tôi để kiếm tiền trong khi người tạo ra sản phẩm đó lại mất rất nhiều tiền.

Nguy cơ không được Microsoft hỗ trợ khi sử dụng Office crack
Nguy cơ không được Microsoft hỗ trợ khi sử dụng Office crack

6. Cài đặt bản quyền Microsoft 365 để tránh rủi ro khi sử dụng Office crack

Khi jailbreak Office Word, Excel, Powerpoint, ngoài việc dễ dàng “thoát” trong quá trình làm việc, máy tính của bạn sẽ dễ bị virus “ghé thăm” hoặc gặp các sự cố liên quan đến bảo mật máy tính, dữ liệu. Càng sử dụng nhiều phần mềm crack trên máy tính, bạn càng dễ bị nhiễm virus, trojan, mã độc, v.v. mà là nhiều hơn.

Tham Khảo Thêm:  Đế tản nhiệt laptop hiệu nào tốt? 5 thương hiệu chắc chắn đáng lưu tâm

Do đó để tránh rủi ro khi sử dụng Office crack các bạn hãy cài đặt Microsoft 365 bản quyền.

Tại Phong Vũ, chỉ từ 20.000 mỗi tháng, bạn không chỉ sở hữu bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu Word, Excel, PowerPoint, Outlook mà còn có bộ nhớ OneDrive lên đến 1TB, đồng bộ online – offline trên 5 thiết bị, cho phép bạn làm việc từ mọi nơi. bất cứ đâu. Ngoài ra, Phong Vũ còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, giảm ngay 100.000 khi mua Office Home & Student 2021 cùng Laptop/Macbook tại Phong Vũ.

Chi tiết mua hàng online, nguyên hộp tại:

Dòng sản phẩm Microsoft 365

Microsoft 365 cá nhân

Office Home & Student 2021, mua 1 lần dùng trọn đời

Mua khóa điện tử, nhận mã qua email hoặc số điện thoại:

Dòng sản phẩm Microsoft 365

Microsoft 365 cá nhân

Office Home & Student 2021, mua 1 lần dùng trọn đời

Cài đặt bản quyền Microsoft 365 để tránh rủi ro khi sử dụng Office crack
Cài đặt bản quyền Microsoft 365 để tránh rủi ro khi sử dụng Office crack

Việc bạn luôn sử dụng Office được bảo vệ bản quyền không chỉ giúp máy tính của bạn an toàn mà còn Rủi ro khi sử dụng Office crack chẳng hạn như máy tính bị nhiễm virus, phần mềm không được nâng cấp, không được hỗ trợ khi có sự cố,… mà bạn còn được tận hưởng những tính năng tuyệt vời của Microsoft 365.

Hãy tiếp tục đón chờ những bài viết thú vị khác trên Phong Vũ Technology.

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 trên iPhone và Android

Related Posts

Vì sao không nên mua laptop màn hình cảm ứng?

Trước khi quyết định mua một chiếc laptop, bạn có bao giờ băn khoăn? máy tính xách tay cảm ứng nó có thực sự cần thiết không?…

Facebook lite có thực sự tối ưu như bạn tưởng?

Có bao giờ bạn thắc mắc mục đích Facebook lite ra đời là gì, trong khi Facebook gốc là quá đủ. Vậy với hơn 500 triệu người…

Tai game offline cho PC moi nhat

Tai game offline cho PC – Điểm qua top 3 game offline mới ra mắt gần đây. Chắc hẳn với nhiều bạn game offline luôn có một…

Tango PC – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Tango PC là ứng dụng dùng để gửi tin nhắn, gọi điện thoại (video call) miễn phí giữa các thiết bị di động hoặc máy tính. Sau…

Tổng hợp 9 Icon Pack Windows 10 đẹp nhất

Windows 10 là một trong những hệ điều hành tốt nhất từ ​​trước đến nay nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng hiện đại…

Bigo live trên PC – Hướng dẫn sử dụng Bigo

Bigo live trên PC đang là hiện tượng streaming của giới trẻ hiện nay, khi nó phát video trực tiếp trên mạng (tương tự như live stream…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *