Lò quay gà vịt là thiết bị dùng để quay gà, vịt chuyên được phục vụ trong các nhà hàng các các quán chuyên bán thịt quay. Nhờ nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật mà lò quay gà vịt ngày càng được lựa chọn nhiều. Nếu bạn cũng đang có dự định mua lu quay vịt thì hãy xem những tiêu chí đánh giá lò quay gà vịt tốt mà chúng tôi chia sẻ. 

lo-quay-vit

4 tiêu chí đánh giá lò quay gà vịt

Lu quay vịt là thiết bị hiện đại, được thiết kế tối ưu cả về hình dáng, kích thước, tính năng,…  mang đến cho người dùng nhiều lợi ích giúp tối ưu thời gian và chất lược sản phẩm. Khắc những nhược điểm mà mà các lò quay đời cũ hay các phương pháp quay vịt truyền thống.

Nếu bạn có ý định mua lu quay gà vịt thì hãy nhớ chọn sản phẩm với những tiêu chí đánh giá dưới đây.

Chất liệu làm nên lò quay gà vịt

Chất liệu làm nên lu quay vịt là tiêu chí đầu tiên và cũng quan trọng để đánh giá lu quay gà vịt có tốt hay không. Lò quay gà vịt tốt nhất là được làm từ inox không gỉ, và bền bỉ. Chất liệu tốt thì thời gian sử dụng lò sẽ lâu hơn và ít bị hỏng hóc. Bạn sẽ đỡ tốn khoản tiền sửa chữa hơn so với mua các loại lò quay kém chất lượng

Inox cao cấp cũng sẽ có độ trơn nhẵn và sáng bóng cao nên việc vệ sinh của bạn sau mỗi lần sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

Thiết kế lu quay hiện đại

Lu quay vịt có thiết kế kiểu dáng gọn gàng là và dạng lò đứng nên sẽ ít chiếm diện tích trong khu bếp của bạn. Lò quay gà vịt cũng được thiết kế với chế hoạt động khép kín nên se xkhong có tình trạng khói, bụi bản bị thải ra trong quá trình hoạt động.

Lò quay gà vịt có loại sử dụng kính có loại không. Nhìn chung nếu có dùng kính thì phải là kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có đồng hồ đo nhiệt chính xác

Trong các tiêu chí đánh giá lu quay gà vịt tốt thì đây chính là điểm quan trọng bởi vì có đồng hồ báo nhiệt thì người dùng có thể dễ dàng kiểm tra mức nhiệt trong lò một cách chính xác nhất. Giúp cho vịt quay đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Năng suất lò quay

Lò quay vịt có năng suất bao nhiêu thì sẽ tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Nhưng nếu được thiết kế một các tối ưu thì lò sẽ cho năng suất rất cao. Hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng vào giờ cao điểm. Sẽ không phải để cho khách hàng chờ quá lâu, mất thời gian.

Mua lò quay gà vịt chất lượng tốt ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lò quay gà vịt nhưng để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chất lượng thì cũng khó khăn bởi bạn sẽ không biết chọn nhà cung cấp nào.

Một gợi ý dành cho bạn là hãy tham khảo thương hiệu NEWSUN bởi đây chính là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cũng cấp lu quay gà vịt. Trong nhiều năm qua, NEWSUN còn có rất nhiều các sản phẩm khác như máy ép chân không hay các loại máy chuyên dùng trong ngành chế biến thực phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Lu quay vịt NEWSUN với những ưu điểm như:

  • Làm từ chất liệu cao cấp.
  • Có đồng hồ đo nhiệt chính xác.
  • Kiểm soát nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng.
  • Cho năng suất cao, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
  • Sử dụng được cho đa dạng các loại thực phẩm.

 

Với những ưu điểm này thì NEWSUN chính là một lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua lò quay thì hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://gameauland.com/

Leave a comment