Giá thành của một sản phẩm bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi cũng không ngoại lệ. Để biết chính xác giá thành của sản phẩm này ta cần dựa theo các yếu tố riêng. Tham khảo những chia sẻ được tổng hợp sau đây để tìm thông tin về điều này. 

Những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của cửa lưới chống muỗi – Chiến lược kinh doanh

Các xưởng sản xuất, doanh nghiệp, thương hiệu cửa chống muỗi lưới đều có chiến lược về kinh doanh không giống nhau. Điều này đã tác động trực tiếp tới giá thành sản phẩm trên thị trường. Nếu muốn hiểu về yếu tố chiến lược kinh doanh, bạn có thể tham khảo ví dụ sau đây. 

Giả dụ một doanh nghiệp mới ra mắt dòng sản phẩm mới. Họ luôn muốn đẩy mạnh lượng tiêu thụ về sản phẩm này. Trước khi thực hiện điều này, doanh nghiệp sẽ làm giá cho sản phẩm. Giá của cửa lưới chống muỗi lúc này được giảm phần nào đó để dễ tiếp cận người dùng hơn. 

Trong trường hợp dòng sản phẩm này có doanh số ổn định, doanh nghiệp có thể sẽ để giá trở về mức bình thường. Tùy theo chiến lược từng nhà phân phối khác nhau mà giá thành sẽ bị điều chỉnh thấp cao riêng. Từng chương trình tiếp cận, thu hút khách hàng có thời gian, mức giá không giống nhau. Để chọn được sản phẩm đúng thời điểm, giá rẻ, khách hàng nên tham khảo chi tiết trước. 

Những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của cửa lưới chống muỗi - Chiến lược kinh doanh
Những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của cửa lưới chống muỗi – Chiến lược kinh doanh

Yếu tố về địa chỉ cung cấp

Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá của cửa lưới chống muỗi bạn cần biết. Mỗi địa chỉ cung cấp sản phẩm này sẽ đưa ra các mức giá riêng, không hề giống nhau. Giả dụ, giá thành của cửa lưới để chống muỗi tại thành phố HCM có sự khác biệt so với Hà Nội. 

Chính vậy, nói địa chỉ cung cấp sản phẩm ảnh hưởng tới giá là khá đúng. Trường hợp khách hàng chọn nhà cung cấp với vị trí xa, kém chất lượng chắc chắn hậu quả phải gánh chịu khá nghiêm trọng. Do đó, hãy cân nhắc về địa chỉ mua hàng mình sẽ chọn trước khi quyết định đồng hành cùng họ hay không.

Yếu tố về địa chỉ cung cấp ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá của cửa lưới 
Yếu tố về địa chỉ cung cấp ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá của cửa lưới

Nhu cầu thị trường

Có thể nhiều người mua sẽ không biết tới yếu tố nhu cầu thị trường cũng ảnh hưởng phần nào tới giá thành sản phẩm. Dựa trên quy luật mua sắm, kinh doanh thì giá thị trường sẽ có sự thay đổi nhất định. Ví dụ, giá cửa chống muỗi loại lưới xếp tăng tức là nhu cầu đang tăng. 

Ngược lại, giá thành sản phẩm bị giảm đồng nghĩa với việc nhu cầu lúc này cũng giảm. Tóm lại, có thể kết luận rằng nhu cầu sử dụng sản phẩm trên thị trường tăng cao tức là giá thành sản phẩm đang tăng. Chỉ khi nhu cầu sụt giảm, giá mới giảm theo. Người mua nên nhìn tổng quát về tình hình này để chọn thời điểm mua sắm thích hợp.

Yếu tố nhu cầu thị trường cũng ảnh hưởng phần nào tới giá thành sản phẩm
Yếu tố nhu cầu thị trường cũng ảnh hưởng phần nào tới giá thành sản phẩm

Thời điểm

Giá thành của cửa lưới chống muỗi bị chi phối khá nhiều về thời điểm quyết định mua hàng. Muốn nắm rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo ví dụ minh họa sau. Giả dụ hiện tại đang là lúc côn trùng phát triển, sinh sản. Chúng di chuyển vào nhà liên tục khiến dịch côn trùng bùng phát. Vào thời điểm này, nhu cầu sử dụng lưới chống muỗi tăng cao kéo theo giá thành cũng tăng mạnh. 

Chỉ khi dịch này qua đi thì giá thành của cửa chống muỗi dạng lưới mới về mức giá bình thường. Hoặc khách hàng nếu để ý sẽ thấy cùng một cửa hàng bán cùng sản phẩm. Khi mua vào đầu năm một giá, tới cuối năm mức này có thể thay đổi sang mức khác. Chính vì yếu tố này nên lời khuyên dành cho người tiêu dùng đó là chọn thời điểm phù hợp mua sản phẩm. 

Giá thành của cửa lưới chống muỗi bị chi phối khá nhiều về thời điểm quyết định mua hàng
Giá thành của cửa lưới chống muỗi bị chi phối khá nhiều về thời điểm quyết định mua hàng

Kết luận 

Những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của cửa lưới chống muỗi đã được chúng tôi chia sẻ phía trên. Để có một mức giá ổn định, phải chăng, bạn nên tìm tới địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín. Việt Thống chính là địa chỉ khách hàng không nên bỏ qua. Đơn vị có nhiều chi nhánh khác nhau phân bố khắp cả nước thuận tiện để chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Tham khảo giá cửa lưới chống muỗi chi tiết tại: 

https://cualuoivietthong.vn/bang-gia-cua-luoi-chong-muoi/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gameauland.com/kinh-doanh

 

Leave a comment