Nội Dung Kiểm Tra Tịnh Thất Bồng Lai có đủ làm tịnh thất toang không | 🌿 Vũ Phong MTL 🌿Trong biên bản làm việc với Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Long An, ông Lê Tùng Vân đã thừa nhận toàn bộ các chú tiểu tại chùa đều là con ruột của các ni cô.
Cụ thể, Lê Thanh Kỳ Duyên (SN 1993) là mẹ ruột của 2 cháu Lê Thanh Mẫu Nghi (Pháp danh Nghi Tâm) và Lê Thanh Pháp Vương ( Pháp danh Pháp Tâm).
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Miền Tây Life để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Miền Tây Life nhé!
=====================
▶ Donate Cho Kênh Tại :
▶ YOUTUBE:
▶ FACEBOOK:
▶ FANPAGE:
▶ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: DinhPhong1403@gmail.com
———————————————————————————————-
Video Khác Trên Kênh:
—————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Miền Tây Life – Cuộc Sống Miền Tây
© Copyright by Miền Tây Life Channel ☞ Do not Reup
#mientaylife

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat

5 Comments

 • cuong pham
  Posted May 26, 2020 7:27 am

  Sư tu hành thì có ích gì cho tui.

 • Vô Thường 1960
  Posted May 26, 2020 7:27 am

  Chào Vũ Phong👋 tôi cũng có đọc được những comment dưới video của bạn, tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều theo tôi nghĩ sự thật cũng vẫn là sự thật, tôi nghĩ lời nói dối vạn người nghe thì cũng là lời nói dối, còn nói sự thật mười người nghe thì cũng là sự thật mà thôi, OK chúc bạn thành công trong cuộc sống luôn ủng hộ bạn 👍👍👍👍👍👍

 • NT Doan
  Posted May 26, 2020 7:27 am

  Con nguoi Co mot cai mieng thoi. An duoc bao nhieu ma vi dong tien do ban ma ban luong tam. Khi nghiep quat dung hoi vi sao con kho. Chi nho kiep nay minh da lam gi va noi gi thoi. Con ai cung vay. Ho song vui ve khong lam Hai ai thi duoc roi. Neu ho ngheo doi di an xin cung nhau thi ban chang muon biet con ai dau. Thay nhieu nguoi Yeu Thuong nen ganh Ti thoi. Noi tom lai Van cung vi tien thoi. Ban khong duoc so mui gi nen ganh ghet thoi. Dung lam bo chanh nghia o day. Troi cho cai mieng de noi loi tot loi hay. Ban thot ra toan loi doc. Coi chung kiep sau khong lam nguoi ma lam suc Vặt do. Vi kiep nay lam nguoi co biet su dung dau. Con tim va mieng cua ban Nhu ran ret vay.

 • SLOW
  Posted May 26, 2020 7:27 am

  Dẹp nó đi

 • Ngoc Trinh Thi
  Posted May 26, 2020 7:27 am

  Neu nhu anh noi may tuong phat o trong mot xo ..nhin con cho an com..vay anh cho moi nguoi hinh anh thi nguoi ta moi tin nhung gi anh noi..thi no se rat khac..

Leave a comment