Nhà phát triển bất động sản Novaland vừa công bố một dự án mới trong phân khúc sang trọng – The Grand Manhattan Apartment and Trading Complex (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh).

Cùng với loạt các tác phẩm được đưa vào sử dụng, thương hiệu Việt Nam đại diện cho một nỗ lực liên tục mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng và xã hội.

Chiến lược tập trung vào bất động sản Trung bình

Chính thức bước vào thị trường bất động sản khu dân cư với khu phức hợp cao cấp của Sunrise City (Quận 7) trong 2009, cho đến nay, Novaland đã có gần 26.000 sản phẩm nhà ở đóng góp cho các quỹ nhà ở trong thành phố. Hcm. Sau thành công của Sunrise City, một loạt các dự án như Tropic Garden, Lexington Residence, Lakeview City (quận 2); Galaxy 9 cư trú, Icon 56, The Tresor cư trú (Q. 4); Gardengate Residence, Orchard Garden (Q. Phú nhuận),… tiếp tục đảm bảo chất lượng.

Điều này giúp củng cố độ tin cậy của Novaland, góp phần vào sự hấp dẫn của các sản phẩm khác, nâng cao hiệu quả bán hàng và lợi thế cạnh tranh cho tập đoàn.

Năm 2018, Novaland tập trung vào việc hoàn thành và cung cấp một loạt các dự án như The Sun Avenue (quận 2); Wilton (Quận Bình Thạnh); Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton (phúc nhuận); Botanica Premier (Tân Bình), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn)… Việc hoàn thành các dự án này là góp phần làm sáng lên không gian và làm đẹp cảnh quan đô thị, văn minh.

Chia sẻ niềm vui của bàn giao căn hộ mới, Nguyễn thị Hải, chủ sở hữu của căn hộ 3 phòng ngủ tại The Sun Avenue, cho biết: “The Sun Avenue là vị trí rất tốt, giao thông thuận tiện, lớp đang phát triển nhanh chóng và đồng bộ. Từ đây, chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm việc, đón con mình đi học và di chuyển đến những nơi khác của thành phố. Tôi rất hài lòng với nơi mới để ở lại trong một thời gian dài.

Kể từ khi thành lập, Novaland đã quyết tâm tập trung phát triển sản phẩm ở phân khúc trung và cao, nằm ở vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, kết nối thuận tiện.

Cho đến nay, danh sách gần 40 dự án của Novaland ngày càng giàu sản phẩm, từ căn hộ, biệt thự, nhà thương mại để hoàn thành các khu đô thị, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ngày càng tăng.

Biểu tượng sự thịnh vượng mới tại Trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

The Grand Manhattan, dự án mới nhất được phát triển bởi Novaland Group, cũng sẽ là một biểu tượng của phong cách kiến trúc không chỉ, lối sống mà còn là một tài sản có giá trị theo thời gian cho khách. Dòng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của kim cương ở trung tâm Quận 1, nó sẽ thêm khoảng 1.000 dinh thự sang trọng cho thị trường, góp phần vào không gian đô thị của thành phố. Hcm. Dự án có quy mô lớn với tổng diện tích khoảng 14.000 m2, giá trung bình từ $6.000/m2.

Với vị trí tuyệt đối vượt trội và kiến trúc, The Grand Manhattan đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp giàu có, cao cấp của địa phương và quốc tế.

Xây dựng một chuỗi Tiện nghi thuận tiện trong thành phố, bao gồm Trung tâm mua sắm và công viên tầng trệt; Đặc biệt, công viên và phong cảnh có diện tích lên đến 4.200 m2 được coi là “hiếm và cổ” trong khu vực “đất vàng” và chỉ dành cho các chủ sở hữu của The Grand Manhattan.

Nổi bật, phù với chiến lược phát triển du lịch quốc gia, trong khi ở giai đoạn thứ hai của tập đoàn, Novaland được giới thiệu kế hoạch từng bước để phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố tiềm năng. Cần thơ, Bà Rịa – Vũng tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, cam ranh – Khánh Hòa… để tạo nhiều điểm đến hấp dẫn để đáp các tiêu chuẩn quốc tế.

Leave a comment