Chi tiết xem tại:
hoặc:
Chào các bạn, game Phong Vân Truyền Kỳ mới ra mắt cách đây vài ngày mà cộng đồng mạng đã truyền tai nhau những đặc sắc của game rồi, với một đội hình chơi game mobile lớn như các cộng đồng game nhập vai như thế này thì hẳn sẽ tiện ích biết bao nhiêu để chơi trên toàn mặt trận. Và nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của người chơi cũng như bảo vệ lợi ích của các bạn, mình xin gửi đến các bạn Cách Chơi Game PVTK Online Trên Máy Tính – PC – Laptop. Hứa hẹn sẽ cho bạn những cảm giác dễ chịu khi chơi game!
Đầu tiên với những ai chưa biết gì về game, mình xin giới thiệu bài chi tiết: Phong Vân Truyền Kỳ Online
bản Gốc vừa được đưa ra ở trên sẽ có link tải cho đủ các dòng máy, hoặc các bạn xem bước 2 trong bài viết này nhé!
Chơi Phong Vân Truyền Kỳ Online – game PVTK trên Máy Tính – PC
Chơi Game PVTK PC
Giới thiệu game
Trải qua hàng triệu năm thì cũng đến lúc Pandora mở chiếc hộp ma quái của mình — chiếc hộp của tội ác và sự dữ. Kể từ đó mà quỷ tràn ngập khắp các vương quốc trên khắp thế giới, vạn vật chìm trong sự hỗn loạn khi các binh đoàn ma quỷ gieo rắc tội ác và sự chết. Đứng trước nguy cơ của sự diệt vong, các chiến binh trên thế giới cũng hội tụ lại và quyết định chống lại Pandora, quyết tâm dù có hi sinh cũng phải diệt được binh đoàn quỷ dữ, trận chiến thế giới bắt đầu diễn ra….
Game Phong Vân Truyền Kỳ hiện nay đang đứng trong top 10 game nhập vai hay nhất thế giới do cộng đồng CNN bình chọn, game có tên gọi ở nước ngoài là World Online – bạn nào không tin có thể lên google tìm nhé! Dĩ nhiên một game Hot như vậy được đầu tư kĩ lưỡng đến mức nào, không nói đâu sâu xa NPH CMN từng bước chuẩn bị từ lúc source code được chuyển tận tay, tiến hành Việt hóa từng chi tiết và khắc phục các lỗi nhỏ cuối cũng cũng được ra mắt đến toàn thể Cộng đồng gamer Việt, game được chuyển đến các nhà phân phối khắp cả nước, trong đó vhgame cũng được vinh dự nhận một sứ mệnh giúp các bạn Chơi game Phong Vân Truyền Kỳ được tốt nhất bằng cách đẩy mạnh việc tung ra phiên bản mới nhất của game, hỗ trợ mọi hệ điều hành từ symbian s40 s60 của JAVA cho đến các dòng SmartPhone Android, iOs như iPhone iPad iPod Touch, các bạn có thể tải game ở link phía trên.

Nguồn:https://gameauland.com/

2 Comments

  • liu tran
    Posted February 26, 2020 3:52 am

    Cho hoi lam sao choi tren pc man hinh lon nhu trailo vay

  • Antonio David
    Posted February 26, 2020 3:52 am

    Ruồi Trâu Hiếu ơi =))

Leave a comment