🔥SỰ KHÁC BIỆT CỦA DEFENSIVE VÀ ANCHORING TRONG ADV INTRUCSTION

Anh em lưu ý kinh nghiệm khi đá PES 20 nha vì vấn đề này sẽ thực sự quan trọng và hữu ích trong phiên bản này. Đừng quên Share để xếp bài này nạ:

⚽️ Defensive: Để một cầu thủ không tham gia tấn công, tức là chỉ ở lại phần sân nhà. Áp dụng cho các hậu vệ biên có xu hướng tấn công, các tiền vệ phòng ngự có thẻ Box to Box, The Destroyer thường di chuyển rộng… có thể giữ nguyên vị trí không tham gia tình huống tấn công, đảm bảo quân số phòng ngự, đặc biệt là lúc bị phản công.

⚽️ Anchoring: Để cầu thủ giữ nguyên vị trí trong khu vực hoạt động của mình và không bị kéo theo chiều ngang sang hai bên cánh. Nhiều trường hợp của các phiên bản PES trước các cầu thủ hoạt động ở khu vực trung lộ như CF, AMF, CMF, DMF có xu hướng dạt ra biên trong tình huống tấn công lẫn phòng ngự, đặc biệt là khi đang tấn công ở 2 đường biên thì CF có xu hướng dạt ra biên hỗ trợ hay khi phòng ngự đối phương leo biên thì DMF có xu hướng dạt ra biên để tranh cướp bóng. Vì vậy Anchoring xuất hiện như một tính năng để “ghim” các cầu thủ lại và không dạt sang 2 biên nữa. Điều này giúp ích khá nhiều trong việc xây dựng các bài công và thủ sau này của các game thủ.
FB :

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/review

1 Comment

  • Hòa Cao Xuân
    Posted April 16, 2020 10:25 am

    Cách chống bóng tiền đạo đánh đầu hiệu quả cho hậu vệ Mình? có cách gì ngăn được bị đánh đầu ko

Leave a comment