(Phụ Đề Tiếng Việt) BATTLEFIELD 5 | Cảnh Mở Màn Hoành Tráng – Opening Scene

– Xin chào các bạn mình là Đức –
– T2G = Tuyển Tập Game –

Kênh mình sẽ có các nội dung WALKTHROUGH GAME, LIVE STREAM và nhiều hơn nữa…

– Hãy like, share, và sub nếu bạn thấy clip hay để mình có động lực ra mắt các sản phẩm tiếp theo :3
– Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi –

ỦNG HỘ CỰC MẠNH:

Bản quyền thuộc về Đức T2G không reup.

Thông tin về Battlefield 5:
Battlefield V là 1 trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi EA DICE và phát hành bởi Electronic Arts. Nó là phần thứ 16 trong sê-ri game Battlefield. Nó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 20/1/2018. Những người đặt trước phiên bản Deluxe Editon của tựa game được chơi trước vào ngày 15/1/2018. Tựa game được được dựa trên Thế Chiến 2 và là phần nối tiếp của Battlefield 1.
Đoạn trailer của tựa game gây ra phản ứng trái chiều từ người hâm mộ với tựa game về mức độ không chính xác trong lịch sử và sự xuất hiện của các nữ quân nhân. Khi phát hành, Battlefield V nhận được đánh giá thuận lợi từ các nhà phê bình, được khen ngợi về lối chơi nhưng bị chỉ trích vì thiếu nội dung khi ra mắt và thiếu sáng tạo. Trò chơi đã bán được 7,3 triệu bản vào cuối năm 2018 nhưng là một sự thất vọng về mặt thương mại cho Electronic Arts.
Battlefield 5 lấy bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến, được EA cho biết là hoành tráng nhất từ trước đến nay. Xung chấn từ những vụ nổ có thể hất người chơi ra phía sau, các công trình, môi trường xung quanh có thể phá hủy nhiều hơn, các vũ khí, trang bị đều được làm mới. Thậm chí người chơi còn có thể sửa chữa, xây dựng căn cứ, thay đổi chiến thuật trận đánh.
Chiến tranh thế giới lần thứ 2 mà bạn chưa từng biết đến – Tham gia vào những được chiến đầy những khoảnh khắc bất ngờ, tàn khốc, Battlefield đã trở lại với chính bản chất của mình.
Chế đội chơi multiplayer hỗ trợ tới 64 game thủ cùng tranh tài – Dẫn dắt đồng đội của bạn qua pần chơi nhiều người quy mô lớn và nhiều trải nghiệm mới lạ. Thử sức ở các chế độ chơi truyền thống như Conquest hay lập đội cùng bạn bè để phối hợp trong Combined Arms.
Tựa game Battlefield thật nhất – Chinh chiến qua các chiến trường bằng những chiêu thức mới của người lính, các công sự, và dụng cụ tàn phá.
Những câu chuyện chưa kể – Bị cuốn hút vào sự hấp dẫn của phần chơi đơn theo cốt truyện, bạn sẽ chứng kiến rất nhiều kịch tính và cảm xúc dâng trào xuyên suốt game.

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/review

4 Comments

 • Đức T2G
  Posted May 26, 2020 11:28 am

  Hơn 1 tháng Titanfall rồi nên hôm nay mình đổi gió sang Battlefield 5 nha 😀
  Hy vọng mọi người thích video!
  Ghé qua Facebook mình nha :3
  https://www.facebook.com/Tuy%E1%BB%83n-T%E1%BA%ADp-Game-816534338401065/

 • Nguyễn Thành Tiền
  Posted May 26, 2020 11:28 am

  Đc đấy

 • Zombie Jacker
  Posted May 26, 2020 11:28 am

  game gì thì tui cũng ủng hộ

 • ICE BLACKTEA
  Posted May 26, 2020 11:28 am

  Làm tiếp TITANFULL2 đê anh ơi :3

Leave a comment