Pokémon Go là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon.
Điểm đặc biệt trong lối chơi của Pokemon GO (và cũng là điểm được đánh giá cao nhất) chính là khả năng tương tác giữa game và thực tế. Là sản phẩm tiên phong mở đường cho một hướng đi mới (đồng bộ game và đời thực), bom tấn của Niantic thực sự đã tạo nên một cơn sốt bùng nổ trên toàn thế giới.
Tất nhiên Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Sau quá nhiều mong mỏi và chờ đợi, giờ đây game thủ Việt đã có thể trải nghiệm phiên bản dành riêng cho đất nước chúng ta. Với người hâm mộ Pokemon nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung, đây chính là điều tuyệt vời và phấn khích nhất mà tựa game này mang lại.
Giờ đây, game thủ đã không còn phải hack hay fake GPS để trải nghiệm Pokemon GO trên đất nước xa lạ. Những chú Pokemon đã đặt chân đến Việt Nam và chúng ta sẽ đượctrải nghiệm tựa game tuyệt vời này trên chính đất nước của mình. Từ con đường, góc phố, mảnh sân quen thuộc cho đến công viên, đại lộ, trường học… những chú Pokemon thân yêu đã ở gần ngay trước mắt.
Không những vậy, sự xuất hiện của Pokemon GO còn như một đòn giáng mạnh vào thị trường game mobile Việt đang quá nhiều “rác”. Giữa một mớ hỗn độn những sản phẩm “mỳ ăn liền” có tuổi thọ chỉ tính bằng tháng, Pokemon GO thực sự là một điểm sáng khác biệt. Nó mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm game vô cùng tuyệt vời.
Đánh thức như cầu của cộng đồng về việc mong muốn có được những sản phẩm game chất lượng, “đáng đồng tiền bát gạo”.
Với những doanh nghiệp đang kinh doanh trên lĩnh vực game, sự xuất hiện của Pokemon GO chắc chắn sẽ tạo cho họ một áp lực không nhỏ. Trước sức lan tỏa và sự bùng nổ mạnh mẽ của Pokemon GO, những sản phẩm “mỳ ăn liền” chất lượng kém sẽ ngày càng khó có đất sống. Sự cạnh tranh khốc liệt này buộc các nhà phát hành phải nâng cao và điều chỉnh đường hướng phát triển. Khi đó, người được lợi nhiều nhất chính là cộng đồng game thủ của chúng ta.
======================================================
Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe:
✥ Channel:
✥ Facebook:
✥ Playlist tại đây:
======================================================
Chúc các em và bé xem vui vẻ!
Nếu các phụ huynh thích video này nhớ like và subscribe kênh ủng hộ em nha.
Đừng quên share cho các bé khác cùng xem nhé!

Nguồn:https://gameauland.com/

Leave a comment