Mặc dù có rất nhiều tranh cãi xoay quanh câu chuyện Wefinex có lừa đảo hay không nhưng sàn giao dịch này vẫn cứ phát triển mạnh mẽ. Thậm chí có rất nhiều người còn lao vào như con thiêu thân với giấc mơ triệu phú chỉ sau 1 đêm mà không cần làm gì. Đó là giấc mơ mà ai ai cũng muốn hướng tới, nhưng liệu chiếc “bánh vẽ” này có tạo ra giá trị thật hay chỉ là biến tượng của tiếp thị đa cấp. Theo chân chúng tôi mổ xẻ một số thông tin quan trọng về hình thức đầu tư tài chính “màu mỡ” này nhé!

1. Tính hợp pháp của sàn Wefinex tại Việt Nam

Wefinex nói riêng, giao dịch quyền chọn nhị phân hiện tại ở Việt Nam là không hợp pháp. Tuy nhiên, luật pháp Việt Nam cũng chưa cấm hình thức giao dịch tài chính này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi bạn tham gia trade trên Wefinex, bị thua lỗ hoặc lừa đảo, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với nó. Pháp luật sẽ không bảo vệ bạn, nhất là trong các trường hợp kiện cáo sẽ không ai giải quyết giúp bạn.

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho những ai đang có ý định tham gia Wefinex cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Đừng vội nghe lời mời gọi hấp dẫn hay quảng cáo “có cánh” từ bất cứ chuyên gia nào để rồi “tay trắng”. 

Trước khi bắt đầu chơi trade, hãy đảm bảo rằng bản thân mình đã chuẩn bị đủ kiến thức về phân tích kỹ thuật, đọc biểu đồ, nắm vững tình hình kinh tế – chính trị, biết cách lập kế hoạch giao dịch và quản lý vốn. 

Đặc biệt, phải xác định chắc chắn bản thân đã lường trước được những rủi ro có thể xảy ra khi dự đoán sai xu hướng lên – xuống của đồng tiền BTC. Hãy chơi bằng khối óc chứ đừng đánh theo cảm xúc để rồi hối tiếc không kịp.

2. Các cách kiếm tiền phổ biến với sàn Wefinex

Nếu bạn vẫn nhất định tham gia cơ hội làm giàu này thì đừng quên quan tâm đến các hình thức kiếm tiền từ sàn Wefinex thu được lợi nhuận hiệu quả.

2.1. Giao dịch kiếm tiền 24/24

Với cách này, bạn sẽ được hướng dẫn và học hỏi phương pháp giao dịch trên sàn Wefinex. Sau đó, nạp tiền vào giao dịch để kiếm lợi nhuận hàng ngày. Bạn dễ kiếm được vài trăm nghìn đồng mỗi ngày nếu như biết cách quản lý vốn cũng như điều chỉnh cảm xúc.

2.2. Kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống

Đây là hình thức kiếm tiền với Wefinex rất nhiều người tham gia và được đánh giá cao là kiếm tiền nhiều và an toàn nhất. Bởi vì bạn sử dụng công sức để kiếm tiền, càng chăm chỉ thì càng kiếm nhiều, càng có nhiều người gia nhập hệ thống thì bạn càng vững vàng tài chính.

An toàn là vì bạn chỉ cần mua quyền đại lý duy nhất một lần mà có thể kiếm tiền mãi mãi với sàn. Quyền lợi nhận hoa hồng giao dịch và hoa hồng khi thành viên kích hoạt đại lý từ F1 đến F7.

2.3. Tham gia mua bán OTC

Nếu có đủ kiến thức và bản lĩnh, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc tham gia mua bán OTC. Bạn có thể bước vào cuộc giao dịch mua bán BTC, ETH, USDT và WIN khi nạp và rút để kiếm chi phí chênh lệch. Nếu bạn có được lượng khách hàng nhiều cần trao đổi thì cách này rất khả thi.

2.4. Mở lớp dạy phương pháp cho người tham gia

Khi bạn đã “chinh chiến” nhiều cuộc chơi trade BO trên sàn Wefinex thì có thể mở lớp dạy phương pháp cho “lính mới”. Cách này chỉ thành công kiếm lợi nhuận khi bạn là “thầy giáo”, là chuyên gia mở lớp học và thu học phí.

3. Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản Wefinex

3.1. Các bước đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập vào trang website winfinex.net để đăng ký. Sau đó, điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

  • Địa chỉ Email đăng ký
  • Mật khẩu đăng nhập
  • Biệt danh: tên hiển thị
  • Mã giới thiệu/mã khuyến mãi

Bước 2: Nhấn vào nút đăng ký rồi xác nhận Captcha

Bước 3: Tiếp đó, Kích hoạt Email đã đăng ký. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo đã gửi liên kết Email đăng ký từ Wefinex.

Bước 4: Bạn truy cập vào hộp thư đến rồi nhấn vào Active Now để kích hoạt.

Bước 5: Khi đó, một cửa sổ mới với email đăng ký được mở ra. Bạn nhấn vào nút xác nhận ngay để hoàn tất quá trình đăng ký Wefinex.

3.2. Đăng nhập tài khoản

Bước 1: Truy cập vào phần đăng nhập trên website: wefinex.net

Bước 2: Điền Email và mật khẩu đăng nhập vào sàn

Bước 3: Giao diện giao dịch mở ra sau khi đăng nhập thành công.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc: Wefinex là gì? Nó có được hợp thức hóa hay không? Các hình thức kiếm tiền online từ sàn? Cách đăng ký và đăng nhập tài khoản vào sàn giao dịch? Nếu vẫn còn vấn đề gì thắc mắc, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết, chúng ta cùng thảo luận nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://gameauland.com/cong-nghe

Leave a comment