#tintuc24hol #corona #HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
6h sáng 24/4 Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới, tổng số ca nhiễm virus corona ở nước ta vẫn là 268, trong đó 224 ca đã khỏi bệnh.
Ngày 23/4, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, đã cho xuất viện bệnh nhân 206 (nam, 48 tuổi, quốc tịch Việt Nam).
Đó là nam bệnh nhân số 206, quốc tịch Việt Nam, 48 tuổi, địa chỉ phường An Phú, quận 2, TP.HCM, là F1 của bệnh nhân 124 và bệnh nhân 151 (hai trường hợp mắc Covid-19 từ ổ dịch bar Buddha, quận 2, TP.HCM). Bệnh nhân được xác định dương tính ngày 27/3.
Như vậy, TP.HCM đã có 53/54 bệnh nhân mắc Covid-19 hồi phục. TP HCM chỉ còn một ca rất nặng ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là “bệnh nhân 91”. Người này có dấu hiệu cải thiện sức khỏe, đang tiếp tục thở máy và can thiệp ECMO.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-moi-nhat

2 Comments

  • giai tri
    Posted April 24, 2020 3:18 pm

    VN sắp hết dịch rồi. VN muôn năm

  • Đạt Nguyễn
    Posted April 24, 2020 3:18 pm

    vn het benh,het benh….het benh..khoe .

Leave a comment