Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Link Donate:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Shadow Fight 3 là hậu bản mới nhất của series đối kháng sẽ được NEKKI nâng cấp hoàn toàn với nền đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng vài yếu tố mới lạ thêm vào.
Nhắc tới Shadow Fight hẳn nhiều người sẽ không quá xa lạ bởi đây là series game đối kháng 2D độc đáo tuy chỉ sử dụng những hình ảnh bóng đen trên màn hình nhưng vẫn thu hút được lượng lớn fan hâm mộ nhờ phong cách chơi nổi bật.
Tiếp nối thành công của 2 phần đầu, hãng NEKKI mới đây đã chính thức mở đăng ký sớm tài khoản cho Shadow Fight 3 đi kèm trường đoạn trailer chất chưa từng thấy trên di động. Phiên bản lần này sẽ có nhiều cải tiến mới, điển hình là đồ họa 3D sinh động và cực sắc màu hứa hẹn mang lại cho người chơi những màn tỉ thí võ nghệ đẹp mắt không thua những siêu phẩm điện ảnh.
Shadow Fight 3 đã rất biết cách chuyển biến mình để phù hợp với xu hướng game di động hiện nay. Thay vì những bóng đen đơn giản, nay các chiến binh của game được hiển hiện lên bằng đồ họa sống động, rõ nét từng cử chỉ, chiêu thức tấn công.
Khác với Mortal Kombat hay Injustice trên Mobile, Shadow Fight 3 cho game thủ thực hiện các pha combat theo một cách khác. Người chơi không chỉ điều khiển nhân vật ra đòn theo cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền cước trên dưới một cách hợp lý. Ngoài ra, Shadow Fight 3 vẫn giữ tính năng “delay” đặc trưng của dòng game khi mỗi chiêu thức tung ra đều mất một lát mới có thể thi triển ra màn hình.

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/mobile

30 Comments

  • Thành EJ
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nekki.shadowfight3&hl=en_GB
    https://itunes.apple.com/vn/app/shadow-fight-3/id964827011?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

    Link game cho ai cần 🙂
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé

  • Trong Nguyen
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    ANH choi shadow fight 2 game a hih hearn

  • Thức Trần
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh làm bowmastes đi anh

  • Natsu Gammingvn
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh chơi chung với em là anh thua em 1189

  • Game Tổng hợp
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Onl hay off z a

  • Pubg Mobile
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh chơi gà vl

  • hải vương tinh
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    sao anh tải được trên goodl thế ?

  • Thảo Vy Channel .-.
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Làm thêm games này nữa nha a

  • Kayn Tử Thần Bóng Tối
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Ark đâu a

  • Snake Eyes Channel
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Skill của Shadow giống của Titan thế nhỉ ?

  • rot Bui
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh đánh hay quá anh vơi hâm mộ

  • Sani Natsumi
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    em chơi nó xong mà thua sml

  • mạnh nguyen văn
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    ko làm ark à

  • Mai Tia
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Cảm ơn anh tựa game này rất hay

  • Lan Ngoc
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh Thanh Ej làm Liên Quân Mobile đi

  • Ty Pham
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    anh danh hay vai cứt

  • Binh Nguyen
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh lam lai ve tro Dragon Ball di
    Bay gio co ca Goku Super Gen-ki dama do.Rat ngau luon

  • Nguyen Ngoc Phuong
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Like va sub cho you

  • Mỹ Lệ Nguyễn
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    anh chơi minecraft

  • G-D RARO
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Sau kh tải game được vạy a

  • danh Nguyen
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    hay qua anh lam tiep di

  • Suong Le
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Em vua chia se len facb

  • N PY
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Cuối cùng cũng ra

  • Kiệt GaMe VN-MC
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Em dùng được năng lực bóng rất hay nữa, chứ không như anh, Level thấp…

  • Kiệt GaMe VN-MC
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Em chơi game này rồi, Shadow Fight 2, Shadow Fight 3, em chơi tới trình độ hoàn hảo rồi, nói chung là rất mạnh, rất rất mạnh….

  • thành phát
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    anh lam tiep di

  • nguyen nhan
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh chơi phần hai đi

  • thành phát
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    ng like thu 112

  • long hoàng
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Anh làm tiếp ARK SURVIVAL OLYMPUS TẬP 5 ĐI ANH

  • hoang que
    Posted April 22, 2020 5:02 am

    Hôm nay có angry bird epic không anh ?

Leave a comment