SINH VIÊN KHOÁI NHẬU NGHIỆN GAME VÀ NHỮNG MỐI TÌNH RIĐÔ

Sinh viên nhậu nhẹt là căn bệnh trầm kha của hầu hết các trường Đại học, vấn đề quản lý sinh viên nhậu trong KTX dường như là không thể. Ngoài ra vấn đề chơi game trong một phận sinh viên cũng được xem là bình thường.

Với việc sinh viên phải sống xa nhà, sống tự do không ai quản lý… ngoài những sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập thì cũng có không ít sinh viên lãng phí thời gian vào những công việc vô bổ như chơi game, đánh bài, đề đóm…

Sinh viên giải trí với game online tồn tại trong hầu hết các trường Đại học bởi thế xung quanh những trường Đại Học luôn mọc lên những quán Internet hoạt động thâu đêm suốt sáng và phần lớn những người vào đó là Sinh Viên và có cả học sinh.

Thậm chí có những sinh viên sẵn sàng bỏ tiết hoặc cúp tiết để giải trí với game online. Không ít những sinh viên được bố mẹ gửi tiền trong vòng một tuần đã hết sạch vì nước vào game online. Có những bạn sinh viên khi vào lớp học trạng thái lơ mơ hoặc ngủ luôn trên bàn chả thiết học hành gì vì cài game quá khuya.

Vui nhất của Sinh viên là vấn đề nhậu. Vì ai cũng ở quê Thành phố nên cứ mỗi dịp về quê là ai cũng tay sách, nách mang quà đặt sản ở quê giới thiệu với bạn bè. Mà đặt sản thì toàn là rượu, khô mực, cá,…toàn những món ‘mồi’ nhậu đến mê say. Chả thế mà có phòng nhậu từ 5h chiều đến 11h khuya đã hết cả một can 10 lít có cả nam lẫn nữ.

Việc nhậu không chỉ diễn ra với những sinh viên mà còn có cả sinh viên nữ. Ngoài việc nhậu sinh nhật của bạn cùng phòng, các cô này cũng đưa ra những ý tưởng cho việc sinh nhật phòng để có dịp nhậu, hoặc ai có bạn trai thì dẫn về phòng giới thiệu rồi cũng đi nhậu.

Ngoài việc nhậu, chơi game sinh viên còn có những mối tình rất lạng mạn và nên thơ. Bởi ai cũng xa nhà lại sống chung trong một môi trường, một khuôn viên nên những cô cậu rất dễ có những mối tình lãng mạn đến mê say. Và việc góp gạo thổi cơm chung nhằm tiết kiệm chi phí chi tiêu trong sinh là điều thường thấy, cũng từ đó mà có không ít những câu chuyện dỡ khóc, dỡ cười đến đau lòng của sinh viên luôn diễn ra là nàng đau đớn đến BV phái thai còn chàng một đi không trở lại.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶HLV Park Hang Seo bóng gió giã từ sự nghiệp:

▶ U23 Việt Nam bị AFC ‘đè ép’ đá chung kết trong mưa tuyết

▶Hạ nhục U23 Việt Nam thầy giáo Tiếng Anh bị đuổi về nước:
▶Trọng tài người Singapore suýt nửa ‘hại’ U23 Việt Nam

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: vothion21041986@gmail.com

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/game-online

1 Comment

  • Nguyen Van Vinh
    Posted April 17, 2020 7:11 am

    Neu nghien game nen nghi hoc cho roi

Leave a comment