REVIEW GAME VÀ ỨNG DỤNG HOT

Cách tải và trải nghiệm chơi Asphalt 9 trên windows 10.Cách chơi khá hay với màn hình lớn cho trải nghiệm tuyệt vời về đồ họa so với thiết bị di động

Game đua xe đình đám Asphalt 9: Legends chính thức có mặt trên iOS, Android và Windows
Sau hơn 6 tháng thử nghiệm tại một quốc gia duy nhất là Philippines, Gameloft đã chính thức tung ra tựa game đua xe đình đám trên di động Asphalt 9: Legends trên toàn thế giới.

Asphalt 9: Legends là bản nâng cấp lớn so với Asphalt 8: Airborne trước đó. Đồ họa của Asphalt 9 được đánh giá cao hơn rất nhiều, ngoài ra còn là sự xuất hiện của những bàn đua và hơn 50 loại xe hoàn toàn mới.

Gameloft cũng bổ sung cho Asphalt 9 chế độ điều khiển xe mang tên Touch Drive. Với Touch Drive, xe sẽ tự động lái và người chơi chỉ cần chọn hướng đi mình muốn, từ đó giúp họ có thêm thời gian trải nghiệm đường đua và đồ họa. Chế độ này sẽ khiến những tay đua “pro” cảm thấy khó chịu, nhưng rất may, người chơi có thể tắt nó bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang đua.

Một lưu ý quan trọng là Asphalt 9 yêu cầu có kết nối Internet liên tục khi chơi. Nếu máy không có Internet, tựa game này sẽ từ chối hoạt động.

Ngoài ra, do có đồ họa cải tiến, Asphalt 9 sẽ không hoạt động trên một số thiết bị Android với cấu hình phần cứng thấp. Đối với người dùng iPhone, miễn rằng bạn có một chiếc iPhone 5s chạy iOS 8 trở lên là bạn đã có thể tận hưởng tựa game này rồi. Asphalt 9 cũng có mặt trên cả nền tảng Windows, hỗ trợ PC dùng chip Core i3, RAM 4GB và đồ họa Intel HD Graphics 4000 trở lên.
———————
Lucky Vlogs nơi chia sẻ các kinh nghiệm,thủ thuật công nghệ,các cách kinh doanh online mới nhất cũng như hướng dẫn học các phần mềm đồ họa cho các bạn mới bắt đầu.

Đăng ký kênh tại:
———————
© Bản quyền thuộc về Lucky Vlogs
© Copyright by Lucky Vlogs Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://gameauland.com/

5 Comments

 • Quân Minh
  Posted February 29, 2020 2:33 pm

  vào thì vẫn nhập tài khoản trên đt vẫn chơi đc hả bạn

 • Nguyễn Nguyên
  Posted February 29, 2020 2:33 pm

  Bạn ơi, bạn hướng dẫn cách chơi cho mình với, mình thấy bạn chọn đường đua khác so vơia các đối thủ khác, sao bạn biết đc vậy?

 • Nguyễn Đức Linh
  Posted February 29, 2020 2:33 pm

  xin cấu hình máy tính của bạn

 • Nam Bùi
  Posted February 29, 2020 2:33 pm

  vào PC rồi nhìn có đc nét không bạn, mình nhìn qua video của bạn thấy không dc nét lăm

 • Vander Luong
  Posted February 29, 2020 2:33 pm

  Bạn tải xong đồng bộ lâu không

Leave a comment