Last day on Earth Survival là một game sinh tồn chủ đề Zombie mới được hãng K-MOBILE phát hành miễn phí trên Google Play .
Bắt đầu Last day on Earth Survival, người chơi sẽ nhập vai một trong những người còn sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai. Tuy nhiên, giống như bao sản phẩm sinh tồn cùng thể loại khác, khởi đầu game bạn sẽ chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng và một chiếc quần đùi.Nhiệm vụ thiết yếu nhất của người chơi trong game là cố gắng thu gom vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh, đồng thời né tránh sự tấn công từ bọn Zombie nếu cần thiết. Bên cạnh đó, game thủ cần phải chế ra nhu yếu phẩm cho bản thân như rìu từ những thứ nhỏ nhất là cành cây, cục đá để giúp tự vệ hoặc đốn hạ những thân cây to để xây nhà. Và từ chỗ trú ẩn bé nhỏ đấy, người chơi có thể chế tạo thêm nhiều vật dụng hàng ngày khác như bếp lò, bàn làm việc,… để mở rộng hơn nữa khu trại an toàn của riêng mình.Ngoài cái đói, cái khát và lũ Zombie thì game thủ còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Họ sẽ cố gắng tấn công và cướp đoạt tài nguyên từ bạn mọi lúc mọi nơi, chính vì thế hãy thật cảnh giác trước khi đến những nơi lạ lẫm chưa từng đặt chân tới. Bạn cũng có thể tập hợp bạn bè mình, những người khác để giúp đỡ nhau và cùng bảo vệ ngôi nhà chung của mình.

Nhớ bấm like + đăng ký nếu thích MeoMeo Game nhé.
Nhạc nền : Alan Walker – No coppyright

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/game-online

3 Comments

 • Cá Mập
  Posted May 9, 2020 1:06 am

  game này làm sao tròng cây lấy gỗ

 • RuBi Tv Gaming
  Posted May 9, 2020 1:06 am

  Cho em hỏi game gì vậy ạ

 • Thanh Nguyễn
  Posted May 9, 2020 1:06 am

  Game này tui đã từng chơi 2 năm nhưng game này yêu cầu cập nhật tui cập nhật ko đ và nó đã ko cho tui chơi tui chỉ tiếc bỏ 2 năm vô nghĩa với game đó

Leave a comment