Kèo Châu Á 3 cửa hay còn được biết đến với cái tên thông dụng hơn đó chính là kèo chấp 3 cửa. Xét về hình thức thì đây là kiểu kèo khá mới mẻ trong thế giới đặt kèo của tay chơi bóng đá hiện nay. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho 500 anh em về kèo này cũng như cách đọc kiểu kèo này sao cho chính xác nhất.

Tìm hiểu về kiểu kèo chấp 3 cửa Châu Á
Tìm hiểu về kiểu kèo chấp 3 cửa Châu Á

Kèo Châu Á 3 cửa là như thế nào?

Tin chắc, cứ trong 100 fan của môn thể thao bóng đá thì đã có tới 90 người nghe về kiểu kèo Châu Á 3 cửa này rồi. Tuy nhiên để biết được chính xác nhất, đây là dạng kèo như thế nào chưa chắc họ có thể tự tin phát biểu khái niệm của chúng.

Kèo 3 cửa Châu Á được các tay chơi xem là kiểu kèo đặc biệt nhất trong hàng trăm các loại kèo bóng đá. Do chúng có nguồn gốc từ các cơ sở của chính kèo Châu Á, nên được đặt theo tên của nơi chúng khai sinh là 3 cửa Châu Á.

Click ngay để biết >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Thế nhưng có một điểm khác biệt hoàn toàn so với kèo mẹ Châu Á, là kèo 3 cửa không bao giờ tồn tại những tỷ lệ như: 0,25; 0,5; 0,75.. Mà kèo chấp 3 cửa chỉ chứa các kiều kèo tròn như: Từ 1 hòa đến 2 hòa sau đó là 3 hòa và 4 hòa mà thôi.

Trong đó, loại kèo Châu Á 3 cửa này cũng có hình thức định tỷ lệ trận đấu cực quái lạ so với kèo Châu Á truyền thống. Đó là kèo theo hiệp 1 và kèo cho cả trận bóng hay Full time và chúng sẽ không được phép tính vào kết quả chung cuộc của bàn thắng. Thậm chí nếu đó là tương đương hay đối chiếu theo kết từ 2 hai hình thức kèo mà chúng tôi vừa cập nhật.

Thay vào đó, kiểu kèo chấp 3 cửa được tính dựa trên số Odds Châu Âu thông qua công thức như sau: Tiền đặt kèo x Odds kèo Châu Á 3 cửa = Tiền thắng kèo.

Click ngay để biết >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Tất tần tật cách đọc hiểu kèo Châu Á 3 cửa chuẩn không cần chỉnh

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, kèo 3 cửa Châu Á tính tỷ lệ dựa trên các  Odds của nhà cái Châu Âu. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ thật cụ thể để 500 anh em nắm bắt nhanh hơn về cách đọc tỷ lệ kèo này, như sau:

Trong trận đối đầu giữa hai đội bóng mạnh là: Argentina và Brazil.

Trận Argentina kèo hòa 2 hòa và nếu họ muốn thắng Brazil thì buộc phải dẫn đầu với 3 trái bóng trở lên. Lúc này đồng nghĩa là Brazil có 2 hòa và họ sẽ giành chiến thắng khi gỡ hòa hoặc ăn bóng hơn 1 bàn, thì bạn thắng kèo.

Nhưng đặt trường hợp bạn chọn đội Argentina thì sao:

  • Nếu trận bóng kết thúc và có tỷ số chung cuộc là 3 – 0, tức bạn đã thắng toàn bộ số tiền của kèo 3 cửa như áp công thức: 100.000 x 3.45 = 345.000 vnđ.
  • Khi kết quả của trận bóng là 2 bàn, chẳng hạn như 2 – 0 hay có thể là 3 – 1 tức bạn không thắng cũng không thua, bởi đây là trận hòa.
  • Còn Argentina mà dẫn đầu với 1-0 hay 2-1 có nghĩa là bạn mất sạch tiền chấp kèo.

Có thể nói, kèo Châu Á 3 cửa dù mới nhưng đã đem về rất nhiều thành công và vinh quang cho các anh em đam mê bóng đá, môn thể thao vua chiếm lĩnh cả thế giới. Vì vậy, bạn hãy tiếp nối những thành công từ các tay lão làng của sân cỏ và vận dụng kèo này một cách linh hoạt để biến giấc mơ làm giàu từ bóng đá thành hiện thực. Một lần nữa, chúng tôi chúc các bạn sẽ có những phút giây tận hưởng cuộc sống thú vị với bộ môn bóng đá.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gameauland.com/the-thao

Leave a comment