♥♥♥ [TOP 10] Trò Chơi, Game Android Offline Hay Nhất Không Cần Mạng, Wifi Miễn Phí Mới 2018

►1. Last Day on Earth: Survival
Cuối ngày trên Trái Đất là một sự tồn tại game bắn súng zombie và chiến lược trò chơi miễn phí MMORPG, nơi mà tất cả những người sống sót đang được thúc đẩy bởi một mục tiêu: sống sót và tồn tại miễn là bạn có thể trong bài này khải huyền trò chơi và bắn đi zombie chết. Không có nơi nào để lại cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn. Một đại dịch vi rút bệnh dịch hạch chết người đã biến thế giới thành một vùng chết đầy đủ của zombies unkilled. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào chính mình trong bài này trò chơi khải huyền nhiễm đi bộ zombie chết.

►2. War Dragons
Chiến tranh Dragons là một game chiến thuật thời gian thực 3D trực quan tuyệt đẹp mà đặt bạn trong kiểm soát của quân đội rồng cuối cùng. Tham gia một guild, giúp đồng đội của bạn khởi động các cuộc tấn công, và giữ khỏi cuộc tấn công kẻ thù trong đúng thời trang thời gian thực.

►3. Pokémon GO
Tham gia tập huấn viên trên toàn cầu đang khám phá Pokémon khi họ khám phá thế giới xung quanh họ. Bản cập nhật mới nhất cho Pokémon GO, cảm giác chơi game toàn cầu đã được tải về hơn 750 triệu lần và đặt tên là “Best Game Mobile” của The Game Developers Choice Awards và “Best App of the Year” của TechCrunch, giới thiệu một kinh nghiệm phòng tập thể dục gameplay tân trang, trong đó có cơ hội để tham gia cùng với những người khác để chiến đấu chống lại mạnh mẽ Pokémon trong các tính năng Raid Trận mới!

►4. The Walking Dead: Road to Survival
The Walking Dead Road to Survival là Walking chiến lược Chết RPG dứt khoát, mang đến cho bạn bởi Robert Kirkman, tác giả của The Walking loạt truyện tranh Dead.

►5. Power Rangers: Legacy Wars
Rita Repulsa, phù thủy không gian, đã bị nhiễm các Morphin Grid, tạo ra quái vật ảo và nhái Ranger lập trình để chiến đấu cho mình. Chiến đấu trở lại với đội giám tuyển của riêng bạn của Power Rangers huyền thoại và nhân vật phản diện từ các đa vũ trụ! Mở khóa Rangers mới, nâng cấp các chiến binh tốt nhất của bạn và tạo ra những đội bóng tốt nhất để đánh bại Rita, và lưu Morphin Grid.

►6. SuperCity: Build a Story
Xây dựng tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn! Hơn 1.000 tòa nhà độc đáo và trang trí sẽ giúp bạn tạo SuperCity rất riêng của bạn. Cozy quán cà phê, biệt thự sang trọng, đài phun nước bắn tung tóe, sân chơi và rất nhiều nhiều hơn nữa!

►7. Sniper Fury: best shooter game
Thời gian thương thuyết đã hết. Giờ là lúc phải hành động quyết liệt. Hỡi các cao thủ bắn tỉa giỏi nhất thế giới, hãy cùng chúng tôi truy quét tội ác đang ẩn nấp trong mọi ngóc ngách.

►8. Piano Tiles 2™
Với 900 triệu tay chơi toàn cầu, Piano Tiles 2™ đã ra đời 2™ năm rồi ! Trong 2 năm nay,trò chơi Piano Tiles 2™ mang đặc sắc đơn giản nhất, thú vị nhất, mang tính thách đấu nhất luôn đứng đầu bảng xếp hàng!

►9. Angry Birds Evolution
Halloween này, khuôn mặt của Iron Maiden xâm Angry Birds tiến hóa để gửi những con lợn chạy đến những ngọn đồi. Hatch Eddie chim trong một sự kiện đặc biệt giới hạn thời gian.

►10. Into the Dead 2
“”Hành trình chạy trốn thây ma để cứu gia đình. Trang bị cho bạn những vũ khí mạnh mẽ và làm mọi thứ để tồn tại.

♥♥♥♥ [TOP 10] Trò Chơi, Game Android Offline Hay Nhất Không Cần Mạng, Wifi Miễn Phí Mới 2018

♫♫♫ Many Thanks NoCopyrightSounds: Music Without Limitations. ♫♫♫

►Song: Sekai – Somebody [NCS Release]
►Music provided by NoCopyrightSounds.
►Watch:
►Download/Stream:

♫♫♫ Many thanks NoCopyrightSounds: Music Without Limitations. ♫♫♫

►Track: Anikdote x Absent Faith – Heavens Gate (feat. Oriental Cravings) [NCS Release]
►Music provided by NoCopyrightSounds.
►Watch:
►Free Download / Stream:

♫♫♫ Many thanks NoCopyrightSounds: Music Without Limitations. ♫♫♫

►Track: Paul Flint – Watch The World Burn (feat. Chris Linton) [NCS Release]
►Music provided by NoCopyrightSounds.
►Watch:
►Free Download / Stream:

♥♥♥ Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ kênh của mình nhớ ấn LIKE, SHARE và ĐĂNG KÝ để không phải bỏ lỡ những video mới nhất từ kênh nhé !!!

♥♥♥ Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ !!!

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/tin-tuc

2 Comments

 • Ha Pham
  Posted April 30, 2020 6:32 pm

  Ông cố xàm lox NO.5 có dùng wifi nha ông
  Đăng thì đăng cho đúng

 • Khát Máu
  Posted April 30, 2020 6:32 pm

  Mày xàm lắm có game chơi bằng mạng đó Mày chịu gì

Leave a comment