Top 5 trang web làm powerpoint cực đẹp dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng

Kỹ năng thiết kế, trình chiếu slide, thuyết trình là những kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ sinh viên hay nhân viên văn phòng nào hiện nay. Việc thiết kế các mẫu PowerPoint đẹp thường tốn rất nhiều thời gian và đôi khi trở thành gánh nặng cho những ai không có tư duy thiết kế tốt. Vậy bạn đã biết top 5 website làm Powerpoint cực đẹp và nhanh chưa? Nếu chưa, hãy tìm câu trả lời với top 5 website Powerpoint siêu đẹp do Phong Vũ giới thiệu dưới đây nhé!1. Top 5 website powerpoint ai cũng nên biết

1.1 Trang web PowerPoint Maker miễn phí Slide Go

Nếu bạn là một người không chuyên và mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế slide Powerpoint thì Slide Go chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ cho những bài thuyết trình ấn tượng. Slide Go là trang web hỗ trợ người dùng hàng trăm mẫu PowerPoint ấn tượng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Giao diện của trang web này cũng rất dễ sử dụng nên những người mới bắt đầu làm quen với Powerpoint cũng có thể tạo ra những thiết kế ấn tượng.

sildego-trang-web-công-việc-powerpoint-xây Dựng

lợi thế:

 • Nó hỗ trợ nhiều mẫu PowerPoint ấn tượng và đầy màu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web để tạo PowerPoint theo phong cách trẻ trung và vui nhộn, Slide Go sẽ rất phù hợp với thư viện các mẫu đầy màu sắc của nó.
 • Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm slide phù hợp thông qua các bộ lọc màu hoặc các chủ đề khác nhau từ kinh doanh, giáo dục cho đến thể thao, giải trí, v.v.
 • Nó hỗ trợ tải xuống slide miễn phí và cung cấp gói cao cấp với nhiều mẫu slide độc ​​quyền ấn tượng và chất lượng cao.

1.2 Canva – Website hỗ trợ thuyết trình sáng tạo

Canva chắc chắn là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa mà designer nào cũng biết. Bên cạnh việc hỗ trợ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, trang web này còn là một trong những trang web Powerpoint ấn tượng nhất hiện nay. Ngoài phiên bản web, Canva hiện hỗ trợ người dùng trên nền tảng ứng dụng di động iOS và Android, cùng với phiên bản Canva PC dành cho máy tính.

website-web-blue-powerpoint

lợi thế:

 • Canva là một trang web hỗ trợ Powerpoint cực kỳ sáng tạo, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và hiện thực hóa các ý tưởng slideshow nhờ vào kho tài nguyên phong phú từ trang web này.
 • Ngoài kho mẫu tạo sẵn được tạo bởi những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp trên khắp thế giới, người dùng Canva cũng có thể sử dụng thư viện hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng chuyển động và tài nguyên đồ họa đa dạng. .
 • Giao diện trang web Canva rất dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt và các bộ lọc thông minh để tìm kiếm nội dung.
 • Ngoài ra, trang web Powerpoint này còn hỗ trợ nhiều định dạng chất lượng cao để tải về. Nó cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ với bạn bè, đồng thời tính năng thiết kế theo nhóm giúp tạo slideshow trực tuyến với nhiều người cùng lúc.
 • Canva cũng hỗ trợ tài khoản miễn phí (tính năng hạn chế) cũng như tài khoản giáo dục (giống như tài khoản Pro) dành cho sinh viên, giáo viên và tài khoản Pro trả phí.
Tham Khảo Thêm:  Nên mua máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp? Ưu và nhược điểm từng loại

1.3 Website làm Powerpoint Google Slides

Google Slides là website hỗ trợ thuyết trình trực tuyến hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Google. Để sử dụng Google Slides, người dùng chỉ cần có tài khoản Google đăng nhập để truy cập tất cả các mẫu có sẵn trên nền tảng.

google-slide-trang-website-lam-powerpoint-nhanh-chong

lợi thế:

 • Giao diện thân thiện, dễ làm quen và sử dụng. Có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Thật dễ dàng để đăng ký và sử dụng mà không cần phải tạo tài khoản vì Google Trang trình bày chỉ yêu cầu đăng nhập bằng Tài khoản Google.
 • Google Slides có các tính năng tương tự như ứng dụng PowerPoint như hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng động, bố cục,… nên người dùng có thể dễ dàng làm quen.
 • Trang web này cũng hỗ trợ người dùng thuyết trình trực tiếp trên trang web mà không cần tải tài liệu.
 • Các tệp trình bày được lưu trực tiếp vào Google Drive để quản lý và lưu trữ dễ dàng hơn.

1.4 Nền tảng trình chiếu Prezi

Prezi không chỉ là website Powerpoint đẹp mắt mà còn là nền tảng giúp người dùng tạo và trình chiếu các file thuyết trình một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn là người am hiểu công nghệ và có khiếu thẩm mỹ tốt, Prezi là công cụ giúp bạn tạo ra những bài thuyết trình có thương hiệu, độc đáo và hấp dẫn nhất. Website này hỗ trợ 3 đối tượng người dùng cụ thể là doanh nghiệp, giáo viên và sinh viên với nhiều mẫu có sẵn phù hợp với từng đối tượng.

website-web-lam-powerpoint-prezi

lợi thế:

 • Nền tảng Prezi có hệ thống mẫu slide rất đa dạng và sáng tạo, phục vụ cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền như thiết kế biểu đồ, bản đồ dữ liệu rõ ràng, mạch lạc với đồ họa đẹp mắt giúp người xem dễ hình dung hơn.
 • Người dùng cũng có thể tạo các bài thuyết trình video độc đáo để làm cho bài thuyết trình hấp dẫn và độc đáo hơn.
 • Các hiệu ứng chuyển động và hoạt hình của Prezi rất thông minh, tạo ra các hiệu ứng chuyển động độc đáo, phóng to thu nhỏ nội dung để dễ hiểu.
Tham Khảo Thêm:  Cách khóa màn hình máy tính khi không sử dụng

Tuy nhiên, đối với những bạn không quá rành về công nghệ sẽ gặp một chút khó khăn khi tiếp cận Preza vì giao diện của trang web này có rất nhiều tính năng phức tạp. Ngoài ra, với tài khoản miễn phí, người dùng chỉ có thể sử dụng tối đa 100 MB cho mỗi bài thuyết trình.

1.5 Thiết kế slide chuyên nghiệp với Emaze

Không giống như 4 trang web Powerpoint được trình bày ở trên, Emaze là một trang web Powerpoint phù hợp hơn cho đối tượng doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp các mẫu slide cho mục đích học tập, Emaze còn có nhiều mẫu Powerpoint dành riêng cho quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, trình bày và phân tích chiến lược kinh doanh cũng như sử dụng trong hội nghị. Với hệ thống đồ họa đẹp mắt, sang trọng, người dùng Emaze có thể tự tin tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp, thu hút người xem.

emaze-trang-web-thiết kế-powerpoint-xây dựng

lợi thế:

 • Trang web cung cấp nhiều tính năng khác nhau cho người dùng, nhiều bản trình bày có sẵn để tham khảo.
 • Hướng dẫn sử dụng cho người dùng mới.
 • Emaze hỗ trợ người dùng tạo bài thuyết trình từ xa, tạo bài thuyết trình và quản lý thành viên dễ dàng tạo thuận lợi cho quá trình làm việc, kết nối các thành viên và đối tác từ xa.

2. Mẹo chọn website Powerpoint phù hợp nhu cầu

2.1 Lựa chọn website làm PowerPoint phù hợp với mục đích thiết kế

Đối với những học sinh muốn tạo bài thuyết trình với các chủ đề học tập khác nhau thì nên chọn các trang web Slide Go, Canva và Google Slide. Đây đều là những trang web hỗ trợ nhiều chủ đề giáo dục, hầu hết đều miễn phí tải xuống và hỗ trợ nhiều tính năng miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Bảng xếp hạng card màn hình tốt nhất quý 2 2019

Ngoài ra, chỉ với Canva, người dùng giáo dục cũng có thể đăng ký tài khoản giáo dục với các tính năng như tài khoản Pro để thỏa sức sáng tạo.

website-web-blue-powerpoint

Đối với người dùng doanh nghiệp muốn tạo các bài thuyết trình phục vụ nhu cầu công việc và yêu cầu giao diện chuyên nghiệp thì nên chọn nền tảng Prezi và Emaze. Đây đều là những trang web hỗ trợ làm bài thuyết trình chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều tính năng dành riêng cho doanh nghiệp như tạo biểu đồ để phân tích dữ liệu, tạo thiết kế đồ họa cho mục đích marketing của doanh nghiệp, v.v.

Ngoài ra, tất cả các nền tảng này đều cho phép người dùng nhóm các bài thuyết trình và theo dõi chúng giống như một cuộc họp trực tuyến, nhưng các tính năng này đều phải trả phí.

2.2 Chọn website làm PowerPoint theo đối tượng

Nếu bạn là người mới bắt đầu và mới bắt đầu học cách làm bài thuyết trình PowerPoint, bạn nên chọn những trang web có giao diện đơn giản và các tính năng cơ bản. Ngoài ra, những trang web có nhiều mẫu slide, nhiều chủ đề sẽ rất phù hợp với bạn. Người dùng có thể tham khảo Slide Go và Google Slide là những trang web có giao diện gần giống với phần mềm PowerPoint, các tính năng trên hai trang web này cũng rất thân thiện và dễ làm quen.

website-thiết kế web-powerpoint

Ngược lại, nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp và muốn tạo những slide độc ​​đáo, có độ nhận diện cao, thu hút nhiều người theo dõi thì 3 trang web Canva, Prezi và Emaze sẽ là công cụ hữu hiệu dành cho bạn. Tất cả các trang web này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với vô số tài nguyên, hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp và nhiều tùy chọn tải xuống chất lượng cao.

Related Posts

Sửa bàn phím laptop có giá bao nhiêu?

Thông thường, bàn phím bật sau một thời gian sử dụng nhất định máy tính xách tay một lỗi sẽ xảy ra yêu cầu thay thế bàn…

Bạn gặp bất lợi gì khi đặt ảnh nền laptop png?

Qua chia sẻ nhỏ của Phong Vũ công nghệ, hi vọng bạn đọc sẽ hiểu được nhiều nhược điểm của việc đặt ảnh nền. máy tính xách…

Cách khóa bàn phím laptop nhờ ngắt driver hoặc phần mềm

độ bền của máy tính xách tay cũng là một trong những tiêu chí mà dân IT quan tâm. Để tránh hư hỏng và khắc phục tình…

Đăng ký Facebook, hacker khóc thét

Ngày nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Không thể…

Không vào được facebook ức chế khó tả

Người xưa có câu “trời không bắt được Facebook” quả là đúng. Thật vậy, chỉ trong vài năm gần đây, mạng xã hội khổng lồ Facebook đã…

Live stream facebook PC – Phát trực tiếp

Live Stream Facebook PC – Thật tuyệt khi biết cách live stream máy tính dành cho những ai yêu thích tính năng Facebook Live. Mọi người dường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *